Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Phương Túy – người giữ lửa đam mê: Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 năm 2015

15/11/2016 Phương Túy – người giữ lửa đam mê: Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 năm 2015

ThaiHabooks luôn mang đến cho bạn đọc những cuốn sách hay và thiết thực với mong muốn góp thêm một phần ý nghĩa  vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc. Để những ấn phẩm  này có thể nhanh chóng tới tay bạn đọc, chúng ta không thể  không nhắc đến những cống hiến của  Chị Nguyễn Phương Túy – trưởng phòng Đối ngoại và Truyền thông khu vực Hà Nội.

Là một người nhiệt huyết và tận tâm với công việc, chị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựơc giao. Với nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông cùng những mối quan hệ thân thiết trong báo giới, chị là sợi dây gắn kết Thái Hà với những tác giả,  với kênh thông tin đại chúng; góp phần vào sự phát triển và sức lan tỏa mạnh mẽ của ThaiHaBooks trong ngành xuất bản Việt Nam.

Tháng 6 vừa qua, Thái Hà đã có cơ hội được gần gũi, thân thiết với độc giả nhiều hơn nhờ chuỗi sự kiện: Chương trình Giao lưu ra mắt sách “Thế sự và mắt nhìn” của nhà báo Hồ Quang Lợi; Chương trình ra mắt sách: “ Bùi Kiến Thành- Người mở khóa lãng du” và chương trình Giao lưu đầy ý nghĩa “ Tròn một vòng yêu thương” cùng gia đình thần đồng Đỗ Nhật Nam. Lịch sự kiện dồn dập, cần nhiều sự chuẩn bị đầu tư, nhưng đều đã thành công tốt đẹp, tất cả là nhờ tài quản lí và phân công nhân lực của chị.

 Phương Túy – Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6

Mặc dù công việc bận rộn nhưng chị luôn vui vẻ, hòa đồng và dành thời gian quan tâm tới đồng nghiệp, đặc biệt với các ban sinh viên thực tập tại phòng. Chị luôn chỉ bảo tận tình, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm những công việc thực tế. Chị là tấm gương cho sự cố gắng và lan tỏa yêu thương trong gia đình “ văn hóa đọc” Thái Hà.

Cũng trong tháng vừa qua, anh Trần Ngọc Thắng – Trưởng phòng Mỹ Thuật đã đưa ra rất nhiều ý tưởng mới, hữu ích đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. Đặc biệt, ý tưởng độc đáo đưa cuốn sách tô màu: “Khu vườn bí mật” từ trên trang giấy bước ra đời thường đã góp phần đưa cuốn sách đến gần hơn với bạn đọc; và trở thành ấn phẩm bán chạy nhất ThaiHaBooks hiện nay.

Ngọc Thắng – Ý tưởng xuất sắc nhất tháng 6

Với những cống hiến mà chị Phương Túy và anh Ngọc Thắng dành cho ThaiHaBooks trong thời gian qua,anh chị xứng đáng là cá nhân xuất sắc nhất và ý tưởng xuất sắc nhất tháng 6 năm 2015 do các thành viên của Thái Hà bình chọn.Thay mặt tất cả các thành viên trong đại gia đình Thái Hà chúc anh, chị luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an.

THU HÀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

22/02/2023

[ThaiHaBooks] Trong những ngày đầu xuân Kỷ Mão 2023, sự kiện Phố sách xuân đã được tổ chức tại Phố sách Hà Nội và gặt hái được những thành tựu...

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

Cá nhân xuất sắc tháng 10 – “Cô gái tháng Mười”

22/11/2016

Tôi đặt tên cho cô ấy là “Cô gái tháng Mười” giống tên một cuốn sách mà Thái Hà Books vừa xuất bản và cũng vì cô ấy là cá...

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 10/2012 – “Thỏi Socola mặn” Văn Mão!

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 10/2012 – “Thỏi Socola mặn” Văn Mão!

15/11/2016

[Thaihabooks] Sáng thứ 2 như thường lệ chúng tôi có một buổi họp đầu tuần, nhưng khác mọi lần, hôm nay có một thông tin vui cho văn phòng HCM....

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

Ngọc Quân – Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020

22/06/2020

[ThaiHaBooks] Cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2020 của Thái Hà Books là anh Nguyễn Ngọc Quân - Giám đốc Trung tâm Xuất bản. Cứ mỗi dịp...