Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO THAIHABOOKS NĂM 2020

22/12/2019 QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO THAIHABOOKS NĂM 2020

[ThaiHaBooks] Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Thái Hà Books với những thành công, thất bại, thuận lợi và khó khăn, từng ngày, từng năm thay đổi, lớn mạnh đã trở thành 1 trong những công ty sách có uy tín và vị thế hàng đầu trong ngành xuất bản dưới sự điều hành, tầm nhìn của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT. Trong 12 năm đó đồng hành cùng thầy Nguyễn Mạnh Hùng không thể không nhắc đến những thành viên đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập công ty như chị Trần Phương Thảo, chị Nguyễn Hương, chị Nguyễn Tú Oanh, chị Đoàn Thanh Hải, anh Nguyễn Đức Hải, chị Nguyễn Thị Bích Liên…

Ngày hôm nay 22/12/2019 Thái Hà Books sẽ có một quyết định quan trọng được công bố, một bước ngoặt quan trọng trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Thái Hà Books. Đó chính là quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Thái Hà Books và Phó Giám đốc Chi nhánh Tp.HCM.

Vị trí đầu tiên là Tổng Giám đốc Thái Hà Books – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn điều hành, quyết định và chịu trách nhiệm các hoạt động của công ty. Người đã gia nhập gia đình Thái Hà Books từ năm 2007 và công tác tại phòng Bản quyền đó chính là chị Trần Phương Thảo. 

Chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc Thái Hà Books

Trong 12 năm công tác tại Thai Hà Books chị Trần Phương Thảo đã được bổ nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng như sau: Năm 2009: Phó Giám đốc điều hành công ty; Năm 2013: Phó Tổng giám đốc và năm 2020 sẽ ở cương vị mới là Tổng Giám đốc.

Ban Giám đốc điều hành Thái Hà Books sẽ gồm chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc, bên cạnh đó sẽ có chị Nguyễn Hương là Phó Tổng giám đốc, chị Nguyễn Tú Oanh là Tổng biên tập và chị Nguyễn Thị Bích Liên là Giám đốc Chi nhánh THB HCM.

Quyết định bổ nhiệm vị trí thứ hai là Phó Giám đốc Chi nhánh Thái Hà Books Tp.HCM – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn hỗ trợ Giám đốc chi nhánh trong việc điều hành các hoạt động chi nhánh, thay mặt Giám đốc chi nhánh quản lý các lĩnh vực công việc được phân công. Vị trí này được bổ nhiệm cho chị Võ Thị Thanh Thương – hiện là Phó Giám đốc Nhà sách Thái Hà HCM.

Chị Võ Thị Thanh Thương – Phó Giám đốc Chi nhánh THB Hồ Chí Minh

Gia nhập vào Thái Hà Books từ năm 2016 khi Nhà sách Thái Hà được thành lập tại Đường Sách Tp.Hồ Chí Minh, với năng lực và trách nhiệm chị Thanh Thương đã điều hành Nhà sách Thái Hà ngày càng phát triển.

Ban điều hành của chi nhánh Thái Hà Books HCM sẽ gồm có chị Nguyễn Thị Bích Liên – Giám đốc Chi nhánh, Chị Võ Thị Thanh Thương – Phó Giám đốc, anh Lưu Sĩ Dương – Trưởng phòng Kinh doanh, chị Hà Thị Nga – Trưởng phòng Đối ngoại – Truyền thông.

Xin chúc mừng chị Trần Phương Thảo và chị Võ Thị Thanh Thương, ở cương vị mới các chị sẽ tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung của Thái Hà Books.

Kính chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Thái Hà Books luôn THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

Nha Nha

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books tham gia Phố sách Xuân 2023

Thái Hà Books tham gia Phố sách Xuân 2023

12/01/2023

[ThaiHaBooks] Nhằm phát tôn vinh văn hoá đọc, phát triển phong trào đọc sách và đáp ứng nhu cầu văn hoá của người dân Thủ đô trong dịp Tết nguyên...

Ngày 24/07/2017: Chương trình Reading tour số 52 với chủ đề “Khát vọng Việt”

Ngày 24/07/2017: Chương trình Reading tour số 52 với chủ đề “Khát vọng Việt”

22/07/2017

[Thaihabooks] Hãy mạnh dạn và dũng cảm nhìn nhận điểm yếu của cá nhân mình, của dân tộc mình cũng như hãy mở lòng thừa nhận điểm mạnh của đối phương,...

Đoàn Thái Hà Books tham quan Tòa nhà Quốc Hội – Một ngày trải nghiệm khó quên

Đoàn Thái Hà Books tham quan Tòa nhà Quốc Hội – Một ngày trải nghiệm khó quên

22/01/2019

[ThaiHaBooks] Ngày 22/01/2019 một buổi sáng mùa đông đẹp trời với nền nhiệt độ hoàn hảo. Đoàn Thái Hà Books đã có một buổi tham quan trải nghiệm tại Tòa nhà...

Bồi dưỡng nghiệp vụ xuất bản cho Việt Nam lộ trình trên con đường hội nhập với thế giới

Bồi dưỡng nghiệp vụ xuất bản cho Việt Nam lộ trình trên con đường hội nhập với thế giới

24/07/2017

[ThaiHaBooks] Khởi đầu bằng những chuyến công tác vào Việt Nam từ năm 2015, bà Claudia Kaiser – Phó chủ tịch Frankfurt Book Fair, đã làm việc với lãnh đạo...