Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Sống như bông pháo hoa

04/07/2023 Sống như bông pháo hoa

[ThaiHaBooks] Cuốn sách ‘Sống như bông pháo hoa’ là một cuộc hành trình khám phá điều quý giá nhất cuộc đời.

Nhân dịp ra mắt cuốn sách Sống như bông hoa pháo (tác giả Ruby Nguyen), Thái Hà Books phối hợp truyền thông đêm nhạc diễn ra lúc 18h, Chủ nhật ngày 2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại đêm nhạc, tác giả Ruby Nguyen sẽ tái hiện lại một phần không gian và nội dung cuốn sách cũng như những thông điệp hướng tới cho độc giả.

Khán giả không chỉ thưởng thức nghệ thuật trình diễn mà sẽ thu nhận rất nhiều giá trị cho chính mình khi được khai mở tâm trí từ một phần nội dung sách.

Đêm nghệ thuật diễn ra dưới hình thức đan xen giữa kể chuyện và âm nhạc với sự góp mặt của TS. Nguyễn Mạnh Hùng – CEO Thái Hà Books cùng các ca sĩ Trọng Tấn, Lương Nguyệt Anh, Minh Đức….

Hag 1857 Enhanced Nr

Sống như bông pháo hoa gồm 12 chương tương ứng với 12 chặng trong cuộc hành trình, độc giả lần lượt được khám phá nhiều triết lý ẩn sau cuộc sống. Đó không phải là những điều cao siêu, khó hiểu mà hết sức nhẹ nhàng và dung dị.

“Cuộc sống là một dòng chảy bất tận. Chúng ta không thể chỉ hoài niệm về quá khứ hay chăm chăm vào đích đến mà quên đi hiện tại quý báu. Hiện tại là cơ hội để biết ơn những gì đã qua, hướng tới những điều tốt đẹp hơn ở tương lai và biết yêu thương chính mình, trân trọng cuộc đời”, tác giả Ruby Nguyễn chia sẻ.

Mỗi người cần sống chân thật – can đảm – tin tưởng – bao dung – cống hiến với một chí nguyện hướng thượng để không hoài phí sự sống đang có và khiến cuộc đời trở nên ý nghĩa. Hãy là dòng sông nhỏ đầy ắp yêu thương tuôn chảy bao điều tốt đẹp vào dòng chảy cuộc đời rộng lớn.

Ruby Nguyen Mc Lê Anh

Những triết lý về cách sống giản dị mà sâu sắc ấy khiến con người hiểu được sứ mệnh của mình giữa thế giới rộng lớn: Là một bông pháo hoa rực rỡ và hiến dâng những gì đẹp đẽ nhất cho cuộc đời. Dù chỉ sáng bừng trong khoảnh khắc, nhưng đã sống hết mình và nhờ đó cũng thắp sáng biết bao tâm hồn khác. Chính vì cách sống nhiệt thành và cho đi vô điều kiện ấy, chúng ta chạm gần hơn tới những vì sao.

Ruby Nguyen sinh ra tại Hà Nội. Là một nhà giáo dục, một diễn giả truyền cảm hứng, một chuyên gia khai vấn. Cô tốt nghiệp chương trình Lưỡng quốc của nhân của Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc), thạc sĩ Quản trị nhân lực tại Đại học Birmingham (Anh).

Báo: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
04 Phương pháp giải độc không gây hại cho cơ thể

04 Phương pháp giải độc không gây hại cho cơ thể

30/07/2017

[ThaiHaBooks]  Việc giải độc là một trong những bước cơ bản nhằm trị liệu enzyme, cải thiện sức đề kháng của cơ thể, hạn chế việc tiêu hao enzyme trung...

Chứng nghiện đồ ăn – Vì đâu lại “uy hiếp” con người hiện đại?

Chứng nghiện đồ ăn – Vì đâu lại “uy hiếp” con người hiện đại?

26/05/2021

[ThaiHaBooks] Nếu gõ những từ khóa “nghiện, chẩn đoán, kiểm tra” trên trang tìm kiếm, bạn sẽ thấy những từ liên quan cũng được đề xuất như “chứng trầm cảm,...

Hội sách Frankfurt 2021 nhận định: “Ngành xuất bản đã xuất xắc vượt qua bài kiểm tra của đại dịch Covid-19”

Hội sách Frankfurt 2021 nhận định: “Ngành xuất bản đã xuất xắc vượt qua bài kiểm tra của đại dịch Covid-19”

24/10/2021

Hội sách lớn nhất thế giới đang diễn ra và chúng tôi may mắn có cơ hội dành thời gian tham gia, theo dõi, giao lưu, học hỏi và nhất...

09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

09h00 ngày 01/07 Reading tour số 38 chủ đề “Giải phóng lãnh đạo”

28/06/2017

Để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành...