Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Những bộ sách hay dành cho doanh nhân

TOP 10 BỘ SÁCH HAY DÀNH CHO DOANH NHÂN

[ThaiHaBook] Những bộ sách hay dành cho doanh nhân

Doanh nhân và sách luôn đi cùng nhau.
Không phải ai đọc sách cũng có thể trở thành doanh nhân, nhưng doanh nhân chắc chắn phải đọc sách. Tại sao lại như thế?
Vì sự “học” là việc vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những người luôn phải phát triển bản thân không ngừng nghỉ để đưa công ty, đưa nền kinh tế lên một tầm cao khác.
Mà cách để tiếp cận tri thức dễ dàng nhất chính là SÁCH.

Để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 sắp tới gần, ThaiHaBooks trân trọng giới thiệu bộ sưu tập mà mình vô cùng tự hào: Những bộ sách hay dành cho Doanh nhân.

Tri ân những Doanh nhân đã và đang không ngừng cố gắng vì sự phát triển kinh tế nước nhà!

#1 Tứ thư lãnh đạo
Mua sách tại: https://bit.ly/2wWCpaQ
Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhân bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hộp sách gồm bốn cuốn:

Tứ thư lãnh đạo – Thuật lãnh đạo: Sẽ tiếp thêm cho bạn năng lực để trở thành nhà lãnh đạo mà không nhất thiết phải học rộng.

Tứ thư lãnh đạo – Thuật quản trị: Sẽ cho bạn đôi mắt tinh đời để dụng biết người tốt kẻ xấu.

– Tứ thư lãnh đạo – Thuật xử thế: Sẽ giúp sức hấp dẫn của bạn được lan tỏa vô tận và giá trị của bạn được nâng cao.

Tứ thư lãnh đạo – Thuật dụng ngôn: Sẽ trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa thành công.

Bộ sách chính là một người bạn đồng hành dành cho những nhà lãnh đạo và những người sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai.

Box set gỗ Tứ thư lãnh đạo với gỗ màu tự nhiên, chắc chắn, cứng cáp, sẽ giúp độc giả bảo quản tốt hơn.

#2 Bộ sách cách mạng công nghiệp lần thứ tư
(Hiện tại đang hết hàng, có thể để lại thông tin đợi sách tái bản tại link này https://bit.ly/2xdq2ap)
Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang bắt đầu với tốc độ, quy mô và độ phức tạp chưa từng có từ trước đến nay.
Thomas Frey dự báo, đến năm 2030 khoảng 2 tỷ việc làm (50%) công việc hiện nay sẽ biến mất. 80% số công việc trong năm 2025 không tồn tại ngày nay. Đối với Việt Nam thì số liệu cho thấy trên 60% công nhân được trả lương sẽ thay thế dần bằng tự động hóa, riêng với dệt may là 86%. Không thể né tránh khỏi cuộc đua này. Vậy:
Cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì?
Cuộc cách mạng này mang đến những gì?
Nó sẽ tác động đến chúng ta ra sao?
Và con người có thể làm gì để tận dụng tối đa cơ hội này vì lợi ích chung. Bộ sách gồm 2 cuốn: Cách mạng công nghiệp lần thứ tưFintech 4.0.
#3 Bộ sách làm giàu cùng Napoleon Hill
Đặt mua: https://bit.ly/2zY1GmQ

Cả thế giới không ai là không biết đến Napoleon Hill, người được mệnh danh là “bậc thầy về nghệ thuật thành công”, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân) Ông đã từng là cố vấn cho ba vị Tổng thống Mỹ: William H. Taft, Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt, và ông giúp vị Tổng thống đầu tiên của Philippines giành được độc lập cho nhân dân xứ này.

Cho đến thời điểm hiện , mọi quy tắc về thành công của con người do các diễn giả, nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới đều dựa trên những tác phẩm kinh điển của Hill, những cuốn sách mà chúng tôi gọi là Kinh thánh để thành công.

#4 Bộ đọc vị bất kì ai
Đặt mua: https://bit.ly/2Nuigy4
Tiến sĩ David J. Lieberman là tác giả được trao tặng nhiều giả thưởng, được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo? ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bộ sách gồm 2 tựa: Đọc vị bất kì ai – Để không bị lừa dối và lợi dụng, Đọc vị bất kì ai – Áp dụng trong doanh nghiệp.
#5 Bộ sách quản lý for dummies
Dòng sách DUMMIES là dòng sách khá nổi tiếng vì độ đầy đủ và tinh gọn. 1 cuốn sách sẽ bao hàm tất cả kiến thức cần thiết cho chủ đề của cuốn sách đó.
Hiện tại dòng sách Dummies đang được ThaiHaBooks đẩy mạnh phát hành, và dòng sách Dummies dành cho Quản lý hiện đang rất được yêu thích vì độ chuyên sâu của mình. 
Bộ sưu tập sách Quản lý for dummies của Thái Hà hiện tại đã có mặt 3 tựa: Quản lý for dummies, Quản lý dự án for dummies, Quản lý bán hàng for dummies. 
Có thể đặt mua tại https://nhasachthaiha.vn/
#6 Bộ sách lãnh đạo cảm hứng của Simon Sinek
Đặt mua: https://bit.ly/2PhU0RH
Simon Sinek là một trong những diễn giả có lượng người xem nhiều nhất trên diễn đàn TED.com, nổi tiếng với khái niệm “Golden Circle”. Sinek có cái nhìn tích cực và đổi mới về nghệ thuật lãnh đạo và kinh doanh.Tựa sách Lãnh đạo luôn ăn sau cùng chắc hẳn đã quá quen thuộc với các nhà lãnh đạo, kèm theo đó là 2 tựa sách đầy cảm hứng không kém: Bắt đầu với câu hỏi tại sao và Cùng nhau sẽ đi xa hơn.
#7 Những câu chuyện kinh điển của giới kinh doanh
Đặt mua: https://bit.ly/2OM4nAb
Chúng ta có 2 cách học, 1 là học từ cuộc sống của chính mình, 2 là học từ cuộc sống của người khác. Và bộ sách NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH ĐIỂN CỦA GIỚI KINH DOANH là một bộ case study hoàn hảo cho mọi doanh nhân muốn học từ những doanh nhân vĩ đại khác. Những người khổng lồ trong giới kinh doanh, những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh luôn phù hợp với bất kỳ ai có ý muốn đắm mình vào giới kinh doanh đầy trúc trắc.
#8 Bộ tư duy lãnh đạo thế kỷ 21
Đặt mua: https://bit.ly/2PhMLcA
Phụng sự để dẫn đầuLãnh đạo bằng trí óc, trái tim và khí phách là cặp đôi hoàn hảo cho bất kỳ nhà quản lý và ngay cả những ai muốn làm chủ cuộc sống của chính mình.Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành.
Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi là có thể thay đổi toàn bộ bức tranh. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận ra điều đó.Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạn rất vĩ đại.
#9 Bộ sách lãnh đạo kiểu John Maxwell
Đặt mua: https://bit.ly/2y9Neqz
John C. Maxwell là chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, huấn luyện viên và tác giả đã bán được trên 21 triệu cuốn sách.

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết. Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.
Bộ sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo lớn.
#10 Bộ sách lãnh đạo kiệt xuất
Đặt mua: https://bit.ly/2y7Frte
Học từ những nhà lãnh đạo vĩ đại, về cách họ mơ ước, gầy dựng, củng cố, phát triển những ước mơ của họ chưa bao giờ là đủ đối với những doanh nhân có trái tim mong mỏi học hỏi.

Sinh ra để trở thành Steve Jobs mang đến câu trả lời cho thắc mắc lớn nhất của cả thế giới về cuộc đời, sự nghiệp của CEO và nhà đồng sáng lập Apple: Làm thế nào một gã trai trẻ kiêu căng, ngạo mạn và đầy khinh suất, bị tống cổ ra khỏi chính công ty mà mình sáng lập ra, lại có thể trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn kiệt suất nhất thời đại, và làm thay đổi cuộc sống thường ngày của hàng tỉ con người trên hành tinh này?
Tesla đã tạo nên những chấn động như thế nào? Và Tesla có vị trí thế nào trong lịch sử cách tân? Tất cả đều nằm trong cuốn sách Tesla – Elon Musk: Tương lai và những điều viễn tưởng.

Jeff Bezos và kỷ nguyên Amazon là câu chuyện của một người sáng lập đầy tài năng đã hoàn toàn tự mình định hướng tầm nhìn chiến lược,” Eric Schmidt, chủ tịch của Google – một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Amazon, phát biểu.