Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books Together số 35: Có Phật trong đời – Học tâm yêu thương

14/01/2019 Reading Books Together số 35: Có Phật trong đời – Học tâm yêu thương

[ThaiHaBooks] Khi bạn cho người một câu nói hay, bạn mới nhận lại của người một câu khen ngợi; tặng người một nụ cười, người ta mới quay đầu mỉm cười với bạn. Mối quan hệ giữa cho và nhận giống như nhân quả tương quan, cho và nhận cũng ảnh hưởng tác động lẫn nhau.

Dù là ở Quốc gia nào, dù là Phật giáo hay Đạo giáo cũng đều dạy chúng ta hướng thiện. Hãy mạnh dạn cho đi, rồi chúng ta sẽ nhận được nhiều điều  hơn thế.

Và gần đây có một câu chuyện rất đặc biệt đã được TS Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ cho cộng đông. Đó chính là câu chuyện Một Đức cha tuyệt vời thờ Quan Thế Âm bồ tát. (Xem thêm: https://bit.ly/2AL7iB0)

Đức cha Tim (Zhivotov Vitor): Mặc dù là một Đức Cha nhưng ngài lại thờ Bồ Tát Quan Thế Âm. Ngài gọi Bồ Tát Quan Thế Âm là “Mẹ hiền chăm sóc cho các cõi chúa trời và loài người – Mother feeding deities and men và kêu gọi mọi người phải có tâm yêu thương của Mẹ Quan Thế Âm mới cứu được chúng ta và hành tinh này. Hàng năm, Ngài vẫn tổ chức lễ hội Quán Thế Âm vào khoảng tháng 10.

Đức Cha giảng rằng ngày nay Phật Giáo và Thiên chúa giáo rất cần nhau. Hai tôn giáo này cần phải là anh em. Thời kỳ tách biệt Phật giáo, Thiên chúa giáo, Hồi giáo đã qua rồi và chúng ta ngày nay cần thống nhất một khối như ánh măt trời vốn vẫn chiếu sáng bao đời nay.

Nhân dịp Đức Cha về Việt Nam, Thái Hà Books sẽ tổ chức chương trình Reading Books Toghether số 35 với chủ đề “CÓ PHẬT TRONG ĐỜI”. Tham gia chương trình các bạn sẽ được giao lưu cùng Đức cha Tim (Zhivotov Vitor) và hai vị khách mời vô cùng đặc biệt là Thượng tọa Thích Huệ Vinh, Trụ trì chùa Quan Thế Âm, Đà Nẵng và Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Thái Hà.

Thời gian: 18h, ngày 16/1/2019

Địa điểm: Nhà sách Thái Hà, 119C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thâm mời Quý bạn đọc tới tham dự!

————————–

Các số Reading Books Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading books together số 80: THE HERO FACTOR

Reading books together số 80: THE HERO FACTOR

20/10/2021

[ThaiHaBooks] Chủ đề sinh hoạt sách reading books together tháng 10 hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam với cuốn sách chủ điểm: The Hero Factor - Các nhà lãnh...

Đi dọc dòng sông Phật giáo qua những trải nghiệm của nhà Biên kịch phim Mê Kông ký sự, Trần Đức Tuấn

Đi dọc dòng sông Phật giáo qua những trải nghiệm của nhà Biên kịch phim Mê Kông ký sự, Trần Đức Tuấn

13/04/2019

[ThaiHaBooks] Sáng nay ngày 13/4 chương trình giao lưu "Mê Kông ký sự - Những chuyện chưa kể" đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia...

Những số liệu rùng mình: Chúng ta đang sống hay đang hủy hoại cuộc sống? (P2)

Những số liệu rùng mình: Chúng ta đang sống hay đang hủy hoại cuộc sống? (P2)

05/06/2019

[ThaiHabooks – SOHA] Cứu lấy môi trường, cứu lấy trái đất cũng là cứu lấy tâm thức của chúng ta. Tốc độ tan băng đang nhanh hơn chúng ta tưởng Lớp băng...

[Sự kiện] Tranh Tết – Nét tinh hoa truyền thống Việt

[Sự kiện] Tranh Tết – Nét tinh hoa truyền thống Việt

18/04/2019

[ThaiHaBooks] Văn hóa, nghệ thuật dân gian Việt Nam là một lĩnh vực tuy cũ mà mới, là một kho báu càng khai thác càng phong phú. Nhưng có một...