Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

NHÂN DUYÊN TIẾP NỐI NHÂN DUYÊN

hình ben trong 2

[ThaiHaBooks] Giữa không gian yên bình tại chùa Tổ đình Từ Hiếu, chúng tôi ngồi thật yên thật an để cảm nhận hết những sâu lắng trong lòng của các Quý sư thầy sư cô và chúng tôi; để biết ơn nhân duyên diệu kỳ đã yểm trợ chúng tôi trong quá trình in ấn và xuất bản bộ lịch thư pháp Làng Mai 2019.

Chúng tôi đã xúc động khi được Quý sư thầy sư cô chia sẻ ‘nhân duyên’ đưa chúng ta đến với nhau, yêu thương và thấu hiểu nhau, ‘nhân duyên’ tạo cho chúng tôi cơ hội quý báu được thỏa sức sáng tạo cho bộ lịch thư pháp, và ‘nhân duyên’ còn tạo khởi từ chính bộ lịch quý, đúng là nhân duyên tiếp nối nhân duyên.

IMG_4784 edit

?Với ý tưởng vòng tròn có điểm đầu có điểm cuối, điểm cuối trở lại sự xuất phát của điểm đầu, thiết kế lịch thư pháp đã chạm tới sự thiền vị trong Phật giáo và dường như chạm tới tâm tư của lòng người. Sự trở về của Sư Ông Nhất Hạnh cũng được hiểu là sự trở về của điểm xuất phát. Đúng một vòng tròn, cậu trò Phùng Xuân bước vào con đường tâm linh từ chùa Tổ Từ Hiếu (ảnh bìa bộ lịch), rồi khi đã trở thành một trong 13 người có ảnh hưởng tâm linh nhất thế giới, Sư Ông Nhất Hạnh đã nguyện sống những năm tháng cuối cùng đẹp đẽ và có ý nghĩa tại nơi này.

Thiết kế lịch thư pháp 2019 được xem là thiết kế đặc biệt nhất của Làng Mai từ trước tới nay bởi đã thấm được, đã cảm được nỗi lòng của Sư Ông Nhất Hạnh và các Quý sư thầy sư cô cùng những người mộ đạo khắp chốn.

1

?Trước khi in đại trà bộ lịch thư pháp này, chúng tôi đã làm riêng một ấn bản đặc biệt in trước để nhờ thầy Pháp Nhiệm mang từ Việt Nam qua Làng Mai Thái Lan dâng lên Sư Ông nhân ngày tiếp nối. Bộ lịch được treo trang trọng tại Thất Nhìn Xa. Sư Ông Nhất Hạnh đã nhìn thật lâu bức hình Chùa Tổ, ánh mắt nhòa đi vì xúc động. Sư Ông chưa nói được nhiều nhưng ánh mắt của Sư Ông hơn bất cứ ngôn từ nào, các thị giả đoán ý Sư Ông muốn trở lại nơi thân thương nhất của mình, nơi có quê hương, nơi có đồng bào và các huynh đệ tôn kính.

Nhiều Quý sư thầy sư cô kể lại cho chúng tôi rằng ai cũng hiểu bộ lịch thư pháp là ‘nhân duyên’ cho chuyến trở về của Sư Ông Nhất Hạnh, đó chính là sự nhiệm màu!
Chúng tôi hiểu được rằng cuộc sống có hạnh phúc khi bạn làm được gì đó chạm tới trái tim của mọi người!

2

Trong gần 20 ngày sau khi phát hành bộ lịch đã nhận được sự yêu thích của tất cả mọi người, đó chính là sự hồi đáp tuyệt vời nhất dành cho những người thực hiện bộ lịch này! Xin cám ơn tất cả những tình cảm mà các bạn đã dành cho bộ lịch và đặc biệt là sự trân trọng dành cho Sư ông Thích Nhất Hạnh
Các bạn có thể xem chi tiết và đặt hàng bộ lịch tại link phía dưới:
https://thaihabooks.com/lich-thu-phap-lang-mai-2019/

Nguyễn Minh