Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

09h00, Ngày 25/3/2017 Reading tour Thái Hà Books số 5 – Ứng Dụng Văn Hóa Đọc Sách Trong Doanh Nghiệp

23/03/2017 09h00, Ngày 25/3/2017 Reading tour Thái Hà Books số 5 – Ứng Dụng Văn Hóa Đọc Sách Trong Doanh Nghiệp

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của lãnh đạo Max Group, thầy Nguyễn Mạnh Hùng sẽ đến giao lưu về văn hóa đọc tại Max Group vào 09h00 ngày 25/3/2017 với chủ đề: “ỨNG DỤNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH TRONG DOANH NGHIỆP”. Đây là chương trình số 5 của READING TOUR 2017 do Thái Hà Books tổ chức mừng Tết Sách và Tháng Đọc Sách lần thứ 10.

========================================================================

Kính gửi thầy Hùng!

Chúng con có nhân duyên được gặp và giao lưu cùng thầy trong 2 buổi sinh hoạt của CLB yêu sách Thái Hà tại Nhà sách Thái Hà, 119, C5 phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy kỳ tháng 2 và tháng 3 năm 2017. Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ yêu sách Thái Hà về quyển sách “Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” con là người đặt câu hỏi về chương 10 “Chuyển hóa năng lượng tình dục”. May mắn thay được thầy giảng giải 1 phần.

Max Group của chúng con đã có 1 tủ sách và Giám đốc là anh Học. Tết vừa rồi anh Học không lì xì tiền mà lì xì cho mỗi nhân viên 1 bộ sách thầy ạ.

Trăn trở của ban lãnh đạo Max Group về xây dựng một văn hóa đọc cho anh em để đọc sách trở thành văn hóa chứ không phải hô hào phong trào nữa. Vì vậy chương trình “Khung giờ đọc sách” vào ngày thứ 7 hàng tuần mới được phát triển. Con đã gửi thầy bản cứng nội dung về chương trình “Khung giờ đọc sách” từ buổi sinh hoạt hôm thứ 2 ( 20/3/2017). Con xin được gửi lại thầy bản mềm trong file đính kèm.

Con kính mời thầy tới dự chương trình: “Khung giờ đọc sách” của công ty vào

– Thời gian: 9h30 sáng thứ 7, ngày 25/3/2017 .

– Địa điểm: Tầng 4, số 22 Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Ngày 25/03 này sẽ là chương trình đầu tiên của Max Group nên chúng con mong sẽ được thầy sắp xếp thời gian để qua chia sẻ tinh thần đọc sách với chủ đề: “ỨNG DỤNG CỦA VĂN HÓA ĐỌC SÁCH TRONG DOANH NGHIỆP ” gồm 2 nội dung chính :

1. Như thế nào là “Văn hóa đọc sách”Văn hóa đọc trong doanh nghiêp”

2. Những quyển sách hay, những ứng dụng của các lãnh đạo từ kiến thức trong sách, sách giúp ích gì cho công việc và quá trình làm việc.

Một lần nữa con kính mong thầy có thể tham gia cùng gia đình Max Group vào thứ 7 tuần này để thầy có thể góp ý và đưa mô hình “Đọc sách của Doanh nghiệp” đến với thật nhiều doanh nghiệp hơn nữa. Nhất là với những đầu sách mang tính tư duy và áp dụng tốt như của Thái Hà Books.

Con cùng công ty hân hạnh vô cùng khi được đón tiếp thầy. Chúng con mong sớm nhận được hồi âm từ thầy.

Trả lời thư, Ts. Nguyễn Mạnh Hùng nhận lời mời của Max Group và bày tỏ mong muốn sẽ hết mình để có thật nhiều doanh nghiệp cơ quan đọc sách như thế này. Cần có thêm nhiều FPT, nhiều Vingroup, nhiều Vietel, nhiều Autonewway, nhiều ASCO, nhiều Max Group, nhiều Thái Hà Books, nhiều Tầm Nhìn Việt, nhiều Trí Tri Group, nhiều Samsung, … có thư viện sách, tủ sách và phong trào đọc sách, với các CLB yêu sách,… Bất cứ cơ quan nào, công ty nào, doanh nghiệp nào, trường học nào có mong muốn phát triển văn hóa đọc, hãy liên lạc với Thái Hà Books.

Buổi chia sẻ chúng ta cùng nhau phân tích 2 cuốn: Năng đoạn kim cương” và “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” . Đây là 2 quyển trong bộ sách mà anh Học – Giám đốc Max Group đã lì xì toàn thể nhân viên thay cho lì xì tiền.

16422781_1260635277348641_8231524837633097536_o

Bộ sách anh Học tặng nhân viên dịp Tết thay Lì xì giúp khuyến khích việc đọc sách trong công ty

Các chương trình READING TOUR đã diễn ra:

1, Ngày 14/03 chương trình Reading Tour đầu tiên diễn ra tại Đại học Thái Bình, tỉnh Thái Bình với chủ đề “Học cái gì, dạy cái gì?”

2, Ngày 18/03 chương trình Reading Tour thứ 2 tại trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori Thủ đô Hà Nội với chủ đề “Để mỗi cuốn sách là món quà”. Chương trình dành riêng cho các bố, các mẹ và các bé.

3, Ngày 19/03 chương trình Reading Tour thứ 3 diễn ra tại Đại học Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên với sự tham gia của 700 người bao gồm sinh viên, thầy cô giáo và các doanh nhân đến từ Thái Nguyên, Hà Nội, TP HCM, Ấn Độ, Mông cổ,… với chủ đề “Hành trang tuổi 20”.

4, Ngày 20/03 chương trình Reading Tour thứ 4 diễn ra tại Nhà sách Thái Hà, 119, C5, phố phố Tô Hiệu, quận Cầu giấy, Hà Nội với chủ đề “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu”.

5, Ngày 25/3 chương trình Reading Tour thứ 5 diễn ra tại Max Group, 22 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội với chủ đề : “ỨNG DỤNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH TRONG DOANH NGHIỆP”.

Các chương trình READING TOUR tiếp theo sẽ được cập nhật. Xin mời quý vị và các bạn theo dõi trên www.thaihabooks.com

www.nhasachthaiha.vn

www.facebook.com/nhasach.thaiha

https://web.facebook.com/thaiha2206/

https://web.facebook.com/yeusach.thaiha/

www.facebook.com/hungthb

Kính mong bạn đọc ủng hộ và yểm trợ READING TOUR 2017 của chúng ta để chung tâm, chung tay xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Lan toả văn hoá đọc tại ‘Phiên chợ khuyến đọc’

Lan toả văn hoá đọc tại ‘Phiên chợ khuyến đọc’

27/09/2022

Phiên chợ khuyến đọc hướng sự tập trung đến các cá nhân trẻ tuổi nhằm truyền tải thông điệp: "Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng...

Thái Hà Books đồng hành với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, VP Chính phủ và các lãnh đạo LÌ XÌ SÁCH đầu năm

Thái Hà Books đồng hành với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, VP Chính phủ và các lãnh đạo LÌ XÌ SÁCH đầu năm

30/01/2020

[ThaiHaBooks] Năm mới là dịp chúng ta gặp gỡ, tặng nhau những lời chúc sức khỏe và lì xì. Thay vì tiền hay bánh kẹo thì Thái Hà Books, nhiều đơn...

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

“Kinh điển về khởi nghiệp” – Cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự.

30/12/2016

[HTV] Thái Hà Books vừa ấn hành cuốn sách "Kinh điển về Khởi nghiệp" - cẩm nang tuyệt vời giúp xây dựng được một doanh nghiệp thực sự thành công, tránh...

Làm thế nào để xác định mục đích sống của mình và đạt được thành công theo cách riêng của bạn?

Làm thế nào để xác định mục đích sống của mình và đạt được thành công theo cách riêng của bạn?

02/08/2023

Xác định mục đích sống – và lựa chọn cách thức phù hợp để thể hiện mục đích sống ấy – là một trong những hành động quan trọng nhất...