Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Những đầu sách hay chào mừng THÁNG ĐỌC SÁCH – TẾT SÁCH 23/4

30/03/2019 Những đầu sách hay chào mừng THÁNG ĐỌC SÁCH – TẾT SÁCH 23/4

[ThaiHaBooks] Chào mừng “THÁNG ĐỌC SÁCH – TẾT SÁCH 23/4”, Thái Hà Books giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay mà Thái Hà xuất bản trong dịp này.

Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí của tác giả Anna Marians. Nhắc tới cái tên Vanga có lẽ không ít người cảm thấy tò mò. Một người có khả năng tiên tri và thấu thị có cuộc sống ra sao? Họ biết được những bí ẩn nào của nhân loại, của thế giới và thậm chí của cả vũ trụ?

Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí sẽ hé mở cho bạn tấm màn bí mật ấy. Cuốn sách dựa trên những lời tiên tri và giáo huấn của Vanga, so sánh và kết hợp với một triết thuyết cổ xưa, Agni Yoga, để vẽ nên một bức tranh tương đối đầy đủ về những điều cực kỳ quan trọng, nhưng có lẽ không nhiều người biết, về cuộc sống này.

Ngày mới, tự làm mớiTa vui đời sẽ vui của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng, bởi theo tác giả vốn tri thức của nhân loại thật vô tận. Những câu chuyện hàng ngày vẫn được kể khắp nơi mà tác gỉa đã tổng hợp trong 2 cuốn sách này, nếu ta dùng các câu chuyện này, kể vào đúng hoàn cảnh thì rất có ích, thậm chí chuyển hóa được bao tâm hồn.

Mỗi tuần ta có 7 ngày mới, mỗi tháng ta có 30 ngày mới, mỗi năm ta có 365 này mới. Ngày mới đến, tác gải Nguyễn Mạnh Hùng luôn mong mỗi câu chuyện trong 2 cuốn sách này là một bông hoa tươi, một làn gió mát mang cái mới đến cho bạn. Mỗi câu chuyện ở đây là luồng không khí trong lành, là ánh sáng bình minh cho ngày mới, là cơn mưa giữa mùa hạn, là ánh trăng sáng mát hiến dâng tặng bạn.

58 cách thức giao tiếp nơi công sở của tác giả Yamada Chihoko

Nhờ học hỏi quy tắc giao tiếp trong kinh doanh đúng đắn, lòng tự tin sẻ được ươm mầm. Nếu có lòng tự tin, bạn có thể làm việc hăng hái và nhiều năng lượng.

Nếu ý thức thay đổi, hành động sẽ thay đổi

Nếu hành động thay đổi, thói quen sẽ thay đổi

Nếu thói quen thay đổi, nhân cách sẽ thay đổi

Nếu nhân cách thay đổi, vận mệnh sẽ thay đổi

Nếu vận mệnh thay đổi, cuộc đời sẽ thay đổi.

Fear: Trump ở nhà trắng của tác già Bob Woodward – cuốn sách táo bạo, trả lời thẳng thắn cho câu hỏi trên. Đây là công trình công phu của Bob Woodward, miêu tả trần trụi và sống động những cuộc tranh luận, quá trình ra quyết định và cuộc sống bên trong Nhà Trắng từ nguồn cấp tin chính là những con người đã và đang sống ở đó.

Cuốn sách Fear: Trump ở Nhà Trắng đáp ứng niềm mong đợi của mọi người đến nỗi ngay trong tuần đầu tiên ra mắt đã bán được 1,1 triệu bản – một kỷ lục trong lịch sử 124 năm hoạt động của Simon & Schuster.

Cất cánh cùng lớp 1 của tác giả Phan Hồ Điệp, Đỗ Xuân Thảo – cuốn sách là một sự trợ giúp tích cực cho cả ba mẹ và các con, để chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng đối với sự thay đổi lớn lao hạnh phúc sắp tới, khi bước vào cánh cửa lớp 1.

10 ngày ngắm nhìn thế giới của Mắt Nhắm Tịt của nhóm dự án Sách ơi mở ra thực hiện.

“Con học dốt” là một cụm từ mà hầu hết bố/ mẹ nào nghe thấy cũng thật buồn phiền. Làm cách nào để giúp con yêu thích và tập trung học tập, làm thế nào để con có thể phát huy được hết khả năng của mình. Cuốn sách 10 ngày ngắm thế giới của Mắt Nhắm Tịt sẽ giúp phần gỡ rồi cho các bố/ mẹ trong quá trình dạy con học môn tiếng Việt đồng thời mở ra một thế giới đấy thú vị trong trí tưởng tưởng của trẻ thơ.

 

Thái Hà Books trân trọng giới thiệu!

Nga Hà tổng hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thư gửi Bác – Người Thầy của Con

Thư gửi Bác – Người Thầy của Con

23/05/2017

[Thaihabooks] Kính gửi Bác Tiến Sĩ văn hóa đọc Nguyễn Mạnh Hùng! Con là Vũ Mạnh Tuân - Sinh viên năm 3 của Học viện Cảnh sát nhân dân. Lời...

Hội sách Thăng Long: Chương trình giao lưu “Con đường vô tận”

Hội sách Thăng Long: Chương trình giao lưu “Con đường vô tận”

21/08/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Thăng Long diễn ra từ ngày 22-26/08/2018 tại Công viên Thống Nhất Hà Nội. “Con đường vô tận” là cuốn bút ký ghi lại chuyến hành trình...

“Những bài học ngoài trang sách” do Thái Hà Books xuất bản đạt Giải B tại Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia 2019 – Ai nói những đứa trẻ không đủ trải nghiệm để viết sách?

“Những bài học ngoài trang sách” do Thái Hà Books xuất bản đạt Giải B tại Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia 2019 – Ai nói những đứa trẻ không đủ trải nghiệm để viết sách?

27/12/2019

[ThaiHaBooks] Góp mặt tại Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia năm nay, cuốn “Những bài học ngoài trang sách” đã vinh dự nhận được Giải B. Đáng nói, cuốn...

Năm cuốn sách “Vì  một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

Năm cuốn sách “Vì một Việt Nam cất cánh” đầu tiên đã được gửi tặng ngay sau khi xuất bản

02/01/2020

[ThaiHaBooks] Cuốn sách “VÌ MỘT VIỆT NAM CẤT CÁNH” là tác phẩm đặc biệt của chương trình truyền hình “Cất cánh” VTV và Thái Hà Books. Tác giả của cuốn...