Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Reading Books Together số 36: Kỹ năng sống và truyền động lực tại Trung tâm Phật Tích

Reading Books Together 36

[ThaiHaBooks] Vào lúc 09h30 ngày 20/01/2019 tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích sẽ diễn ra chương trình giao lưu cùng TS Nguyễn Mạnh Hùng về chủ đề: Kỹ năng sống và truyền động lực.

Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích (Trung tâm Phật Tích) được xây dựng bởi Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) và được Ban Kinh tế Tài chính Trung ương – Giáo hội Phật giáo Việt Nam bảo trợ về mặt tinh thần. Nơi đây là mái nhà chung ấm cúng dành cho các cụ già cô đơn, không nơi nương tựa cùng các em nhỏ mồ côi.

Đây cũng là lần thứ ba TS Nguyễn Mạnh Hùng đến giao lưu với các em tại Trung tâm Phật Tích. TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ và giao lưu cùng các em về những kỹ năng sống cần có để phát triển, làm việc và học tập. Cũng như truyền cảm hứng, động lực để các em luôn vui tươi, phấn đấu đến một tương lai tốt đẹp hơn giống như câu nói: “Định mệnh không thể thay đổi nhưng vận mệnh thì có thể” – và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực, những thói quen hàng ngày của mỗi người. Vì vậy dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng hi vọng rằng với những chia sẻ thiết thực và đầy cảm hứng từ TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ mang đến nhiều lợi lạc cho các em.

Giống như câu chuyện về Sungbong Choi, tác giả cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta phải sống một lần” – tác giả cũng là một đứa bé mồ cooi từ 5 tuổi đã phải lang thang ngoài đường kiếm sống, chịu rất nhiều tổn thương. Nhưng nhờ nỗ lực đã trở thành Á quân của Korea’s Got Talent xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông quốc tế CNN, ABC, The New York Times….

“Tôi đang đập cánh để hướng ra thế giới bên ngoài.

Tôi sẽ không khóc nữa. Thay vì nước mắt tôi sẽ chảy mồ hôi.”

****************************

Các số Reading Books Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.