Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Sống như bông pháo hoa

04/07/2023 Sống như bông pháo hoa

[ThaiHaBooks] Cuốn sách ‘Sống như bông pháo hoa’ là một cuộc hành trình khám phá điều quý giá nhất cuộc đời.

Nhân dịp ra mắt cuốn sách Sống như bông hoa pháo (tác giả Ruby Nguyen), Thái Hà Books phối hợp truyền thông đêm nhạc diễn ra lúc 18h, Chủ nhật ngày 2/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Tại đêm nhạc, tác giả Ruby Nguyen sẽ tái hiện lại một phần không gian và nội dung cuốn sách cũng như những thông điệp hướng tới cho độc giả.

Khán giả không chỉ thưởng thức nghệ thuật trình diễn mà sẽ thu nhận rất nhiều giá trị cho chính mình khi được khai mở tâm trí từ một phần nội dung sách.

Đêm nghệ thuật diễn ra dưới hình thức đan xen giữa kể chuyện và âm nhạc với sự góp mặt của TS. Nguyễn Mạnh Hùng – CEO Thái Hà Books cùng các ca sĩ Trọng Tấn, Lương Nguyệt Anh, Minh Đức….

Hag 1857 Enhanced Nr

Sống như bông pháo hoa gồm 12 chương tương ứng với 12 chặng trong cuộc hành trình, độc giả lần lượt được khám phá nhiều triết lý ẩn sau cuộc sống. Đó không phải là những điều cao siêu, khó hiểu mà hết sức nhẹ nhàng và dung dị.

“Cuộc sống là một dòng chảy bất tận. Chúng ta không thể chỉ hoài niệm về quá khứ hay chăm chăm vào đích đến mà quên đi hiện tại quý báu. Hiện tại là cơ hội để biết ơn những gì đã qua, hướng tới những điều tốt đẹp hơn ở tương lai và biết yêu thương chính mình, trân trọng cuộc đời”, tác giả Ruby Nguyễn chia sẻ.

Mỗi người cần sống chân thật – can đảm – tin tưởng – bao dung – cống hiến với một chí nguyện hướng thượng để không hoài phí sự sống đang có và khiến cuộc đời trở nên ý nghĩa. Hãy là dòng sông nhỏ đầy ắp yêu thương tuôn chảy bao điều tốt đẹp vào dòng chảy cuộc đời rộng lớn.

Ruby Nguyen Mc Lê Anh

Những triết lý về cách sống giản dị mà sâu sắc ấy khiến con người hiểu được sứ mệnh của mình giữa thế giới rộng lớn: Là một bông pháo hoa rực rỡ và hiến dâng những gì đẹp đẽ nhất cho cuộc đời. Dù chỉ sáng bừng trong khoảnh khắc, nhưng đã sống hết mình và nhờ đó cũng thắp sáng biết bao tâm hồn khác. Chính vì cách sống nhiệt thành và cho đi vô điều kiện ấy, chúng ta chạm gần hơn tới những vì sao.

Ruby Nguyen sinh ra tại Hà Nội. Là một nhà giáo dục, một diễn giả truyền cảm hứng, một chuyên gia khai vấn. Cô tốt nghiệp chương trình Lưỡng quốc của nhân của Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Busan (Hàn Quốc), thạc sĩ Quản trị nhân lực tại Đại học Birmingham (Anh).

Báo: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

16/11/2016

[Thaihabooks] "1 triệu câu hỏi về Sài Gòn" cuộc thi tìm hiểu về Sài Gòn được tạp chí 19Day và Hội quán Cội Việt tổ chức có sự tài trợ...

Hội Sách Quốc tế La Habana lần thứ 29 trước ngày khai mạc

Hội Sách Quốc tế La Habana lần thứ 29 trước ngày khai mạc

31/01/2020

Tháng 2 hàng năm, Hội sách Quốc tế La Habana, Cu Ba lại diễn ra. Đây là một trong những hội sách lớn nhất thế giới, được bắt đầu tại...

[THB] Đón nghe TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu 17 giờ chủ nhật trên kênh VOV1 về CMCN 4.0

[THB] Đón nghe TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu 17 giờ chủ nhật trên kênh VOV1 về CMCN 4.0

15/09/2018

[ThaiHaBooks] Như các bạn đã biết, Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13...

Lễ Trao Giải thưởng Sách Quốc gia 2018

Lễ Trao Giải thưởng Sách Quốc gia 2018

20/04/2018

[Zing.vn] Giải thưởng Sách Quốc gia là sự tiếp nối và phát triển mở rộng Giải thưởng Sách Việt Nam, nhằm ghi nhận và tôn vinh, khích lệ các tác...