Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Ra mắt cuốn sách “Hạnh phúc lang thang”

hanhphuc-lang-thang2

[Thaihabooks] Box Du lịch – tập hợp những con người cháy trong mình niềm đam mê với “phượt”, được hình thành vào ngày 1/4/2002. Đây  không chỉ là nơi để những người đam mê du lịch chia sẻ thông tin, mà còn là mái nhà chung là nơi sẻ chia cảm xúc của những con người đầy nhiệt huyết và đam mê. Gần 10 năm hình thành, Box Du lịch vẫn luôn là chốn bình yên sau những chặng đường dài mỏi mệt.

Cuốn sách “Hạnh phúc lang thang” là tập hợp những bài viết của các thành viên trong Box du lịch. Đó là những trải nghiệm sâu sắc đằng sau mỗi chuyến đi, những cuộc hành trình dài, mà trong đó có cả những gian khó, những giọt mồ hôi và đôi khi là cả sự cô độc. Để rồi cuối cùng phần thưởng dành cho những con người ưa “xê dịch”, thích khám phá ấy là sự thỏa mãn đam mê, là hạnh phúc chinh phục những vẻ đẹp của cuộc sống, của con người. Họ đi, ngắm nhìn và học hỏi thế giới. Họ mang từ khắp bốn phương về đây những cảm nhận mới lạ, tình yêu với mỗi mảnh đất họ đi qua, với mỗi con người họ gặp gỡ.

 

 

Hãy đọc để cảm nhận tình yêu của họ, nghe họ chia sẻ những cảm xúc, những bài học, những kinh nghiệm mà những con đường đã dạy họ… Đọc và lắng nghe từng hơi thở của cuộc sống, của con người khắp muôn nơi…
Cuốn sách mang đến bao điều thú vị từ chính những con đường trên hành trình của mình, nhưng hơn thế họ đã mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc, những sắc màu con người Việt Nam tới từng rặng cây, từng mái nhà, từng dòng suối họ đã đi qua.
Nhân dịp kỉ niệm 10 năm, Box du lịch sẽ dành toàn bộ tác quyền của cuốn sách này cho các hoạt động từ thiện năm 2013. Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa đánh dấu một chặng đường không thể quên với mỗi thành viên trong cộng đồng Box du lịch!