Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Sách mới tháng 5 – Sáng tạo để tiên phong

02/05/2018 Sách mới tháng 5 – Sáng tạo để tiên phong

Thái Hà chào tháng 5 với hàng loạt các đầu sách hay, nóng bỏng tay như tiết trời độ hè sang.

Banner_Sach moi thang 5-02

*Tủ sách kinh tế VBiz tràn ngập phấn khởi với 4 tựa sách được mọi người quan tâm ngay cả trước khi xuất bản:

1. Hỏi đáp về lãnh đạo: lại một cuốn sách hay của bậc thầy quản lý – lãnh đạo John C.Maxwell. Cuốn sách vô cùng tinh gọn, nhưng hội đủ những điều bạn cần biết.
2. PDCA chuyên nghiệp: chu trình quản trị cơ bản mà bất cứ nhà quản trị hay người học quản trị kinh doanh nào cũng phải biết.
3. Fintech 4.0: Những điển hình thành công trong cuộc cách mạng công nghệ tài chính: Cuốn sách này hướng tới những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang ngày đêm chiến đấu để tạo ra cuộc cách mạng FinTech, và những người muốn tìm hiểu về cuộc cách mạng này (“financial technology”, có nghĩa là “công nghệ trong tài chính).

4. Honda – sức mạnh của những giấc mơ (tái bản): cuốn sách như một tấm gương giúp độc giả soi chiếu bản thân để từ đó họ nhận ra giấc mơ quan trọng như thế nào qua những lời khuyên quý giá của một người “thích mộng mơ” đi trước dày dặn kinh nghiệm như Soichiro Honda.

*Tủ sách Sách Văn hóa – Giáo dục:
1. Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày: Cuốn sách tập hợp đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quý độc giả có thể an toàn thoát khỏi hiểm cảnh.

2. Tài liệu mật – Hồi ký về cuộc chiến tranh Việt Nam và vụ tiết lộ Hồ sơ Lầu Năm Góc là cuốn hồi ký chính trị sâu sắc của Daniel Ellsberg được xuất bản vào năm 2002, trở thành cuốn sách bán chạy nhất, gây xôn xao nước Mỹ. Hồi ký của Ellsberg tường thuật lại câu chuyện về việc ông đã làm như thế nào để rò rỉ Hồ sơ Lầu Năm Góc cho tờ New York Times năm 1971 và cuộc xét xử ông được mở ra sau đó.

*Tủ sách cha mẹ:
1. Cha mẹ Mỹ dạy con tại nhà như thế nào? Bạn đã nghe qua phương pháp “Giáo dục tại nhà”, bạn hiểu nó như thế nào? Bạn đang phân vân có nên giáo dục con tại nhà? Vậy thì hãy thử đọc cuốn sách này nhé, một tài liệu vô cùng đáng giá cho việc giáo dục con cái cho các bậc phụ huynh.

2. Bộ Ehon “Nhìn kìa” dành cho những người bạn nhỏ: Nhìn kìa – Ốc sên đang bò; Nhìn kìa – Cỏ đang rung theo gió; Nhìn kìa – Cây cối đang đâm chồi nảy lộc; Nhìn kìa – Giun đang ngọ nguậy.

*Tủ sách Phật Pháp Ứng Dụng:

Con đường vô tận – cuốn bút ký ghi lại chuyến hành trình của tác giả về miền đất Phật – Lâm Tỳ Ni- Ấn Độ, nơi Phật sinh ra, nơi đắc đạo, nơi giảng pháp đầu tiên và nơi Ngài nhập diệt.

*Tủ sách Hikari Light Novel 
1. Sói và Gia vị tập 8: tiếp tục cuộc hành trình của Hiền giả sói Holo và anh chàng thương nhân Lawrence.
2. Lễ tốt nghiệp của cô gái văn chương tập sự cũng là phần cuối trong ngoại truyện Cô gái văn chương tập sự.

Thái Hà Books trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Xu thế xuất bản tại các quốc gia ASEAN: Hợp tác One Asean liệu có khả thi?

Xu thế xuất bản tại các quốc gia ASEAN: Hợp tác One Asean liệu có khả thi?

02/10/2019

Tại hội sách Hà Nội 2019 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long được sự hỗ trợ tổ chức từ Sở thông tin và truyền thông Hà Nội, công ty...

Chương trình làm việc hiệu quả bất ngờ giữa Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch Frankfurt Book Fair Juergen Boos

Chương trình làm việc hiệu quả bất ngờ giữa Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch Frankfurt Book Fair Juergen Boos

30/11/2018

[ThaiHaBooks] Chuyến công tác của Chủ tịch Hội sách Quốc tế Frankfurt Juergen Boos và Phó Chủ tịch Claudia Kaiser vào Việt Nam đã được hai bên thu xếp từ...

Ngày 06/05/2017 – Reading Tour số 21 Chủ đề “Văn hóa đọc Việt Nam – từ không gian sách và văn hóa đến Phố Sách”

Ngày 06/05/2017 – Reading Tour số 21 Chủ đề “Văn hóa đọc Việt Nam – từ không gian sách và văn hóa đến Phố Sách”

04/05/2017

[ThaiHaBooks] Ngày 06/05, theo lời mời của Ủy ban Quốc gia về Sách và Văn hóa đọc Malaysia, chương trình Reading Tour số 22 tại Kuala Lumpur, Malaysia, TS Nguyễn Mạnh...

4 tố chất của người lãnh đạo

4 tố chất của người lãnh đạo

16/11/2016

 [doanhnhansaigon.vn] Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật dụng ngôn, thuật lãnh đạo, thuật quản trị và thuật xử...