Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books Together số 36: Kỹ năng sống và truyền động lực tại Trung tâm Phật Tích

18/01/2019 Reading Books Together số 36: Kỹ năng sống và truyền động lực tại Trung tâm Phật Tích

[ThaiHaBooks] Vào lúc 09h30 ngày 20/01/2019 tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích sẽ diễn ra chương trình giao lưu cùng TS Nguyễn Mạnh Hùng về chủ đề: Kỹ năng sống và truyền động lực.

Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích (Trung tâm Phật Tích) được xây dựng bởi Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) và được Ban Kinh tế Tài chính Trung ương – Giáo hội Phật giáo Việt Nam bảo trợ về mặt tinh thần. Nơi đây là mái nhà chung ấm cúng dành cho các cụ già cô đơn, không nơi nương tựa cùng các em nhỏ mồ côi.

Đây cũng là lần thứ ba TS Nguyễn Mạnh Hùng đến giao lưu với các em tại Trung tâm Phật Tích. TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ chia sẻ và giao lưu cùng các em về những kỹ năng sống cần có để phát triển, làm việc và học tập. Cũng như truyền cảm hứng, động lực để các em luôn vui tươi, phấn đấu đến một tương lai tốt đẹp hơn giống như câu nói: “Định mệnh không thể thay đổi nhưng vận mệnh thì có thể” – và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nỗ lực, những thói quen hàng ngày của mỗi người. Vì vậy dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng hi vọng rằng với những chia sẻ thiết thực và đầy cảm hứng từ TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ mang đến nhiều lợi lạc cho các em.

Giống như câu chuyện về Sungbong Choi, tác giả cuốn sách “Dù thế nào cũng phải sống, bởi chúng ta phải sống một lần” – tác giả cũng là một đứa bé mồ cooi từ 5 tuổi đã phải lang thang ngoài đường kiếm sống, chịu rất nhiều tổn thương. Nhưng nhờ nỗ lực đã trở thành Á quân của Korea’s Got Talent xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông quốc tế CNN, ABC, The New York Times….

“Tôi đang đập cánh để hướng ra thế giới bên ngoài.

Tôi sẽ không khóc nữa. Thay vì nước mắt tôi sẽ chảy mồ hôi.”

****************************

Các số Reading Books Together mời bạn xem tại: https://thaihabooks.com/category/su-kien-thai-ha-books/

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên lạc với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THB về mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp

Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp

16/11/2016

[doanhnhansaigon.vn] Động lực, nguồn vốn, chiến lược, kinh nghiệm, những lời khuyên, sức mạnh để đối mặt với khó khăn và đứng lên sau thất bại… là những điều mà bất...

Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào

Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào

16/11/2016

[Giáo Dục & Thời Đại] GD&TĐ - Sáng 7/11, tại Thư viện Khoa học tổng hợp TPHCM đã diễn ra buổi tọa đàm Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái...

Reading Books Together số 63: Cẩm nang hướng dẫn thải độc

Reading Books Together số 63: Cẩm nang hướng dẫn thải độc

25/04/2020

[ThaiHaBooks] Chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và những thành viên thân yêu trong gia đình ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống...

Hai cuốn sách giúp độc giả hiểu đúng đắn về sức khoẻ

Hai cuốn sách giúp độc giả hiểu đúng đắn về sức khoẻ

19/06/2021

[Vietnamnet.vn] Hai cuốn sách "Nơi ánh sáng không bao giờ tắt"và"Bác sĩ tốt nhất của nhà mình" mang đến cho độc giả những kiến thức đúng đắn về sức khỏe....