Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

24/09/2018 Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

[ThaiHaBooks] Dường như trong cuộc sống ai cũng cầu mong mình được sống hạnh phúc, không cần lo toan tiền bạc, cuộc sống sung túc, giàu sang… và rồi lao vào cuộc kiếm tìm những thứ ấy. Nhưng liệu mất bao lâu để bạn tìm thấy “hạnh phúc” cho chính mình?

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói: “Hạnh phúc là một điều không bao giờ có thật. Nếu có thật thì đã chẳng có Thiên Ðường và Niết Bàn để làm gì nữa. Cái hạnh phúc ở trần gian chính là sự ý thức được khổ đau. Ðau khổ nên phải biết rộng lòng với nhau hơn, tử tế hơn, độ lượng hơn, biết tha thứ, nhân hậu hơn”. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đề cao vật chất, để sinh tồn, con người phải làm việc, nhưng công việc dù thu nhập lớn đến đâu cũng luôn mang lại khổ đau. Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn vì “mong muốn được thể hiện mình và đúc rút nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống nơi công sở” mà “vì cuộc sống mưu sinh”. Công việc nhiều khi khiến bạn bận rộn tới mức không còn đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống. Nỗi lo lắng, muộn phiền, khiến con người chỉ mau chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn ấy.

Anh Quân, người đứng đầu của Weldcom tại TP HCM được may mắn tham gia lớp thiền 1 ngày của TS Nguyễn Mạnh Hùng tại Hà Nội. Anh đã tìm ra hạnh phúc cho chính mình. Anh nghĩ đến 150 đồng nghiệp ở TP HCM và mong thật nhiều người có cơ hội suy nghĩ về cuộc sống, bớt đi lo lắng, muộn phiền, tăng thêm hạnh phúc.

Anh Quân muốn rằng, không chỉ mình anh tự tuyên bố với chính mình, tự cảm nhận “Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc” mà mỗi trong 150 đồng nghiệp của anh đều được như vậy. Anh muốn giúp thật nhiều người tìm được nguyên nhân bên trong sâu xa tâm hạnh phúc, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mọi cộng sự, làm sao để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, làm sao để biến lý tưởng thành hiện thực, ….

Vậy là chương trình Reading Books Together số 23 với chủ đề TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC diễn ra cả ngày 25/09/2018 tại TP HCM với sự dẫn dắt trực tiếp của TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà. Chương trình dành riêng cho Weldcom.

=========

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, hướng dẫn thiền vui lòng liên hệ về email: mainn@thaihabooks.com (Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng công ty sách Thái Hà).

Thái Hà Books trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
CEO Thái Hà Books: Người có tố chất lãnh đạo là người vượt qua khủng hoảng và chịu được cô đơn, bạn muốn làm Đại bàng vượt bão đi lên hay chỉ là Kền kền ăn xác chết để sống?

CEO Thái Hà Books: Người có tố chất lãnh đạo là người vượt qua khủng hoảng và chịu được cô đơn, bạn muốn làm Đại bàng vượt bão đi lên hay chỉ là Kền kền ăn xác chết để sống?

30/10/2019

"Cùng kích thước như nhau nhưng Kền kền ăn xác chết để sống, Đại bàng chỉ thích vượt bão đi lên. Ong và Ruồi, Nhặng kích thước bằng nhau. Ong...

Reading Books Together số 36: Kỹ năng sống và truyền động lực tại Trung tâm Phật Tích

Reading Books Together số 36: Kỹ năng sống và truyền động lực tại Trung tâm Phật Tích

18/01/2019

[ThaiHaBooks] Vào lúc 09h30 ngày 20/01/2019 tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật tích sẽ diễn ra chương trình giao lưu cùng TS Nguyễn Mạnh Hùng về chủ đề:...

Bí quyết mua sắm thông minh

Bí quyết mua sắm thông minh

08/06/2017

[doanhnhansaigon] Cuốn Mua sắm thông minh của nhà tiếp thị Martin Lindstrom giúp độc giả hiểu được mánh khóe mà các tập đoàn quốc tế sử dụng để lôi kéo và...

Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

Cảm nhận sau chương trình “Hành trình theo bước chân con”

17/11/2016

Sau 4 ngày tổ chức Hội sách Hành trình theo bước chân con tại TTTM Savico, ấn tượng để lại trong chúng tôi là những nụ cười, là những ánh...