Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Sức mạnh chữa lành của tinh dầu – Gốc rễ của cuộc sống khỏe mạnh

08/05/2021 Sức mạnh chữa lành của tinh dầu – Gốc rễ của cuộc sống khỏe mạnh

[ThaiHaBooks] “Sức mạnh chữa lành của tinh dầu” là cơ sở giúp ta lấy lại được niềm tin rằng: y học đã trở lại điểm xuất phát của nó và chúng ta đang bắt đầu hiểu được tiềm năng đáng kinh ngạc của cây cỏ.

Chúng ta ngày nay có tầm hiểu biết và dễ dàng tiếp cận với những thông tin về dinh dưỡng và sức khỏe, ấy vậy mà sức khỏe con người lại đang tồi tệ hơn bao giờ hết.

Các bác sĩ phàn nàn rằng họ tiếp quá nhiều bệnh nhân mà hơn một nửa trong số đó không nhất thiết phải đến tận bệnh viện.

Từ đó có thể thấy rằng chúng ta quá phụ thuộc vào các loại thuốc mà bỏ quên mẹ thiên nhiên ra khỏi phương trình. Những căn bệnh từ ho, nghẹt mũi hay chỉ nhức đầu, cho đến dị ứng hoàn toàn có thể được kiểm soát và phòng ngừa bằng liệu pháp tự nhiên là tinh dầu.

Có rất nhiều loại tinh dầu, hàng ngàn công ty sản xuất và những lời hứa hẹn quá sức lý tưởng.

Hiểu được rằng người dùng đang tìm kiếm nguồn thông tin có căn cứ, và từ các nguồn không phải do các thương hiệu cung cấp, Tiến sĩ Eric Zielinski đã cho ra đời cuốn sách “Sức mạnh chữa lành của tinh dầu”, đây được xem như một cuốn cẩm nang giúp người đọc được trang bị kiến thức đầy đủ và những phương pháp thiết thực để áp dụng món quà thiên nhiên này vào cuộc sống.

Thật khó tin khi biết tác giả quyển sách “Sức mạnh chữa lành của tinh dầu” – tiến sĩ Eric Zielinski là một “người mới” trong lĩnh vực này khi ông chỉ mới thay đổi cách nhìn về tinh dầu vào năm 2013.

Trong lúc đào sâu nghiên cứu, đột nhiên tất cả mọi chuyện tốt đẹp đến hoang đường về tinh dầu mà ông đã đọc trên mạng bắt đầu nghe có vẻ đáng tin hơn.

Từ đó, Eric Zielinski đã bắt đầu chuyến hành trình của mình để trở thành một “bậc thầy” về tinh dầu.

Hiện nay, ông đã trở thành người tổ chức các hội nghị Cách mạng Tinh dầu cùng các lớp đào tạo Cuộc sống Phong phú với Tinh dầu và gây được tiếng vang trong giới. Qua những hoạt động này, ông đã hướng dẫn cho 550.000 người khắp nơi trên thế giới cách sử dụng tinh dầu an toàn và hiệu quả.

Với “Sức mạnh của tinh dầu”, đầu tiên, tác giả làm sáng tỏ lược sử và những ghi chép về tinh dầu theo tiến trình của lịch sử và văn minh.

Trải qua hàng ngàn năm, con người vẫn biết đến sự tồn tại của tinh dầu nhưng không phải ai cũng biết cách thức sử dụng đúng. Để xóa đi nhiều lầm tưởng tai hại, tác giả tiếp tục cung cấp tất cả những khái niệm, thông tin khoa học mới nhất để người đọc có thể trang bị đầy đủ kiến thức, tỉnh táo giải mã các nghiên cứu trái chiều và cuối cùng là lựa chọn đúng loại tinh dầu mà mình cần.

Phần đầu tác giả sẽ trang bị thông tin cơ bản, những phần sau của tác phẩm còn thú vị hơn nữa khi người đọc có thể trực tiếp áp dụng những chỉ dẫn của tác giả về cách sử dụng và pha chế tinh dầu vào cuộc sống, từ việc ăn uống, giấc ngủ đến trị liệu sức khỏe.

Nếu có thể áp dụng được những thông tin và phương pháp thực hành được hướng dẫn trong sách, chúng ta có thể tạm biệt những viên kháng sinh mà tự tin kiểm soát sức khỏe của chính mình.

Món quà vô giá từ thiên nhiên này nếu được sử dụng đúng cách và kiên trì còn hứa hẹn những công dụng tuyệt diệu như giúp giảm cân, cải thiện tâm trạng, đảm bảo chất lượng giấc ngủ, giảm căng thẳng và cân bằng hoóc-môn.

Eric Zielinski đã cho chúng ta một thông điệp mạnh mẽ rằng đã đến lúc con người nên quay lại với thiên nhiên để trân trọng và tận dụng món quà này vào các khía cạnh của cuộc sống vì bác sĩ chỉ có khả năng chẩn đoán và điều trị, việc chăm sóc và phòng ngừa cho sức khỏe vẫn nằm ở chính bản thân chúng ta.

Những thông tin và phương thức pha chế tinh dầu của Eric Zielinski được đông đảo mọi người đón nhận, tin tưởng và sử dụng không chỉ vì sự phong phú, khoa học mà còn bởi ông đã chia sẻ chúng một cách vô cùng khách quan, không hề bị ảnh hưởng bởi một động cơ tài chính nào phía sau.

Thái Hà Books mong muốn có thể lan tỏa được những thông tin và ứng dụng tuyệt vời của tinh dầu đến với quý độc giả thông qua tác phẩm “Sức mạnh chữa lành của tinh dầu”.

Chúng ta ai cũng có thể tự chủ và kiểm soát được sức khỏe và tương lai của mình. Hãy cho bản thân mình cơ hội được làm điều đó bằng cách sử dụng và phát huy những món quà quý báu từ thiên nhiên như tinh dầu.

Sách được giới thiệu bởi Thái Hà Books.

P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
5 giây thay đổi, cải thiện 90% hiệu suất

5 giây thay đổi, cải thiện 90% hiệu suất

20/04/2017

[DoanhnhansaigonOnline] In-basket là phương pháp rèn luyện khả năng đánh giá chính xác trong nhiều điều kiện khác nhau và trong một khoảng thời gian nhất định. Công cụ giáo...

Tết Sách – Rước Tri Thức Về Nhà.

Tết Sách – Rước Tri Thức Về Nhà.

17/11/2016

[Thaihabooks] Vẫn như các năm trước, Đường sách Tết Bính Thân năm 2016 được tổ chức tại các tuyến đường Mạc Thị Bưởi – Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế (quận 1)...

Tìm hiểu kinh thành Huế đầu thế kỷ 19 qua sách

Tìm hiểu kinh thành Huế đầu thế kỷ 19 qua sách

07/07/2020

[VietNamnet] 'Hồi ức về kinh thành Huế đầu thế kỷ 19' giúp người đọc ngày nay có thể hình dung ra diện mạo của kinh thành Huế xưa và vùng lân cận,...

Làm sạch mạch và máu

Làm sạch mạch và máu

17/11/2016

[PNO] Làm sạch mạch và máu là tác phẩm về y học nổi tiếng của Nishi Katsuzo (1884 - 1959), NXB Lao Động vừa ấn hành qua bản dịch của...