Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Niềm vui đầu xuân dành cho Thaihabooks

17/11/2016 Niềm vui đầu xuân dành cho Thaihabooks

[Thaihabooks] Sáng ngày 13/02/2014, tại hội trường Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra “Hội nghị tổng kết công tác chăm lo Tết Giáp Ngọ 2014”. Công ty Cổ phần Sách Thái Hà cùng một số đơn vị khác đã vinh dự nhận được bằng khen.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực hiện công tác chăm lo cho Tết Giáp Ngọ 2014. Để người dân hưởng được một cái Tết thật đầm ấm, vui tươi là nhờ vào sự đóng góp xây dựng không chỉ của một cá nhân, một tập thể riêng lẻ mà là sự chung tay chung sức của cả một tập thể lớn bao gồm các ban ngành, doanh nghiệp, của cả người dân và nhất là sự chỉ đạo tích cực từ phái Ban lãnh đạo Thành phố.

Tiêu chí “Ăn Tết” ngày trước đã được thay đổi thành “Vui Tết”, đời sống vật chất của ngư dân Thành phố nay đã dần ổn định và nhu cầu về tinh thần được quan tâm tới nhiều hơn. Đi dầu trong việc tổ chức các hoạt động vui xuân trong cả nước, Ban lãnh đạo Tp.Hồ Chí Minh đã liên tục hàng năm tổ chức các hoạt động, vui chơi cho người dân vào dịp xuân về. Trong số đó không thể không nhắc tới Lễ hội Đường Hoa, Lễ hội Đường Sách Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – thành phố tôi yêu”.

Các đơn vị tham gia trong Lễ hội Đường Sách năm nay đã mang đến cho người dân thành phố những cách tiếp cận tới nền văn hóa tri thức của nuớc nhà và thế giới một cách dễ dàng nhất.  Lễ hội diễn ra trong 7 ngày từ 28/1/2014 tới 3/02/2014 thu hút hơn 30,000 độc giả tham quan.

Ủy ban Nhân dân Thành phố đã ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị tham gia và quyết định trao bằng khen để khích lệ cho sự cống hiến này. Ngoài Thaihabooks được khen thưởng còn có các đơn vị bạn như: Phan Thị, Nhã Nam và Đại học FPT.

Đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho tập thể Thaihaboooks có thêm động lực để phấn đấu trong năm 2014 – một năm VŨNG BƯỚC.

Tinh Vân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

Thái Hà Books và Trung tâm Nghiên cứu VEPR tổ chức thành công Hội thảo Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 9/8/2013, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và chính sách (VEPR) phối hợp với Công ty cổ phần Sách Thái Hà tổ chức Hội thảo quốc tế với...

Tưng bừng lễ hội sắc màu Savico Megamall

Tưng bừng lễ hội sắc màu Savico Megamall

17/11/2016

Vào 9h ngày 11 – 13/12/2015 đã diễn ra chương trình “Lễ hội sắc màu” do Thaihabooks tổ chức tại Savico Megamall với nhiều hoạt động hấp dẫn. Với hoạt...

Phó Tổng giám đốc FPT bật mí câu chuyện phía sau cuốn sách” Khát Vọng Việt – Vì sao đất nước ta còn nghèo”.

Phó Tổng giám đốc FPT bật mí câu chuyện phía sau cuốn sách” Khát Vọng Việt – Vì sao đất nước ta còn nghèo”.

29/05/2017

Đôi lời chia sẻ từ ông Đỗ Cao Bảo về " Khát Vọng Việt - Vì sao đất nước ta còn nghèo". Một cuốn sách sẽ đem đến một góc...

Hội sách Luân-Đôn 2019

Hội sách Luân-Đôn 2019

14/03/2019

[ThaiHaBooks] Từ ngày 12 đến ngày 14/03/2019 sẽ diễn ra Hội sách Luân Đôn, Thái Hà Books do Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đoàn đã có những buổi làm việc...