Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Phó Chủ tịch Frankfurt Book Fair đến gặp gỡ Hội xuất bản VN và tham gia Hội sách TPHCM 2016

17/11/2016 Phó Chủ tịch Frankfurt Book Fair đến gặp gỡ Hội xuất bản VN và tham gia Hội sách TPHCM 2016

Từ ngày 24/03 đến 29/03/2015, Bà Claudia Kaiser – Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair sẽ đến gặp gỡ,  giao lưu cùng độc giả và làm việc với lãnh đạo Hội xuất bản tại Việt Nam.

 

 
Bà Claudia Kaiser đến Việt Nam để tìm hiểu và mong muốn được giúp đỡ Việt Nam – một đất nước có nhiều tiềm năng trong ngành xuất bản nhưng chưa thực sự tham gia sâu trong môi trường quốc tế. Mục đích chuyến thăm của bà Claudia Kaiser là thúc đẩy hợp tác giữa tổ chức hội chợ lớn nhất thế giới với Việt Nam, với mong muốn tạo mọi điều kiện kết nối với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xuất bản để giúp Việt Nam phát triển hơn.
Với vai trò là người kết nối, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Toàn cảnh ngành xuất bản thế giới và Việt Nam, thách thức và cơ hội” với bà Claudia là diễn giả tại Hội sách TP.HCM; cùng bà đến gặp gỡ và làm việc lãnh đạo Hội xuất bản và các đơn vị xuất bản tại TP.HCM, TP Đà Nẵng và TP Hà Nội.
 
Lịch thời gian của bà Claudia tại Việt Nam trong thời gian tới:
18h00 – 24/03: Bà là khách mời hội thảo “Toàn cảnh ngành xuất bản thế giới và Việt Nam, thách thức và cơ hội” tại Sân khấu chính  Hội sách TPHCM – CV Lê Văn Tám – Quận 1.
Từ 24/03 – 26/03/2016: Tham quan Hội sách TPHCM; Tham quan mô hình Đường sách TPHCM; Gặp gỡ lãnh đạo Hội xuất bản và lãnh đạo các đơn vị xuất bản tại TPHCM.
28/03/2016: Gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo TP Đà Nẵng.
29/03/2016: Gặp gỡ và làm việc với Lãnh đạo TP Hà Nội. Gặp gỡ lãnh đạo Hội xuất bản và lãnh đạo các đơn vị xuất bản tại Hà Nội.
Thông tin về Bà Claudia Kaiser:

Bà Claudia Kaiser – Phó Chủ tịch của Fankfurt Book Fair và đồng sự bà Ursula Holpp – phụ trách khu vực Châu Á, Châu Phi và Iran đã giới thiệu về Hội sách Frankfurt Book Fair với các lãnh đạo Việt Nam. Đây là một Hội sách được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 10 tại Frankfurt (Đức). Hội sách quy tụ đại diện tất cả các nhà xuất bản, đơn vị xuất bản sách và các công ty đa phương tiện từ khắp nơi trên thế giới đến để đàm phán quốc tế về vấn đề xuất bản, bản quyền… Hội chợ được tổ chức do các nhà xuất bản các đơn vị thuộc Hiệp hội xuất bản  Đức, thu hút hơn 7.000 nhà xuất bản đến từ hơn 140 quốc gia với gần 300.000 lượt khách tham quan và đây được xem là hội sách lớn nhất trên thế giới. Điểm đặc biệt nhất chính là mỗi năm, Hội chợ sách sẽ mời 1 quốc gia làm khách mời danh dự, quốc gia đó sẽ là điểm nhấn cho hội chợ, được sự hỗ trợ tối đa từ ban tổ chức và được giới thiệu hình ảnh về văn hóa, xã hội, con người, giáo dục, du lịch…và qua đó, thị trường xuất bản của nước đó sẽ được tập trung khai thác và bán được bản quyền ra toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bà Claudia Kaiser Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đến thăm Việt Nam

Bà Claudia Kaiser Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đến thăm Việt Nam

17/11/2016

[Thaihabooks] Từ ngày 30/03 đến 02/04/2015, Bà Claudia Kaiser - Phó Chủ tịch của Frankfurt Book Fair đã đến thăm và tìm hiểu thị trường xuất bản Việt Nam. Với vai trò là...

Thaihabooks ra mắt sách Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá

Thaihabooks ra mắt sách Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá

16/11/2016

[Thaihabooks] Nhân kỷ niệm 103 năm ngày sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp  Công ty cổ phần Sách Thái Hà đã ra mắt cuốn sách: Võ Nguyên Giáp –...

[TP.HCM] Nhà báo Hoàng Anh Sướng giao lưu ra mắt sách “Tiếng vọng từ những linh hồn”

[TP.HCM] Nhà báo Hoàng Anh Sướng giao lưu ra mắt sách “Tiếng vọng từ những linh hồn”

17/11/2016

[Thaihabooks] Tiếp nối thành công chương trình giao lưu ra mắt sách Tiếng vọng từ những linh hồn tại Hà Nội, 19h00 ngày 01/09/2015, tại Cafe Thứ Bảy – 19B Phạm Ngọc Thạch,...

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về văn hóa đọc với sinh viên ĐH An ninh Nhân dân

TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ về văn hóa đọc với sinh viên ĐH An ninh Nhân dân

21/05/2018

Ngày 19/5/2018 vừa qua, trong khuôn khổ Hội sách “Khát vọng Việt” kỷ niệm sinh nhật Bác tổ chức tại Đại học An ninh Nhân dân HCM, BTC và Công...