Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những chia sẻ “rỗng tuếch”

06/03/2017 Những chia sẻ “rỗng tuếch”

Hầu hết bán hàng được thực hiện thông qua các bài viết có sức thuyết phục. Bạn sẽ không thể nhìn thấy sự thành công của bán hàng trực tuyến (online) nếu bạn không chắc chắn về những nguyên tắc của quảng cáo.

Bạn đã đọc và tìm hiểu rất nhiều về những nhà quảng cáo trực tuyến với số tiền khổng lồ họ kiếm mỗi năm từ việc quảng bá một cái gì đó mới.

Bạn cũng đã nghe họ chia sẻ về phương pháp của mình – cách họ viết quảng cáo. Bạn thấy mọi thứ thật đơn giản giống như tạo một danh sách email, xây dựng trang đích và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đánh bóng thương hiệu.

Bạn có lẽ đã thử làm giống họ, áp dụng những gì mà họ chia sẻ. Nhưng dường như kết quả lại có rất ít thậm chí là chẳng thu được thành công nào.

Để tôi giải thích cho bạn hiểu.

Những người này làm mọi thứ tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng sự thực là họ không nói cho bạn biết bí mật đằng sau thành công của họ. Bí mật ấy là nền tảng của mọi chiến dịch quảng cáo.

Không quan trọng bạn làm việc gì, bắt đầu như thế nào. Thành công trong marketing luôn bắt đầu chỉ bằng một thứ:

Một quảng cáo thuyết phục

Và cuốn sách này là nguồn lực tốt nhất giúp bạn bắt đầu lên ý tưởng và cho ra những quảng cáo tuyệt vời.

Chắc chắn nó sẽ mất một thời gian.

Nhưng không quan trọng mất bao nhiêu thời gian. Không quan trọng bao nhiêu thay đổi. Và càng không cần quan tâm đến xu hướng copywriting truyền cảm hứng được tin tưởng nhất hiện nay.

Các nguyên tắc và triết lý đằng sau copywriting chẳng bao giờ thay đổi.

Đó là những gì bạn học được trong cuốn sách: “Khiêu vũ với ngòi bút” của tác giả Joseph Sugarman.

Đây là một trong những cuốn sách dễ hiểu nhất cả với những người mới chập chững bắt đầu bước vào nghề, nó giới thiệu cho bạn những điều cơ bản nhất của nghề viết quảng cáo.

Đọc xong nó, bạn sẽ có những bí quyết để viết nội dung quảng cáo để đời, tạo ra những headline bắt mắt, lôi kéo được sự chú ý của khách hàng mục tiêu, và cuối cùng là xử lý được bất kỳ nhiệm vụ nào trong quảng cáo.

 Phùng Liên dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Khởi động tư duy sáng tạo bên trong bạn

Khởi động tư duy sáng tạo bên trong bạn

12/04/2018

[Thaihabooks] Tôi không quan tâm đến ngành nghề hay công ty của bạn – dù là một hãng luật, một nhà hàng, công ty kiểm toán, ngân hàng hay công...

“Bẫy bận rộn” – Bạn đã tự lừa mình như thế nào?

“Bẫy bận rộn” – Bạn đã tự lừa mình như thế nào?

22/01/2019

QUY TẮC HẠNH PHÚC HÌNH CHỮ U CỦA SHÁÁ WASMUND Trong các nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Kinh tế Hoàng gia đã chỉ ra rằng, đồ thị về...

Tập trung vào điều tích cực – Cuốn sách “Người nam châm: Bí mật của Luât hấp dẫn”

Tập trung vào điều tích cực – Cuốn sách “Người nam châm: Bí mật của Luât hấp dẫn”

15/02/2017

Sau buổi chia sẻ cuối năm ngoái của các anh/chị em tò mò mua cuốn sách về đọc để xem rốt cuôc trong đó có điều gì đăc biêt. Tuy...

Trước Khi Muốn Làm Khách Hàng Hài Lòng Hãy Khiến Cho Nhân Viên Của Mình Hạnh Phúc

Trước Khi Muốn Làm Khách Hàng Hài Lòng Hãy Khiến Cho Nhân Viên Của Mình Hạnh Phúc

04/01/2018

Hầu hết chúng ta đều biết tới Bill Gates, Mark Zuckerberg hay Steve Jobs… những người nổi tiếng trên thế giới với thành tích khủng của mình. Liệu ai có...