Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

11/01/2020 Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

[ThaiHaBooks] Mỗi dịp đầu năm mới đại gia đình Thái Hà Books lại mở tiệc tri ân những người thân của ThaiHaBookers và đây cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất  năm. Trong năm nay một điều đặc biệt là có đến 03 cá nhân nhận được sự tôn vinh này. Và không quá khi nói rằng những người anh, người chị ấy đã dành cả thanh xuân để phụng sự cho Thái Hà Books. Bởi các anh, các chị đã gắn bó với Thái Hà Books từ khi còn rất trẻ có người hơn 10 năm; có người tròn 10 năm và có người cũng gần 10 năm. Sao họ lại gắn bó lâu như thế? Chỉ có thể là vì một tình yêu với sách, với mong muốn được xây dựng văn hóa đọc ngày các vươn xa hơn nữa nên mới giữ chân được họ lâu như vậy.

Đầu tiên là thành viên trẻ nhất chị Ha Nga – chị đã gắn bó với Thái Hà Books được 7 năm từ khi là nhân viên phòng Đối ngoại và Truyền thông đến vị trí Trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông miền Nam.

Chị Hà Nga nhận cup Đồng (bên phải)

Chị chính là người phụ trách tổ chức các sự kiện kết nối tác giả với độc giả, các hội sách, các hoạt động quảng bá sách. Năm 2019 vừa qua có những hoạt động nổi bật của Thái Hà được tổ chức trên cả nước như: Hội sách Thái Hà mừng sinh nhật 12 tuổi; dự án Sống Xanh – đổi rác điện tử lấy cây và đổi giấy lấy cây, hay những tháng cuối năm Thái Hà Books thường phát hành Lịch Thư pháp Làng Mai thì người phụ trách truyền tải đến những hình ảnh đó đến với độc giả xa gần chính là chị Hà Nga. Với những đóng góp của chị trong năm 2019 vừa qua, chị đã xứng đáng là một trong những cá nhân xuất sắc của năm 2019 – với cup Đồng – đây cũng là năm đầu tiên Thái Hà Books làm cup tôn vinh những cá nhân xuất sắc của năm.

Trong ngày 10/01 vừa qua Thái Hà khánh thành tòa nhà mới của riêng mình. Đây là công trình nỗ lực của nhóm Bất Động Sản – Thái Hà Books hơn 1,5 năm.

Hình ảnh toà nhà Thái Hà Books ngày khánh thành – 10/01/2020

Mặc dù các anh chị đều không có kinh nghiệm về xây dựng nhưng đã dũng cảm đứng ra để nhận trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc. Trong đó không thể không kể đến người ngày đêm lăn lộn ở công trình xây dựng, người có những đêm không ngủ và có những tháng không ngày nghỉ cuối tuần chính là anh Nguyễn Long – phòng Hành chính Nhân sự. Với những đóng góp âm thầm của anh giúp Thái Hà Books có được tòa nhà khang trang đẹp đẽ như vậy từ khi còn là một mảnh đất thì anh xứng đáng là một trong những cá nhân xuất sắc năm 2019 với cúp Bạc do chị Nguyễn Minh – cá nhân xuất sắc nhất năm 2018 trao tặng.

Anh Nguyễn Long nhận cup Bạc 

Người cuối cùng mà toàn thể ThaiHaBookers muốn tôn vinh là chị Nguyễn Hương cũng là một trong những người tham gia vào Thái Hà Books từ những năm đầu mới thành lập. Mặc dù ở vị trí không có trong diện được xét giải cá nhân xuất sắc năm, nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không có tên chị, bởi trong năm 2019 vừa qua là một năm chị đã nỗ lực vượt quá sức của mình rất nhiều và đặc biệt là hoàn thành xuất sắc ở vị trí kiêm nhiệm – Giám đốc dự án Bất động sản. Chị chính là người đã đứng ra điều phối dự án xây dựng tòa nhà Thái Hà Books, mặc dù không có kiến thức trong lĩnh vực xây dựng nhưng chị cùng các thành viên đã tự đứng lên thuê đơn vị thi công, tự lựa chọn và mua nguyên vật liệu… điều đó đã giúp công ty tiết kiệm cả tỷ đồng so với mức giá đi thuê toàn bộ bên ngoài. Không chỉ vậy khi ở vị trí Phó Tổng Giám đốc Tài chính Kế toán chị cũng đã điều phối rất tốt dòng tiền công ty để khi xây dựng không cần phải vay thêm tiền bên ngoài… vì những gì mà chị đóng góp trong năm qua nên chị xứng đáng là người nhận cup Vàng của năm 2019 do Chủ tịch HĐQT TS Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng.

Chị Nguyễn Hương nhận cup Vàng và bằng khen

Thay mặt toàn thể ThaiHaBookers gửi lời cảm ơn đến anh, các chị đã nỗ lực và cống hiến hết mình. Hi vọng các anh, chị sẽ luôn và mãi tràn đầy nhiệt huyết để đưa Thái Hà Books Vươn Xa hơn nữa. Chúc anh và các chị Thành công – Hạnh phúc – Bình an.

Tuyết Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Từ cuộc Công nghiệp 4.0 đến ngành Xuất bản 4.0

Từ cuộc Công nghiệp 4.0 đến ngành Xuất bản 4.0

22/10/2017

[Zing.vn] Nếu những đơn vị xuất bản không bắt nhịp kịp thời với xu thế 4.0 thì chắc chắn sẽ tụt lùi hoặc bị xóa sổ trên bản đồ xuất bản...

Nhìn từ Frankfurt Book Fair 2017 sau 1 tuần thấm mệt nhưng hạnh phúc

Nhìn từ Frankfurt Book Fair 2017 sau 1 tuần thấm mệt nhưng hạnh phúc

16/10/2017

[ThaiHaBooks] Thế là chúng tôi đã ở Frankfurt trọn 1 tuần với Hội sách lớn nhất thế giới. Ai cũng thấm mệt nhưng tất cả đang rất hạnh phúc vì...

Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

19/04/2018

[ThaiHaBooks] Trong không khí đang rất nhộn nhịp bởi những hội sách và chương trình về sách của tháng văn hóa đọc này. Thái Hà Books cũng hòa chung với...

Chuyện ăn chay của bà Claudia Kaiser phó chủ tịch hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fair

Chuyện ăn chay của bà Claudia Kaiser phó chủ tịch hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fair

17/11/2016

Tôi gặp bà lần đầu tiên trong một phiên họp thường niên lãnh đạo Hiệp hội Xuất bản ASEAN diễn ra tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Ấn tượng của tôi...