Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

05/11/2021 Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

Doanh nhân chúng ta là những người thường xuyên phải chịu nhiều áp lực trong công việc lẫn đời sống cá nhân, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian qua làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc chăm sóc thân tâm có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp chúng ta có đủ sức khỏe và sự bền bỉ để vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Được biết đến với những cái tên như “Tiến sĩ văn hóa đọc” hay “Doanh nhân thiền”, TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Sách Thái Hà đã tổ chức nhiều khóa thiền và chia sẻ, hướng dẫn nhiều thiền cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Cùng quan tâm đến chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tham gia talkshow “Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm” với tư cách là diễn giả với các chủ doanh nghiệp của BNI Balance Chapter –  tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 20h00 – 22h00, thứ Tư ngày 10/11/2021.
  • Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom.

Mong rằng, qua buổi talkshow này, các chủ doanh nghiệp và những người tham dự sẽ luôn an yên và có tinh thần mạnh mẽ để phát triển và vượt qua mọi khó khăn.

——————————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
17h00 – 19h30, ngày 23/09/2017 Reading Books Together số 02 với chủ đề “Chat với bác sĩ”

17h00 – 19h30, ngày 23/09/2017 Reading Books Together số 02 với chủ đề “Chat với bác sĩ”

19/09/2017

[ThaiHaBooks] CHAT VỚI BÁC SĨ ra đời với một mong muốn trao đổi với quý phụ huynh và gia đình trẻ những thông tin y khoa khách quan và dựa...

Học để thay đổi thế giới – Đến để có kế hoạch thay đổi tương lai

Học để thay đổi thế giới – Đến để có kế hoạch thay đổi tương lai

17/11/2016

[Thaihabooks] Vào lúc 16h00, thứ Bảy ngày 08/10/2016, Thái Hà Books tổ chức chương trình giao lưu cùng anh Trương Phạm Hoài Chung tác giả cuốn sách “Nhật ký 300 ngày ở Harvard...

Buổi giao lưu “Tôi làm việc – Tôi hạnh phúc”

Buổi giao lưu “Tôi làm việc – Tôi hạnh phúc”

07/10/2020

[ThaiHaBooks] Vừa qua vào ngày 06/10, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi giao lưu chủ đề "Tôi làm việc - Tôi hạnh phúc" tại Ban quản lý Đường sắt...

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo

16/11/2016

[doanhnhansaigon.vn] Tìm kiếm Steve Jobs tiếp theo, một câu chuyện thú vị không chỉ về nhân vật chính Steve Jobs, người được coi là có năng lực sáng tạo vô tận...