Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading tour Thái Hà books – Chuỗi sự kiện tháng 2017

14/03/2017 Reading tour Thái Hà books – Chuỗi sự kiện tháng 2017

[Thaihabooks] Thái Hà books luôn muốn mang đến những cuốn sách chất lượng và tốt nhất đến bạn đọc cả về nội dung và hình thức. Đồng thời kêu gọi, mong muốn mọi người đọc sách nhiều hơn mỗi ngày, lượng người đọc sách và số sách đọc trên đầu người sẽ tăng hàng năm.

Với thông điệp “Đọc sách 10 phút mỗi ngày”, ít nhất là 10 phút dành ra trong mỗi ngày để đọc sách, “duy trì việc đọc”, tạo thành thói quen tốt cho chúng ta.

Tháng 4 là Tháng Đọc Sách. 23/04 – ngày Sách và Bản quyền Thế giới được Công ty sách Thái Hà đón chào với cụm từ quen thuộc – Tết Sách. Năm nay, Tháng Đọc Sách và Tết Sách được tổ chức lần thứ 10. Nhân sự kiện quan trọng này Reading Tour được Thái Hà Books tổ chức trong tháng 3 và tháng 4 năm 2017.

Theo kế hoạch, Reading Tour được bắt đầu từ Đại học Thái Bình, TP Thái Bình. Sáng ngày 14 tháng 3, nhận lời mời của TS Nguyễn Thị Kim Lý – Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm TGĐ Công ty sách Thái Hà sẽ có buổi nói chuyện với các bạn sinh viên và thầy cô giáo trường Đại học Thái Bình. Chủ đề của buổi nói chuyện là “Học gì và dạy gì? Học để làm gì và học như thế nào”.

12-768x582

Buổi chia sẻ về việc định hướng định hướng con đường mình lựa chọn, sự đam mê và vượt khó. Tầm quan trọng và lợi ích của việc tự học, tự đọc sách đối với sinh viên. Những lời khuyên từ thầy về các phương pháp, kiến thức, kĩ năng cần trau dồi trong quá trình học tập và rèn luyện.

 “Hành trang tuổi 20” Chương trình thứ 2 của Reading Tour sẽ diễn ra tại Đại học Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vào 14h00 chiều chủ nhật ngày 19 tháng 3 năm 2017.

17190780_390661571306077_7136477447079814954_n

Khách mời tham dự là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực và Sách:

Ts. Nguyễn Mạnh Hùng – CEO Thái Hà Books

Anh Trần Bằng Việt – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần và Phát triển Đông A

Nội dung: Giải đáp các câu hỏi. Bạn là sinh viên? Bạn đang ngồi trên ghế nhà trường? Bạn gặp căng thẳng với các môn học trên trường lớp? Cần học tập và rèn luyện như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp?
Bạn
thêm thông tin vầ các loại sách, giá trị của sách mang đến, có thể giúp bạn hoàn thiện bản thân như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp… và rất rất nhiều nữa những thắc mắc của các bạn sẽ được gải đáp kèm theo lời khuyên hữu ích.

Tổ chức: Câu lạc bộ Tin học và dự án Sách và hành động Thái Nguyên

Tại: Hội trường thư viện trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Phí: 25000 đồng

Đăng ký: https://goo.gl/forms/TYPeNjnVQrE8Pz9q1

Reading tour Thái Hà books buổi 3 và cũng là sinh hoạt định kỳ Câu lạc bộ Yêu sách Thái Hà

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 18h00 thứ 2 ngày 20/03 tại Nhà sách Thái Hà 119, C5 phố Tô Hiệu, P Nghĩa Tân, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình thứ 3 của Reading tour sẽ bàn về cuốn sách kinh điển “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu”

Cuốn sách “Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất.

1075999965_1877548750_think-and-grow-rich

“Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Mỗi chương trong cuốn sách đều đề cập đến bí quyết kiếm tiền, từ việc có niềm tin, có mong muốn đến những kiến thức chuyên sâu, những ý tưởng, những kế hoạch, những cách đưa ra quyết định.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Ts. Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch Câu lạc bộ Yêu sách Thái Hà, các thành viên câu lạc bộ và chào mừng tất cả các bạn yêu sách đến tham dự.

Thông qua các buổi Reading tour Thái Hà books hi vọng mang lại nhiều hơn nguồn cảm hứng cho các bạn về mọi điều trong cuộc sống, tạo thói quen đọc sách, duy trì việc đọc như một hình thức giải trí vừa học vừa chơi.

Thái Hà books vẫn đang tiếp tục lên kế hoạch cho sự kiện READING TOUR 2017, mời các bạn tiếp tục theo dõi và tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chữa bệnh trầm cảm bằng những thay đổi nhỏ

Chữa bệnh trầm cảm bằng những thay đổi nhỏ

21/07/2021

[Zingnews] Cười, chơi thể thao, nghĩ về ký ức vui là những mẹo nhỏ mà TS Alex Korb cho rằng người bệnh có thể tự điều trị chứng trầm cảm...

Giao lưu với chủ đề Hạnh phúc thật giản đơn

Giao lưu với chủ đề Hạnh phúc thật giản đơn

17/11/2016

Hầu như ai cũng mê tiền bạc, nhà cao cửa rộng. Đa phần chúng sinh đều muốn được “ăn ngon, mặc đẹp”. Người nào cũng muốn có công danh, sự...

Hội nghị Bàn tròn Dummies toàn cầu 2021

Hội nghị Bàn tròn Dummies toàn cầu 2021

25/10/2021

Bên lề Hội sách lớn nhất thế giới Frankfurt Book Fair, Hội nghị bàn tròn Dummies toàn cầu là hội nghị bàn về tình hình xuất bản hiện nay và...

Chào mừng Ngày sách thiếu nhi thế giới 2/4

Chào mừng Ngày sách thiếu nhi thế giới 2/4

30/03/2020

[ThaiHaBooks] Mỗi cuốn sách là một thế giới diệu kỳ, nó giúp trẻ bắt đầu có những nhận thức về thế giới xung quanh một cách đẹp đẽ và muôn...