Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

TP HCM, ngày 26-28/11 Thái Hà Books cùng S.hub tổ chức sự kiện cho các “Mọt sách”

24/11/2016 TP HCM, ngày 26-28/11 Thái Hà Books cùng S.hub tổ chức sự kiện cho các “Mọt sách”

[Thaihabooks] Nếu bạn chỉ đọc những cuốn sách mà tất cả mọi người đều đọc, bạn chỉ có thể nghĩ tới điều tất cả mọi người đều nghĩ tới. (Haruki Murakami)

Bạn yêu sách và chẳng ngần ngại mua thêm sách dù kệ tủ ở nhà đã chật cứng?

Bạn bè vẫn hay nghe bạn “than thở” vì hết tiền mua sách?

Bạn muốn thử sức mình để tham gia đầu giá bằng tri thức mang tên “Đấu giá thông thái”?

Bạn muốn thử mình ở nhiều lĩnh vực, nghe nhiều chia sẻ từ các chuyên gia?

Bạn muốn học hỏi các kỹ năng: lãnh đạo, làm việc đội nhóm?……..

—————————————————–

Bạn hãy tick vào lịch của mình ba ngày 26 /11– 27/11 – 28/11 này nhé. Hãy thật sự dành thời gian quý báu của mình để hòa mình cùng vào các thành viên mọt sách, yêu sách, ăn ngủ cùng sách, và còn có các trò chơi được S.hub tổ chức để làm hài lòng các bạn khi bước chân đến đây.

Đương nhiên Thaihabooks sẽ dành riêng không gian này để giới thiệu về những mục hấp dẫn cho các tình yêu mọt sách ^.^

1. Đổi sách cũ nhận sách mới:
– Với chủ đề chính của ngày hội xoay quanh sách và sự sẻ chia, bạn đọc được tạo điều kiện tối đa để sở hữu nhiều đầu sách mới mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Ở hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới, bạn chỉ cần mang đến 1 quyển sách cũ và có thể chọn lựa bất kỳ quyển sách nào trong số 1,000 đầu sách mới. Với tinh thần “Mỗi quyển sách, dù cũ hay mới, đều là kho tàng tri thức cần được trân trọng”, những quyển sách do bạn đọc mang đến sẽ được đưa tận tay các trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện tiếp cận nguồn tri thức vô giá từ sách.

⇒ Hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới sẽ diễn trong khung giờ 10:00 đến 12:00 mỗi ngày từ 26.11 đến 28.11

social-post_doi-sach

2. Phiên đấu giá thông thái:

Song song với hoạt động Đổi sách cũ nhận sách mới, các bạn đọc sẽ được tham gia vào phiên đấu giá có một không hai được tổ chức lần đầu tiên tại S.hub.

Khác với những phiên đấu giá thông thường khác, người chơi sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản tiền nào để đấu giá vì giá trị quyển sách được xác định dựa trên sự hiểu biết của người chơi về tác phẩm. Đây là cơ hội vàng để bạn đọc yêu mến các nhà xuất bản hàng đầu cả nước được sở hữu những đầu sách độc quyền có chữ ký của tác giả, những bản in quý hiếm, và thậm chí là cả những phiên bản giới hạn của nhiều tác phẩm kinh điển.

⇒ Hoạt động sẽ được diễn ra vào ngày 26.11 tại khu vực ngoài trời.

social-post_dau-gia

3. Tích lũy phiếu thăm đổi quà tặng:
Những bạn đọc tích cực tham gia hoạt động Chia sẻ là để nhận về ắt hẳn sẽ rất thích thú với 500 phần quà được S.hub chuẩn bị tại ngày hội lần này. Cụ thể hơn, với mỗi hành động chia sẻ thực hiện đúng quy định, bạn đọc sẽ được nhận 1 phiếu thăm và tích lũy để đổi thành những phần quà thú vị như USB, sổ tay, tài khoản Premium đọc ebook trên Alezza, từ điển Oxford, bình nước, túi xách… đặc trưng của S.hub.

⇒ Hoạt động Chia sẻ là để nhận về đã diễn ra sôi nổi từ ngày 24.10 và sẽ còn kéo dài đến tận ngày đổi quà chính thức 26.11 sắp tới. 

4. Mua sách với giá ưu đãi đặc biệt:
Với sự tham gia của những đơn vị xuất bản hàng đầu trong nước như Giáo Dục, Huy Hoàng, Nhã Nam, Thái Hà, Thanh Niên, Nhà xuất bản Trẻ, Tri Văn xuyên suốt 3 ngày hội, bạn đọc được tiếp cận hàng ngàn đầu sách mới, sách bán chạy với mức ưu đãi đặc biệt lên đến 40% cùng nhiều khu vực sách đồng giá khác. Được biết tại S.hub – Hành trình 1 năm nhìn lại, các đơn vị xuất bản nói trên sẽ mang đến những tác phẩm văn học kinh điển thế giới, những tủ sách chuyên ngành về kinh tế, kỹ năng mềm, khởi nghiệp… và tất nhiên không thể thiếu các đầu sách độc quyền đã làm nên tên tuổi cho từng nhà sách.

2 thoughts on “TP HCM, ngày 26-28/11 Thái Hà Books cùng S.hub tổ chức sự kiện cho các “Mọt sách”

    1. Ở, thư viện Khoa Học Tổng hợp – địa chỉ: 69 Lý Tự Trọng, Q.1, – Tp. Hồ Chí Minh nha bạn 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Cứ gõ cửa sẽ mở

Cứ gõ cửa sẽ mở

17/11/2016

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những người thầy. Từ khi còn nhỏ, bên cạnh tôi đã là cha, là mẹ, là những người luôn yêu tôi bằng...

ATM gạo miễn phí xuất hiện trên NHK World Japan – Đài Quốc tế của Nhật Bản

ATM gạo miễn phí xuất hiện trên NHK World Japan – Đài Quốc tế của Nhật Bản

14/04/2020

[ThaiHaBooks] Trong thời kì tạm dừng các hoạt động kinh tế nhằm hạn chế sự lây lan mạnh mẽ của dịch bệnh, tại góc phố ở Việt Nam đã xuất hiện...

Ngày 3/8/2013 – Giao lưu: “Tháng 8 Hà Nội và những sắc cờ cầu vồng”

Ngày 3/8/2013 – Giao lưu: “Tháng 8 Hà Nội và những sắc cờ cầu vồng”

16/11/2016

[Thaihabooks]   tại viện Goethe Hà Nội, Công ty cổ phần sách Thái Hà, viện Goethe Hà Nội, VietPride và nhóm biên soạn cuốn sách mới “Mẹ ơi, con đồng tính!”...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

19/06/2019

[ThaiHaBooks] Chào tháng 6 trong không khi hân hoan mừng sinh nhật Thái Hà Books tròn 12 tuổi, Thái Hà Books trân quý giới thiệu tới bạn đọc các đầu...