Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

05/11/2021 Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

Doanh nhân chúng ta là những người thường xuyên phải chịu nhiều áp lực trong công việc lẫn đời sống cá nhân, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian qua làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc chăm sóc thân tâm có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp chúng ta có đủ sức khỏe và sự bền bỉ để vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Được biết đến với những cái tên như “Tiến sĩ văn hóa đọc” hay “Doanh nhân thiền”, TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Sách Thái Hà đã tổ chức nhiều khóa thiền và chia sẻ, hướng dẫn nhiều thiền cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Cùng quan tâm đến chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tham gia talkshow “Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm” với tư cách là diễn giả với các chủ doanh nghiệp của BNI Balance Chapter –  tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 20h00 – 22h00, thứ Tư ngày 10/11/2021.
  • Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom.

Mong rằng, qua buổi talkshow này, các chủ doanh nghiệp và những người tham dự sẽ luôn an yên và có tinh thần mạnh mẽ để phát triển và vượt qua mọi khó khăn.

——————————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Hình ảnh chương trình mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của Thái Hà Books

Hình ảnh chương trình mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của Thái Hà Books

26/06/2017

[Thaihabooks] Trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các vị khách mời vô cùng đặc biệt và toàn thể các anh chị em ThaiHaBooker đã đến và tham dự...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 10.2021

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 10.2021

07/10/2021

[ThaiHaBooks] Chào tháng 10 yêu thương, khi thời tiết đã dần mát dịu và mang theo không khí của mùa thu trở về. Tháng 10 chúng ta cùng được chào...

Chương trình giao lưu và đấu giá tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

Chương trình giao lưu và đấu giá tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

17/11/2019

[ThaiHaBooks] Chương trình được Thái Hà Books và VICAS Huế tổ chức lần hai tại Phố sách Hà Nội vào ngày 16/11 vừa qua. Tại sự kiện đã nhận được sự...

Năm 2016 – Thái Hà Books và Hành trình Hội nhập

Năm 2016 – Thái Hà Books và Hành trình Hội nhập

10/01/2017

[Thaihabooks] Theo từng năm, Thái Hà Books đặt ra cho mình mỗi mục tiêu, mỗi định hướng khác nhau.                    Năm 2015, VN...