Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

27/01/2021 Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

[ThaiHaBooks] Tiếp nối năm 2019, giải cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 cũng bao gồm giải vàng, giải bạc và giải đồng dành cho 03 cái tên đã đóng góp hết mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong một năm đầy biến động này.

Đến hẹn lại lên, chương trình Family’s Day được tổ chức mỗi dịp cuối năm nhằm tri ân những người thân, gia đình đã luôn gắn bó, ủng hộ các ThaiHaBookers toàn tâm toàn ý cống hiến và phụng sự cho văn hoá đọc. Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất trong năm của Thái Hà Books. Tiếp nối năm 2019, giải cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 cũng bao gồm giải vàng, giải bạc và giải đồng dành cho 03 cái tên đã đóng góp hết mình và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong một năm đầy biến động này. Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị, các anh ấy, cùng toàn thể các ThaiHaBookers khác đã giúp công ty vượt bão thành công, hướng tới một năm 2021 nhiều hứa hẹn bứt phá.

Đầu tiên, giải đồng dành cho chị Phạm Thuỷ – Giám đốc Marketing của Thái Hà Books. Đúng như lời thầy Hùng nhận xét “marketing là diện mạo của công ty, phải đẹp nhất, ăn diện nhất, nắm bắt xu hướng tốt nhất”, chị Thuỷ chính là gương mặt sáng giá nhất tại Thái Hà Books. Bên cạnh đó, chị Thuỷ còn là một người chị, một người lãnh đạo rất tận tâm, luôn theo sát ủng hộ và hỗ trợ những người em hoàn thành công việc. Chương trình đáng nhớ “Để có một tương lai” khánh thành toà nhà Thái Hà Books Tower, toạ đàm “Khơi dòng văn hoá nghệ thuật thế kỷ XIX – XX – XXI” kết hợp đấu giá 03 ấn bản siêu đặc biệt “Hồi ức về kinh thành Huế đầu thế kỷ XIX” thu về tới 100 triệu đồng hay Hội sách xả kho đầu tiên trong 13 năm của Thái Hà Books là những sự kiện nổi bật nhất năm 2020 mà chị Thuỷ đã khởi xướng và thực hiện. Với những đóng góp ấn tượng, chị Thuỷ xứng đáng là một trong những cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 với giải đồng.

Chị Phạm Thủy – cúp đồng cá nhân xuất sắc 2020.

Kế tiếp, giải bạc thuộc về anh Lưu Sĩ Dương – Giám đốc Kinh doanh của Thái Hà Books. Đây là một năm hoạt động tích cực và gặt hái nhiều thành tựu đáng nể của anh Dương. Cũng trong năm nay, anh Dương đã được bổ nhiệm chức Giám đốc Kinh doanh, là cái tên 9x đầu tiên trở thành lãnh đạo của Thái Hà Books. Là một người nhiệt huyết, máu lửa và rất tận tuỵ trong công việc, luôn có những đề xuất, ý tưởng táo bạo, dám nghĩ dám làm, chắc chắn những đóng góp của anh Dương trong thời gian tới dành cho Thái Hà Books cũng như văn hoá đọc sẽ ngày càng tăng tiến mạnh mẽ.

Anh Sĩ Dương – cúp bạc cá nhân xuất sắc 2020.

Và phần quan trọng nhất trong giải cá nhân xuất sắc nhất năm chính là giải vàng, người được vinh danh là chị Nguyễn Thu Hồng – Giám đốc Nhà sách Thái Hà miền Bắc. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn đối với các ngành nghề kinh tế nói chung và ngành xuất bản cũng không phải ngoại lệ. Tuy vậy, dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của chị Hồng, nhà sách Thái Hà miền Bắc vẫn đạt chỉ tiêu và có được nhiều thành tựu đáng nể, đem lại lợi ích to lớn cho công ty. Chị Hồng cùng toàn thể các bạn nhân viên nhà sách cũng là những cái tên rất năng nổ trong hoạt động thiện nguyện – cây ATM GẠO MIỄN PHÚ khu vực Nghĩa Tân. Với những đóng góp nổi bật không ngừng nghỉ ấy, chị Hồng vô cùng xứng đáng với giải vàng – cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books trong năm 2020.

Chị Thu Hồng – cúp vàng cá nhân xuất sắc 2020.

Thay mặt toàn thể các ThaiHaBookers, xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn đến các chị, các anh đã nỗ lực và cống hiến hết mình. Hi vọng các anh, chị sẽ luôn và mãi tràn đầy nhiệt huyết để đưa Thái Hà Books vượt bão và vươn xa hơn nữa. Chúc anh và các chị Thành công – Hạnh phúc – Bình an.

Mikado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng mừng sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books

Chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng mừng sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books

17/11/2016

[Thaihabooks] Nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books, Nhà Sách Thái Hà dành tặng khách hàng chương trình tri ân với ưu đãi đặc biệt....

Giao lưu ra mắt sách: “Tiếng vọng từ những linh hồn”

Giao lưu ra mắt sách: “Tiếng vọng từ những linh hồn”

17/11/2016

Vào lúc 9h00 ngày 25/08/2015 tại Hiên trà Trường Xuân, số 13 Ngô Tất Tố, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Giao lưu ra mắt sách: “Tiếng vọng từ...

Cứ gõ cửa sẽ mở

Cứ gõ cửa sẽ mở

17/11/2016

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những người thầy. Từ khi còn nhỏ, bên cạnh tôi đã là cha, là mẹ, là những người luôn yêu tôi bằng...

Quà tặng ý nghĩa vui Tết Thiếu nhi 1/6

Quà tặng ý nghĩa vui Tết Thiếu nhi 1/6

17/11/2016

[NSTH] Quốc tế Thiếu nhi luôn là dịp để những bậc cha mẹ dành tặng cho các thiên thần nhỏ của mình những món quà ý nghĩa nhất. Quốc tế Thiếu...