Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Reading Books Together số 19: Yêu sự căng thẳng, thương nỗi muộn phiền

Reading-book-togeth-19

[ThaiHaBooks] 

“Càng biết chấp nhận thì tôi càng hạnh phúc, trái lại, càng mong cầu thì hạnh phúc của tôi càng suy giảm.”

– Michael J. Fox, 2007

Là người trẻ, đôi khi bạn có thể bị bức xúc, khó chịu thực sự. Ngay lúc này, ở trường, có thể là bạn đang bị bức xúc: học sao cho giỏi, điểm sao cho cao, phải tham dự những sinh hoạt ngoài lớp, bận rộn suốt ngày. Rồi về nhà cũng bị bức xúc, khó chịu nào là chuyện tiền bạc, nào là cãi cọ, nào là xa cách. Với bạn bè cũng bị bức bối. Rồi ở khu phố cũng có thể phải đối phó với dọa nạt, kỳ thị, chuyện giàu nghèo…

Những khi cảm thấy bị bức xúc như vậy, bạn bị “kẹt” vì mải suy nghĩ. Bạn lo tương lai, bạn buồn quá khứ. Bất cứ điều gì xảy ra đều có thể tạo nên những phản ứng cảm xúc bên trong bạn. Nếu không biết xử lý thỏa đáng thì bạn có thể hành động gây hại cho bạn và những người xung quanh. Vì vậy, học xử lý muộn phiền một cách có hiệu quả và lành mạnh là điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để vươn lên và đạt tiềm năng tối đa.

Reading-book-togeth-19

Và đây cũng chính là mục đích mà chương trình Reading Books Together số 19 mang đến với chủ đề Yêu sự căng thẳng, thương nỗi muộn phiền – Thiền tập cho Teen. Hi vọng rằng các bạn trẻ tại tham gia tại chùa Cảnh Linh, Hải Dương vào lúc 8h30 ngày 16/09/2018 sẽ có thể xử lý những trường hợp gây ra muộn phiền cũng như chuyển hóa những quan hệ khó khăn; có thể xóa bỏ những ý nghĩ rắc rối về quá khứ hoặc tương lai và thực sự sống trong giây phút hiện tại, “bây giờ và ở đây”.

Thông điệp lớn nhất của chuỗi Reading Books Together là Cùng nhau đọc sách – Cùng nhau chia sẻ.

Các số Reading Books Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.