Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

24/09/2018 Reading Books Together số 23: TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC

[ThaiHaBooks] Dường như trong cuộc sống ai cũng cầu mong mình được sống hạnh phúc, không cần lo toan tiền bạc, cuộc sống sung túc, giàu sang… và rồi lao vào cuộc kiếm tìm những thứ ấy. Nhưng liệu mất bao lâu để bạn tìm thấy “hạnh phúc” cho chính mình?

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói: “Hạnh phúc là một điều không bao giờ có thật. Nếu có thật thì đã chẳng có Thiên Ðường và Niết Bàn để làm gì nữa. Cái hạnh phúc ở trần gian chính là sự ý thức được khổ đau. Ðau khổ nên phải biết rộng lòng với nhau hơn, tử tế hơn, độ lượng hơn, biết tha thứ, nhân hậu hơn”. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đề cao vật chất, để sinh tồn, con người phải làm việc, nhưng công việc dù thu nhập lớn đến đâu cũng luôn mang lại khổ đau. Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn vì “mong muốn được thể hiện mình và đúc rút nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống nơi công sở” mà “vì cuộc sống mưu sinh”. Công việc nhiều khi khiến bạn bận rộn tới mức không còn đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống. Nỗi lo lắng, muộn phiền, khiến con người chỉ mau chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn ấy.

Anh Quân, người đứng đầu của Weldcom tại TP HCM được may mắn tham gia lớp thiền 1 ngày của TS Nguyễn Mạnh Hùng tại Hà Nội. Anh đã tìm ra hạnh phúc cho chính mình. Anh nghĩ đến 150 đồng nghiệp ở TP HCM và mong thật nhiều người có cơ hội suy nghĩ về cuộc sống, bớt đi lo lắng, muộn phiền, tăng thêm hạnh phúc.

Anh Quân muốn rằng, không chỉ mình anh tự tuyên bố với chính mình, tự cảm nhận “Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc” mà mỗi trong 150 đồng nghiệp của anh đều được như vậy. Anh muốn giúp thật nhiều người tìm được nguyên nhân bên trong sâu xa tâm hạnh phúc, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của mọi cộng sự, làm sao để cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, làm sao để biến lý tưởng thành hiện thực, ….

Vậy là chương trình Reading Books Together số 23 với chủ đề TỪ GIỜ, TA HÃY LÀ MỘT NGƯỜI HẠNH PHÚC diễn ra cả ngày 25/09/2018 tại TP HCM với sự dẫn dắt trực tiếp của TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà. Chương trình dành riêng cho Weldcom.

=========

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, hướng dẫn thiền vui lòng liên hệ về email: mainn@thaihabooks.com (Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng công ty sách Thái Hà).

Thái Hà Books trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cuộc thi thiết kế Logo hướng tới sinh nhật 10 năm Thaihabooks

Cuộc thi thiết kế Logo hướng tới sinh nhật 10 năm Thaihabooks

06/12/2016

[Thaihabooks]  Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người đều có thể tham gia Sản phẩm dự thi: Dựa trên ý tưởng của logo truyền thống, thiết kế 1 logo...

Chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng mừng sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books

Chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng mừng sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books

17/11/2016

[Thaihabooks] Nhân dịp kỷ niệm Sinh nhật 7 tuổi của Thái Hà Books, Nhà Sách Thái Hà dành tặng khách hàng chương trình tri ân với ưu đãi đặc biệt....

17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

20/09/2017

[ThaiHaBooks] Đã bao giờ bạn nghĩ con trẻ có thể học được những bài toán hay qua những câu chuyện cổ tích quen thuộc? Đã bao giờ bạn nghĩ con...

Lễ Trao Giải thưởng Sách Quốc gia 2018

Lễ Trao Giải thưởng Sách Quốc gia 2018

20/04/2018

[Zing.vn] Giải thưởng Sách Quốc gia là sự tiếp nối và phát triển mở rộng Giải thưởng Sách Việt Nam, nhằm ghi nhận và tôn vinh, khích lệ các tác...