Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Erin Rhoads

Erin Rhoads là người thành lập The Rogue Ginger, một trong những trang web về lối sống sinh thái nổi tiếng ở Úc. Công cũng là diễn giả và nhà hoạt động cộng đồng được săn đón. Ngoài ra, Erin còn là đồng sáng lập Zero Waste Victoria, Zero Waste Festival, Hộp nhựa miễn phí Victoria và Cash For Container Victoria.

Cô đã viết về hành trình của chính mình kể từ năm 2013, chia sẻ cách cô giảm thiểu đồ nhựa và rác của mình, để có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Thông qua việc theo đuổi mục tiêu sống không nhựa và không rác thải của Erin, cô đã học cách ăn thực phẩm, khám phá các kỹ năng mới, giảm tiếp xúc với các hóa chất độc hại, tìm thấy niềm vui trong khoảnh khắc và đơn giản hóa cuộc sống của mình, đồng thời tiết kiệm tiền. Sứ mệnh của cô chính là tham gia với các cá nhân để xác định lại đâu là chất thải và cách chúng ta có thể tạo ra ít chất thải hơn.

Erin là tác giả của 2 đầu sách bán chạy về lối sống sạch, giảm thiểu rác thải. Lợi nhuận từ việc bán sách được quyên góp cho Waste Aid Australia.
Cô đã được giới thiệu bởi các kênh như BBC World, The Project, Sunrise, The Morning Show, The Age, Guardian, Vogue, Marie Claire, Peppermint Magazine, Women’s Weekly, và là một cộng tác viên thường xuyên trên ABC Radio.
Các tác phẩm của Erin Rhoads đã được Thái Hà Books phát hành:
– Sống không rác

Sách nổi bật

Sống không rác – Thay đổi thế giới từ những điều nhỏ nhất

Sống không rác – Thay đổi thế giới từ những điều nhỏ nhất

139.000 111.200