Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

“Power vs Force” – Trường năng lượng với cuộc sống con người

28/05/2021 “Power vs Force” – Trường năng lượng với cuộc sống con người

[ThaiHaBooks] “Power vs Force” chính là câu trả lời hoàn hảo cho những ai luôn muốn tìm kiếm sự hợp nhất giữa khoa học và tâm linh.

Mọi nỗ lực của nhân loại từ ngàn xưa đều có chung một mục tiêu chung là thấu hiểu hoặc gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của con người, cố gắng lý giải sự phức tạp khôn cùng và tính bất khả đoán thường trực của hành vi.

Mọi tôn giáo và tín ngưỡng cũng tương tự, đều quan tâm đến các kỹ thuật nâng cao cấp bậc ý thức.

Với “Power vs Force”, David R. Hawkins – nhà tâm thần học, bác sĩ, người thầy tâm linh và là nhà nghiên cứu về ý thức nổi tiếng trên thế giới – hy vọng với công trình Bản đồ Ý thức của mình sẽ tạo ra được một bản đồ mang tính thực tiễn về các vùng năng lượng của ý thức để có ích cho những nỗ lực tối thượng trên của con người.

Phần lớn cuốn sách này nhằm biến cái đơn giản trở thành rõ ràng. Nếu hiểu được sâu sắc một điều đơn giản, thì chúng ta có thể mở mang khả năng thấu hiểu bản chất của vũ trụ và cuộc sống.

David R. Hawkins đã thành công trong việc phác họa một vòng cung của tiến trình tâm linh nhân loại từ điểm thấp nhất đến điểm cao nhất và chỉ ra năng lượng tinh túy của vạn vật.

Theo nghiên cứu của Hawkins, trường năng lượng của con người được chia thành những nấc thang, cao nhất là 700 – 1000 và thấp nhất là ở mức 20.

Trong khi những trường năng lượng ở mức thấp liên tục đe dọa không chỉ đến tâm lý mà còn đến mạng sống của con người thì những trường năng lượng ổn định ở mức trung bình đến cao lại tạo được những giá trị bền vững.

Rèn luyện tâm thức đạt đến ít nhất là mức năng lượng 200, con người đã có thể cảm nhận được sức mạnh nội tại, xây dựng được sự tự tin, linh hoạt trong cuộc sống và tìm thấy mọi câu trả lời, hay nhận ra nguyên nhân từ chính bản thân mình.

Những đấng giác ngộ như Chúa Jesus và Phật Thích Ca, những người siêu việt dùng cả cuộc đời để cứu vớt toàn nhân loại đạt trường năng lượng tuyệt đối là 1000. Nhưng đáng buồn thay là 85% dân số trên thế giới có trường năng lượng dưới 200 và mỗi cá nhân suốt cuộc đời chỉ có thể tăng trung bình 5 điểm.

Từ đây, “Power vs Force” đưa ra những lý giải rõ ràng về thực tại, với mức năng lượng quá yếu như thế, con người đã tạo ra một thế giới chìm trong những mâu thuẫn, phân biệt và tấn công lẫn nhau từ góc độ cá nhân, quốc gia cho tới tôn giáo.

“Power vs Force” với những giải thích sâu sắc về trường năng lượng cũng như những điểm hiệu chỉnh sẽ cho người đọc nhìn lại tầm nhận thức. Ở cấp độ cá nhân, ta biết ta đang ở đâu trên cuộc đời với trường năng lượng và điểm hiệu chỉnh như thế nào, cũng như cách chúng tăng giảm, làm cách nào để mức năng lượng có thể cải thiện.

Ở cấp độ cao hơn là toàn thế giới, “Power vs Force” chỉ ra những vấn đề vẫn chưa – và sẽ không bao giờ giải quyết được như chủ nghĩa tiêu thụ, chương trình phòng chống chất gây nghiện hay sự bóc lột lao động,…

Nhưng ở một mức độ nào đó, những sự thật này không tạo nên sự thất vọng, tiêu cực mà người lại tạo động lực cho con người nhìn nhận sự thật và bắt đầu hành động để thay đổi nguồn năng lượng từ chính mình.

Hiểu được trường năng lượng sẽ cho phép con người ứng dụng tâm thức vào những vấn đề thực tiễn từ tầm thường nhất đến khám phá lý thuyết cao cấp nhất như chính trị, vật lý, công nghiệp, y học, thần học, tri thức luận và triết học,…

Tác phẩm đã được dịch ra 25 thứ tiếng và đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Cuốn sách này đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và thay đổi cuộc sống cũng như thức tỉnh tâm linh của hàng ngàn người.

Theo David R.Hawkins, vượt qua một vùng năng lượng này để tiến đến một vùng năng lượng khác trong một đời không phải là chuyện bình thường, nhưng không phải là không thể. Chúng ta vẫn có cơ hội và động lực để biến tiềm năng ấy thành sự thật và hãy nhớ rằng: Nếu bản thân không đưa ra lựa chọn thì sẽ không có sự tiến bộ nào cả.

Sách được giới thiệu bởi Thái Hà Books.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Sách về tầm nhìn của Lý Quang Diệu

Sách về tầm nhìn của Lý Quang Diệu

16/11/2016

[Vnexpress] Cuốn sách gồm 10 chương trình bày những viễn kiến thấu đáo của Bộ trưởng Cao cấp Lý Quang Diệu về Trung Quốc, Mỹ và thế giới.  Lý Quang Diệu...

Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu “cháy hàng”

Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu “cháy hàng”

17/11/2016

TTO - Cuốn sách Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu đã tiêu thụ được 6000 cuốn chỉ trong 10 ngày đầu. Trước khi diễn ra buổi ra mắt...

Tặng sách – lan tỏa tinh thần tích cực trong các khu cách ly, phong tỏa

Tặng sách – lan tỏa tinh thần tích cực trong các khu cách ly, phong tỏa

02/08/2021

[Baotintuc] Nhằm tiếp thêm tinh thần và năng lượng tích cực cho người dân trong thời gian thực hiện cách ly tại các khu phong tỏa do dịch COVID-19, từ...

Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

22/09/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Quốc tế Indonesia thường niên diễn ra từ 12 đến 16 tháng 9 đã thành công rất tốt đẹp. Những ấn tượng và dư âm cứ thế...