Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những cá nhân xuất sắc nhất tháng trong 6 tháng đầu năm 2020

23/06/2020 Những cá nhân xuất sắc nhất tháng trong 6 tháng đầu năm 2020

[ThaiHaBooks] 6 tháng vừa qua, Thái Hà Books đã tìm ra 4 cá nhân xuất sắc nhất tháng: Chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng phòng HCNS, chị Phan Vui – Nhân viên Nhà sách, anh Lưu Sĩ Dương – Trưởng phòng Kinh doanh khu vực phía Nam và anh Trần Phy Vũ – Nhân viên Phụ kho.

Tại chương trình sinh nhật Thái Hà Books lần thứ 13, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã chúc mừng và gửi những lời tri đến 4 cá nhân xuất sắc nói trên.

Hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2020 của Thái Hà Books có lẽ là hai dự án ATM gạoATM sách, trong đó Dự án ATM Gạo đã gây được tiếng vang lớn trên cả nước cũng như trong khu vực và trên thế giới. Một trong những thành viên quan trọng làm nên thành công của Dự án không thể không kể đến chị Ngọc Mai – Phó ban dự án ATM Gạo. Là thành viên nòng cốt của dự án, chị đã có những ngày làm việc từ sáng sớm đến đêm muộn, những ngày đội nắng chạy mưa cùng đồng đội. Bên cạnh đó, chị cũng hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác ở vị trí Trưởng phòng HCNS và thành viên dự án xây dựng tòa nhà Thái Hà Books. Với những đóng góp không biết mệt mỏi đó, chị xứng đáng là một trong những cá nhân xuất sắc nhất tháng.

Chị Nguyễn Hương (ngoài cùng bên trái) đại diện Ban Giám đốc công ty trao quà chị Ngọc Mai (giữa) và bạn Phan Vui (ngoài cùng bên phải).

Cũng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên các Hội sách trên cả nước đều hủy và hội sách hàng năm chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/04 đã được thay bằng Hội sách Online (19/04 – 10/06). Hội sách Online với hàng trăm đơn hàng được đặt từ mọi miền tổ quốc và người phụ trách hoàn thiện, gửi những cuốn sách đến bạn đọc chính là bạn Phan Vui – một bạn trẻ nhiệt huyết và luôn “lăn xả” trong công việc. Phan Vui cũng là một người có chính kiến và dám nói lên suy nghĩ của mình cũng như góp ý thẳng thắn cho đồng nghiệp để hoàn thành công việc tốt nhất. Phan Vui xứng đáng là một trong những cá nhân được vinh danh bởi những nỗ lực và đóng góp của mình.

Hai cá nhân tiếp theo được vinh danh trong dịp này là anh Phy Vũ và anh Sỹ Dương tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Anh Trần Phy Vũ (trái) và anh Lưu Sĩ Dương (phải).

Gắn bó với Thái Hà Books được hơn một năm, cũng là lần đầu tiên được vinh danh cá nhân xuất sắc của tháng, anh Trần Phy Vũ – Nhân viên Phụ kho Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh – cảm thấy rất hạnh phúc, bất ngờ: “Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này. Nhưng tôi nghĩ đây không phải là giải thưởng của cá nhân tôi mà là giải thưởng chung của các anh em trong kho, bởi thời gian qua tất cả mọi người đã vất vả cùng nhau”.

Với mọi người trong kho nói riêng, trong công ty nói chung, anh Phy Vũ luôn là một đồng nghiệp chân tình, chăm chỉ. Anh sẵn sàng sẻ chia công việc với mọi người và luôn giúp đỡ mọi người khi cần thiết. Giải thưởng này chính là tình cảm và sự ghi nhận mà mọi người dành cho anh.

Thêm một cá nhân nữa của Thái Hà Books chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh được vinh danh cá nhân xuất sắc nhất tháng, đó là anh Lưu Sĩ Dương – Trưởng phòng Kinh doanh. Trong quãng thời gian 6 tháng đầu năm, Thái Hà Books cũng như nhiều doanh nghiệp khác đều rơi vào tình trạng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Khi đó, bộ phận căng thẳng và chịu nhiều áp lực nhất chính là bộ phận kinh doanh. Anh Sĩ Dương cho biết: “Trước những khó khăn của công ty, tôi đã luôn suy nghĩ, cố gắng tìm ra nhiều phương hướng và cách làm để mang doanh thu về. Tôi muốn mọi người có việc làm, được đi làm để đảm bảo cuộc sống.”

Luôn tâm huyết với những gì mình làm, luôn quan tâm đến người khác, đó là điều dễ nhận thấy ở anh Sĩ Dương. Đây cũng là lý do trong suốt gần 5 năm gắn bó với Thái Hà Books, anh luôn nhận được sự yêu mến từ những cộng sự của mình, và đã không ít lần anh nhận được giải thưởng vinh dự này.

Một lần nữa xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các anh, chị và các bạn đã luôn hết mình vì sự nghiệp phụng sự văn hóa đọc. Kính chúc các anh, chị và các bạn luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình An.

Hiền Tâm – Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG SINH NHẬT SÁCH THÁI HÀ LẦN THỨ 13

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG SINH NHẬT SÁCH THÁI HÀ LẦN THỨ 13

01/06/2020

[ThaiHaBooks] Kỷ niệm 13 năm thành lập, trong tháng 6/2020, Thái Hà Books sẽ triển khai một loạt hoạt động ý nghĩa nhằm nhìn lại chặng đường đã đi qua,...

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤ KHO GIAO VẬN (HÀ NỘI)

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤ KHO GIAO VẬN (HÀ NỘI)

22/06/2021

HỒ SƠ CÔNG TY [Company Profile] Tên Công ty [Company name]  CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH THÁI HÀ | THAIHABOOKS Vị trí Địa lý [Job Location] Kho sách Hà Nội,...

“Tư duy lãnh đạo thế kỷ XXI” – Phải hiểu đúng và đủ.

“Tư duy lãnh đạo thế kỷ XXI” – Phải hiểu đúng và đủ.

13/02/2017

[Thaihabooks] “Phụng sự để dẫn đầu” và “Lãnh đạo bằng trí óc, trái tim và khí phách” là 2 cuốn sách rất đáng đọc trong năm Đinh Dậu 2017 Bạn...

Làm thế nào để mái ấm gia đình luôn hạnh phúc?

Làm thế nào để mái ấm gia đình luôn hạnh phúc?

14/03/2017

[Zing.vn] "6 ông chồng của vợ tôi" không kể về người vợ với những ông chồng khác nhau mà là câu chuyện người đàn ông phải thay đổi theo những...