Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Reading Books Together số 35: Có Phật trong đời – Học tâm yêu thương

POST

[ThaiHaBooks] Khi bạn cho người một câu nói hay, bạn mới nhận lại của người một câu khen ngợi; tặng người một nụ cười, người ta mới quay đầu mỉm cười với bạn. Mối quan hệ giữa cho và nhận giống như nhân quả tương quan, cho và nhận cũng ảnh hưởng tác động lẫn nhau.

Dù là ở Quốc gia nào, dù là Phật giáo hay Đạo giáo cũng đều dạy chúng ta hướng thiện. Hãy mạnh dạn cho đi, rồi chúng ta sẽ nhận được nhiều điều  hơn thế.

Và gần đây có một câu chuyện rất đặc biệt đã được TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ cho cộng đông. Đó chính là câu chuyện Một Đức cha tuyệt vời thờ Quan Thế Âm bồ tát. (Xem thêm: https://bit.ly/2AL7iB0)

Đức cha Tim (Zhivotov Vitor): Mặc dù là một Đức Cha nhưng ngài lại thờ Bồ Tát Quan Thế Âm. Ngài gọi Bồ Tát Quan Thế Âm là “Mẹ hiền chăm sóc cho các cõi chúa trời và loài người – Mother feeding deities and men và kêu gọi mọi người phải có tâm yêu thương của Mẹ Quan Thế Âm mới cứu được chúng ta và hành tinh này. Hàng năm, Ngài vẫn tổ chức lễ hội Quán Thế Âm vào khoảng tháng 10.

Đức Cha giảng rằng ngày nay Phật Giáo và Thiên chúa giáo rất cần nhau. Hai tôn giáo này cần phải là anh em. Thời kỳ tách biệt Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo đã qua rồi và chúng ta ngày nay cần thống nhất một khối như ánh măt trời vốn vẫn chiếu sáng bao đời nay.

Nhân dịp Đức Cha về Việt Nam, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình Reading Books Toghether số 35 với chủ đề “CÓ PHẬT TRONG ĐỜI”. Tham gia chương trình các bạn sẽ được giao lưu cùng Đức cha Tim (Zhivotov Vitor) và hai vị khách mời vô cùng đặc biệt là Thượng tọa Thích Huệ Vinh, Trụ trì chùa Quan Thế Âm, Đà Nẵng và Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Thái Hà.

Thời gian: 18h, ngày 16/1/2019

Địa điểm: Nhà sách Thái Hà, 119C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thâm mời Quý bạn đọc tới tham dự!

————————–

Các số Reading Books Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!