Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO THAIHABOOKS NĂM 2020

22/12/2019 QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO THAIHABOOKS NĂM 2020

[ThaiHaBooks] Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Thái Hà Books với những thành công, thất bại, thuận lợi và khó khăn, từng ngày, từng năm thay đổi, lớn mạnh đã trở thành 1 trong những công ty sách có uy tín và vị thế hàng đầu trong ngành xuất bản dưới sự điều hành, tầm nhìn của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT. Trong 12 năm đó đồng hành cùng thầy Nguyễn Mạnh Hùng không thể không nhắc đến những thành viên đã gắn bó từ những ngày đầu thành lập công ty như chị Trần Phương Thảo, chị Nguyễn Hương, chị Nguyễn Tú Oanh, chị Đoàn Thanh Hải, anh Nguyễn Đức Hải, chị Nguyễn Thị Bích Liên…

Ngày hôm nay 22/12/2019 Thái Hà Books sẽ có một quyết định quan trọng được công bố, một bước ngoặt quan trọng trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Thái Hà Books. Đó chính là quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Thái Hà Books và Phó Giám đốc Chi nhánh Tp.HCM.

Vị trí đầu tiên là Tổng Giám đốc Thái Hà Books – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn điều hành, quyết định và chịu trách nhiệm các hoạt động của công ty. Người đã gia nhập gia đình Thái Hà Books từ năm 2007 và công tác tại phòng Bản quyền đó chính là chị Trần Phương Thảo. 

Chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc Thái Hà Books

Trong 12 năm công tác tại Thai Hà Books chị Trần Phương Thảo đã được bổ nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng như sau: Năm 2009: Phó Giám đốc điều hành công ty; Năm 2013: Phó Tổng giám đốc và năm 2020 sẽ ở cương vị mới là Tổng Giám đốc.

Ban Giám đốc điều hành Thái Hà Books sẽ gồm chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc, bên cạnh đó sẽ có chị Nguyễn Hương là Phó Tổng giám đốc, chị Nguyễn Tú Oanh là Tổng biên tập và chị Nguyễn Thị Bích Liên là Giám đốc Chi nhánh THB HCM.

Quyết định bổ nhiệm vị trí thứ hai là Phó Giám đốc Chi nhánh Thái Hà Books Tp.HCM – người sẽ có nhiệm vụ và quyền hạn hỗ trợ Giám đốc chi nhánh trong việc điều hành các hoạt động chi nhánh, thay mặt Giám đốc chi nhánh quản lý các lĩnh vực công việc được phân công. Vị trí này được bổ nhiệm cho chị Võ Thị Thanh Thương – hiện là Phó Giám đốc Nhà sách Thái Hà HCM.

Chị Võ Thị Thanh Thương – Phó Giám đốc Chi nhánh THB Hồ Chí Minh

Gia nhập vào Thái Hà Books từ năm 2016 khi Nhà sách Thái Hà được thành lập tại Đường Sách Tp.Hồ Chí Minh, với năng lực và trách nhiệm chị Thanh Thương đã điều hành Nhà sách Thái Hà ngày càng phát triển.

Ban điều hành của chi nhánh Thái Hà Books HCM sẽ gồm có chị Nguyễn Thị Bích Liên – Giám đốc Chi nhánh, Chị Võ Thị Thanh Thương – Phó Giám đốc, anh Lưu Sĩ Dương – Trưởng phòng Kinh doanh, chị Hà Thị Nga – Trưởng phòng Đối ngoại – Truyền thông.

Xin chúc mừng chị Trần Phương Thảo và chị Võ Thị Thanh Thương, ở cương vị mới các chị sẽ tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung của Thái Hà Books.

Kính chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Thái Hà Books luôn THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

Nha Nha

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Đọc sách, đừng làm con mọt sách

Đọc sách, đừng làm con mọt sách

17/11/2016

[TTO] Sau những phản hồi nhiều chiều của bạn đọc về bài viết Sự khốn cùng của “tư duy triệu phú”, Tuổi Trẻ Online giới thiệu những chia sẻ của ông Nguyễn Mạnh...

Khởi nghiệp bằng kỷ luật: Tinh thần thép làm nên thành công

Khởi nghiệp bằng kỷ luật: Tinh thần thép làm nên thành công

27/12/2016

[Tramdoc] Nếu nhất định cần chọn một cuốn sách khởi nghiệp để đọc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua “Kinh điển về Khởi nghiệp”. Tại sao lại nói đây là...

07/02 – 14/02: ThaiHaBooks tham gia Phố sách Xuân 2019

07/02 – 14/02: ThaiHaBooks tham gia Phố sách Xuân 2019

30/01/2019

[ThaiHaBooks] Từ ngày 07/02 đến ngày 14/02 (mùng 3 Tết đến mùng 10 tháng Giêng)Thái Hà Books sẽ tham gia Phố sách Xuân 2019 diễn ra tại Phố sách Hà Nội...

“Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

“Mẹ ơi, con đồng tính” – Tôi được là chính tôi

16/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình giao lưu "Mẹ ơi, con đồng tính" _hiểu về đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, diễn ra sáng nay 24/08/2013 tại Siena cafe đã thành công...