Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Sách hay cho sức khỏe

17/11/2016 Sách hay cho sức khỏe

Cuộc sống ngắn như một hơi thở, và bởi sự giàu có thực sự là khi bạn khỏe mạnh, chỉ khi hiểu rõ, bạn sẽ thấy mình cần sống cho chính mình và ngay hôm nay. Xin dành một lời tri ân với những Người Thầy thuốc trong ngày 27/02 và cũng xin giới thiệu tới bạn đọc bộ sách về sức khỏe như một cẩm nang cho những ai mong muốn được sống khỏe mạnh và hiểu biết hơn.

Bộ  gồm 2 Cuốn “ Làm sạch mạch và máu” “Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên”

Tư duy về cơ thể  như một thực thể hoàn thiện và có khả năng tự chữa lành bằng cách trở về hòa hợp với  thiên nhiên, bộ sách của tác giả Nishi Katsuzo về sự vận động như một yếu tố then chốt cho sự sống dẻo dai và khỏe mạnh, về cách đưa vào cơ thể những loại thức ăn có cả LỬA (ánh sáng mặt trời) có KHÔNG KHÍ, có ĐẤT và NƯỚC… và còn nhiều hơn những điều tác giả chia sẻ sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho chính mình, cùng người thân một cách trọn vẹn nhất.

Chuẩn đoán học y đạo

“Nay ta cứ bình tâm mà nhìn kỹ con người, rồi ta mới thấy con người là một tác phẩm kết hợp với 2 hệ thống hiện tượng thể xác và tinh thần một cách vô cùng cân xứng, khít khao. Và người nào cũng mũi dọc mài ngang, hai bên hai lỗ tai, dưới cái miệng. Thế mà chẳng hề ai giống ai, dù là sanh song thai cũng vẫn khác hẳn, làm như là tạo hóa đổ khuôn được một người, liền đập vứt đi, lại chế ra cái khuôn khác. Để rồi sống mỗi người mỗi nết, chết mỗi người mỗi tật, bịnh mỗi người mỗi chứng, nên thuốc cũng mỗi người mỗi phương”

Những lời đầu của cuốn sách mở ra những tư duy khác biệt về sức khỏe, sự hoàn thiện và con người của chính mình mới là công cụ cần phải được khám phá và điều chỉnh trước nhất, bạn đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi cách nhìn sâu sắc và thông thái về chính cái ta này, sẽ hiểu được và tìm cho mình cách để vượt qua rất nhiều căn bệnh như : bán thân bất toại, cao huyết áp, ung thư…

Có bệnh  sẽ chẳng còn cần vái tứ phương nữa bởi cả tứ phương đã trọn vẹn trong cuốn sách nhỏ này. Đọc sách và mạnh khỏe bạn nhé!

Dược học tham luận

 

Cuốn hút ngAy bởi cách trình bày, những luận giải cho những thắc mắc rất cụ thể, dù bạn là ai, đã từng đọc nhiều hay ít, tôi tin rằng khi đọc cuốn sách nhỏ, bạn sẽ tìm cho mình những câu trả lời mạch lạc nhất đủ để chuyển hóa bệnh về thân thể và tâm thức.

Sự quân bình là nét nổi bật của cuốn sách bởi mỗi câu trả lời luôn đưa bạn về với con đường tự hoàn thiện, và bước khỏi ra khỏi bệnh tật trong hiểu biết và an yên.

Bộ sách trị ung thư gồm 4 cuốn“Thoát khỏi ung thư”, “ Trị liệu ung thư bằng chánh niệm”, “ Phương pháp trị bệnh ung thư”, “Thực hành Đạo Phật chuyển hóa tế bào ung thư”

Ung thư đang giết chết 12 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới, là nỗi ám ảnh khi bất cứ ai cũng có trong mình mầm mống của ung thư và Việt Nam – đất nước được đánh giá có tỉ lệ dân số mắc ung thư cao nhất thế giới, tất cả vẫn đang thờ ơ, thiếu hiểu biết và chấp nhận căn bênh quái ác như một “án tử”. Bạn định chờ đến khi những mất mát này hiện hữa trong chính bạn, gia đình bạn, mới bắt đầu chạy chữa ư? Có quá muộn không? Dưới góc nhìn của Đạo Phật, bệnh do nghiệp sinh. Đi về với nguyên nhân sâu xa nhất của bệnh ung thư, tác giả đưa bạn đọc trở về với chánh niệm để biết rõ nguồn cơn của bệnh, của những thói quen, những tác động của bệnh đến với sức khỏe và tinh thần và cách để vượt qua chúng.

Mong nhiều hơn những ai đang đau vì bệnh tật, những ai đang đi tìm cho mình một cuộc sống an nhiên không ràng buộc…sẽ đọc và ngm thật sâu những dòng chia sẻ của tác giả để đi qua những sai lầm tìm được sự bình an thực sự.

Thaihabooks trân trọng giới thiệu! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
“Tư duy lãnh đạo thế kỷ XXI” – Phải hiểu đúng và đủ.

“Tư duy lãnh đạo thế kỷ XXI” – Phải hiểu đúng và đủ.

13/02/2017

[Thaihabooks] “Phụng sự để dẫn đầu” và “Lãnh đạo bằng trí óc, trái tim và khí phách” là 2 cuốn sách rất đáng đọc trong năm Đinh Dậu 2017 Bạn...

Trăm lần nỗ lực vẫn thất bại, trải nghiệm tiêu cực lặp đi lặp lại như… ma ám? Có thể bạn có một “khối tắc nghẽn” vô hình cần được hoá giải!

Trăm lần nỗ lực vẫn thất bại, trải nghiệm tiêu cực lặp đi lặp lại như… ma ám? Có thể bạn có một “khối tắc nghẽn” vô hình cần được hoá giải!

13/04/2020

[Cafebiz.vn] Trong cuộc sống, hẳn bạn có những điều rất khát khao đạt được nhưng mãi chưa thể hiện thực hoá? Đâu là những trải nghiệm tiêu cực xảy đến với...

Nunchi- Nghệ thuật nắm bắt suy nghĩ và cảm xúc của người khác

Nunchi- Nghệ thuật nắm bắt suy nghĩ và cảm xúc của người khác

15/03/2022

[ThaiHaBooks] Nhà văn người Fjji từng nói rằng: “Đừng để cảm xúc lấn át lý trí vì như vậy bạn có thể bị người khác giẫm lên mình. Nhưng cũng...

Ra mắt sách Lối vào tâm hồn tặng người hữu duyên – Reading Books Together số 43 thật bình an

Ra mắt sách Lối vào tâm hồn tặng người hữu duyên – Reading Books Together số 43 thật bình an

22/02/2019

[ThaiHaBooks] Nhân chuyến du xuân lễ Phật đầu xuân Kỷ Hợi 2019 ngày hôm nay 22/02 tới Chùa Cổ Am, các ThaiHaBookers đã có dịp gặp mặt và giao lưu...