Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

05/11/2021 Talkshow: Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm

Doanh nhân chúng ta là những người thường xuyên phải chịu nhiều áp lực trong công việc lẫn đời sống cá nhân, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trong thời gian qua làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất kinh doanh. Vì vậy, việc chăm sóc thân tâm có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp chúng ta có đủ sức khỏe và sự bền bỉ để vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Được biết đến với những cái tên như “Tiến sĩ văn hóa đọc” hay “Doanh nhân thiền”, TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Sách Thái Hà đã tổ chức nhiều khóa thiền và chia sẻ, hướng dẫn nhiều thiền cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Cùng quan tâm đến chủ đề này, TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ tham gia talkshow “Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm” với tư cách là diễn giả với các chủ doanh nghiệp của BNI Balance Chapter –  tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 20h00 – 22h00, thứ Tư ngày 10/11/2021.
  • Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom.

Mong rằng, qua buổi talkshow này, các chủ doanh nghiệp và những người tham dự sẽ luôn an yên và có tinh thần mạnh mẽ để phát triển và vượt qua mọi khó khăn.

——————————-

Các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… có nhu cầu mời TS Nguyễn Mạnh Hùng và các chuyên gia khác đến diễn thuyết hay nói chuyện, xin liên hệ với Ms Ngọc Mai – Chánh văn phòng THBs, địa chỉ email: mainn@thaihabooks.com nhé.

Chúc tất cả cùng bình an và hạnh phúc để đọc và ứng dụng sách vào công việc và cuộc sống. Sách của Thái Hà Books khác biệt là ở TÍNH ỨNG DỤNG.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books tham gia Hội nghị bàn tròn Dummies tại Frankfurt Đức

Thái Hà Books tham gia Hội nghị bàn tròn Dummies tại Frankfurt Đức

16/10/2019

[ThaiHaBooks] Hội nghị bàn tròn Dummies là một hoạt động thường niên của nhãn sách Dummies đến từ NXB danh tiếng và lâu đời của Mỹ John Wileys and Sons thường...

Reading Books Together số 29 – Chào mừng Tết Thầy trò: Những con chữ biết hát

Reading Books Together số 29 – Chào mừng Tết Thầy trò: Những con chữ biết hát

14/11/2018

[ThaiHaBooks] Mann Horace đã từng nói: “Nếu tôi có quyền thế, tôi sẽ đem sách mà gieo rắc khắp mặt địa cầu như người ta gieo lúa trong luống cày vậy”....

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra thành công

17/11/2016

Chương trình Tri ân Cộng tác viên 2015 đã diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/04/2015 tại Gemini Coffee, 166 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình thay...

Chương trình “Tặng sách đồng hành cùng các nhóm bảo vệ môi trường”

Chương trình “Tặng sách đồng hành cùng các nhóm bảo vệ môi trường”

27/01/2019

[ThaiHaBooks] Chương trình "Tặng sách đồng hành cùng các nhóm bảo vệ môi trường" đã đến với nhóm các tình nguyện viên nhặt rác Hồ Gươm hôm nay. Trước đó, Thái Hà...