Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những cuốn sách mới nhất không thể bỏ lỡ

17/11/2016 Những cuốn sách mới nhất không thể bỏ lỡ

Độc giả thân mến.

Nhân dịp tháng 12 đang về với Giáng Sinh, năm mới và cả những bộn bề của công việc cuối năm. Thái Hà Books xin gửi tới bạn đọc những cuốn sách hay, ý nghĩa và mới nhất đã được phát hành trong tháng 11 vừa qua. Mong rằng sách sẽ là người bạn tâm giao mang đến bạn những tri thức, trải nghiệm và cảm xúc tươi mới trong những ngày cuối năm này.

 

1.Việt Nam ngày nay: Chuyện mưu sinh

“Một cuốn sách đầy tham vọng gồm nhiều cuộc phỏng vấn những người Việt Nam bình thường về cuộc sống và nghề nghiệp của họ… tạo ra một lát cắt rất rõ ràng về các giai tầng kinh tế xã hội Việt Nam từ đáy tới đỉnh… Những bài phỏng vấn đa dạng và sự trung thực trong lời kể của các nhân vật được phỏng vấn khiến cuốn sách vô cùng ấn tượng và bổ ích.

2. Làm thế nào để tăng lương

Napoleon Hill mang tới cho bạn mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.

3. Hiệu ứng lan truyền

Sử dụng sức mạnh của truyền khẩu, trực tuyến hay ngoài đời, đòi hỏi ta phải hiểu về việc tại sao mọi người nói về những điều đó và tại sao một số thứ lại được nói và chia sẻ nhiều hơn những thứ khác. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách làm cho sản phẩm và ý tưởng trở nên lan truyền – cách cấu thành những câu chuyện, thông điệp, quảng cáo và thông tin để mọi người chia sẻ chúng rộng rãi.

4. 20 giờ đầu tiên – cách học nhanh bất cứ thứ gì

 

Josh Kaufman – 1 trong 100 tác giả viết sách kinh doanh hàng đầu thế giới. Ở cuốn sách này, ông sẽ gửi đến bạn bộ công cụ hoàn hảo để thành thạo mọi kĩ năng. Bạn sẽ được trải nghiệm thực tế quá trình học hỏi 5 kĩ năng thú vị.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến nguyên tắc nổi tiếng 10.000 giờ trên thế giới. Và với lượng thời gian dành cho việc học các kỹ năng ít ỏi như hiện nay thì chọn 20 giờ hay 10.000 giờ là ở bạn.

 

5. Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Cuốn sách được viết bởi Nolan Bushnell và Gene Stone để dành tặng Steve Jobs và những người đã sáng tạo nên cuộc sống của tác giả.

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn 51 lời khuyên giúp bạn và công ty tạo ra môi trường làm việc và kích thích sự sáng tạo của con người.

6. Tuần khủng hoảng

 

“Bất cứ người nào đang phải ‘vật lộn’ với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ đều muốn đọc cuốn Tuần khủng hoảng này. Cuốn sách này sẽ “mở mắt” cho các bậc cha mẹ, giúp họ biết được những khía cạnh liên quan tới sự tăng trưởng, phát triển, sự thay đổi hành vi và phản ứng tình cảm của con cái mà họ có thể không để ý hoặc thấy khó chịu và khó hiểu”.

7. Cô gái văn chương ấn bản đặc biệt tập 2

 

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Ấn bản đặc biệt của tập 2 được làm theo khổ bunko với thiết kế bìa đặc biệt, giữ nguyên hậu tố và tặng kèm móc khóa hình nhân vật.

8. Ám ảnh từ kiếp trước

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước và bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông đã chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.
Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tọa đàm: “Tôi tự hào là người Việt Nam”

Tọa đàm: “Tôi tự hào là người Việt Nam”

17/11/2016

[Thaihabooks] Tọa đàm "Tôi tự hào là người Việt Nam" mở đầu chuỗi hoạt động của dự án lớn cùng tên nhằm lan tỏa tình yêu đất nước, lòng tự hào...

9h00, 05/06 Tọa đàm “Đọc sách cùng con 10 phút mỗi ngày”

9h00, 05/06 Tọa đàm “Đọc sách cùng con 10 phút mỗi ngày”

17/11/2016

Tọa đàm "Đọc sách cùng con 10 phút mỗi ngày" sẽ diễn ra vào lúc 9h00, ngày 05/06tại Phòng hội thảo - Hội sách Thiếu nhi - Di tích Văn Miếu-Quốc...

Tri ân Vu lan mùa Báo hiếu

Tri ân Vu lan mùa Báo hiếu

17/11/2016

Cứ mỗi đợt Thu về, những người con lại có dịp thể hiện tình yêu thương của mình với đấng sinh thành trong ngày lễ Vu lan. Bởi lễ Vu...

Từ Tết Chay đến cuộc thi “Ăn chay hạnh phúc” lần thứ 2

Từ Tết Chay đến cuộc thi “Ăn chay hạnh phúc” lần thứ 2

21/05/2018

[ThaiHaBooks] Tôi rất ấn tượng với những cái “Tết” đặc biệt như “Tết Sách”, “Tết Yêu thương”, “Tết Thiền”, “Tết Thầy trò” và rồi “Tết Chay” nữa. Tôi ấn tượng...