Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Nhà sách Thái Hà – thay đổi mới đón chào sinh nhật lần thứ 7

15/11/2016 Nhà sách Thái Hà – thay đổi mới đón chào sinh nhật lần thứ 7

[Thaihabooks] Ngôi nhà Thái Hà Books đã và đang được xây dựng trên gốc tri thức và trí tuệ, đang bắt nhịp cùng môi trường, bầu không khí trong lành và sự phát triển của nền văn hóa đọc. Đến nay, thấm thoát đã bước sang tuổi thứ 7.

 

7 năm – hẳn là là một chặng đường đủ để Thái Hà Books trải qua nhiều những thay đổi, nhận được những điều ý nghĩa, những bài học từ khi bắt đầu đặt nền móng. Mỗi một bước đi, một thay đổi đều là một lựa chọn mà bản thân Thái Hà Books đã phải cân nhắc rất nhiều, để đến hôm nay, Thaihabooks đang từng bước vững chắc.

Đón chào sinh nhật Thái Hà Books lần thứ 7, một mặt để bạn đọc yêu sách trên cả nước khi hướng về ThaiHaBooks có một cái nhìn thống nhất về sách Thái Hà, về thông điệp “One Thái Hà”, mặt khác cũng là để đa dạng hơn các đầu mục sách, cung cấp sách hay đẹp, thỏa mãn nhiều chiều hơn về nhu cầu của bạn đọc yêu sách trên cả nước. Vì vậy ThaiHaBooks quyết định thay đổi tên Nhà sách Bản quyền thành Nhà sách Thái Hà, tại địa chỉ 119 – C5 Tô Hiệu – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Cùng với đó là những sự thay đổi tất yếu về quy mô các đầu sách thuộc các dòng sách khác nhau thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng và quan trọng là vẫn trên tinh thần tôn trọng bản quyền tác giả. Hơn nữa, Nhà sách Thái Hà sẽ tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp sách tại điểm bán, tại doanh nghiệp, dịch vụ thư viện tại doanh nghiệp… Điều đó đã góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của Nhà sách Thái Hà và quy mô hoạt động của ThaiHaBooks.
Quyết định thay đổi Nhà sách Bản quyền thành Nhà sách Thái Hà, ThaiHaBooks đã và đang đi rất đúng hướng trên cơ sở giữ vững lập trường, tôn chỉ mục đích và trung thành với văn hóa đọc, với bạn đọc trên cả nước. Chúng tôi hy vọng, mỗi tác giả, mỗi đơn vị liên kết xuất bản, mỗi cộng tác viên, mỗi bạn đọc sẽ luôn ủng hộ và cùng nhau xây dưng, phát triển cây tri thức Thái Hà Books càng ngày càng xanh tốt. Bởi cây tri thức  đó không thể lớn nếu không có bộ rễ sâu và vững chắc, nếu thiếu đi sự tưới tắm mỗi ngày, mỗi giờ của các bạn đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

          Nhân dịp này chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn tất cả mỗi bạn đọc trên mọi miền đất nước Việt Nam và trên thế giới. Mong rằng qua sách Thái Hà, trái tim luôn kết nối được đến trái tim, con người gần nhau hơn và đồng cảm hơn để không khí dịp sinh nhật lần thứ 7 của Thái Hà books càng thêm ý nghĩa.
Hoàng Dịu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mừng lễ Vu lan – Mùa hiếu hạnh: ThaiHaBooks tặng 25-30% tủ sách Phật pháp

Mừng lễ Vu lan – Mùa hiếu hạnh: ThaiHaBooks tặng 25-30% tủ sách Phật pháp

26/08/2017

MẸ ĐẸP NHẤT ??? (Tác giả: Đức Ngọc) Trong con Mẹ đẹp tuyệt vời Đảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh cao Lung linh tựa những vì sao Sáng ngời...

Chương trình giao lưu Gieo trồng hạnh phúc

Chương trình giao lưu Gieo trồng hạnh phúc

15/11/2016

[Thaihabooks] Vào lúc 16:00 ngày 24/7/2014, tại Nhà Sách Thái Hà, 119 C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình giao lưu với thầy...

18h00, ngày 23/05 Reading tour số 31 – sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà “Người nam châm”

18h00, ngày 23/05 Reading tour số 31 – sinh hoạt CLB Yêu sách Thái Hà “Người nam châm”

19/05/2017

[ThaiHaBooks] Bạn quyền năng hơn nhiều những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi bạn hiểu thấu đáo...

Reading Books Together số 59: Người Thầy đầu tiên

Reading Books Together số 59: Người Thầy đầu tiên

18/11/2019

[ThaiHaBooks] NGƯỜI THẦY THÌ LÀM GÌ? - Là người khiến bọn trẻ thắc mắc, khiến bọn trẻ đặt câu hỏi. - Là người khiến bọn trẻ biết cách bình luận -...