Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Tặng sách mừng VESAK

Tặng sách mừng VESAK ở Vinh cho 1 doanh nhân

[ThaiHaBooks] Nhân mùa VESAK 2019, nhất là khi Việt Nam lần thứ 3 được đăng cai sự kiện lớn này, phong trào tặng sách mừng VESAK đang được lan tỏa rất nhanh và rất mạnh.

Ngay những ngày đầu tháng 5 này, tại thư viện TP Vinh, tỉnh Nghệ An, anh Nguyễn Cảnh Thi đã tổ chức buổi giao lưu với TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty Sách Thái Hà. Sách Ta vui đời sẽ vui đã được tặng cho tất cả các thành viên tham dự buổi gặp gỡ.

TS Nguyễn Mạnh Hùng tặng sách “Ta vui đời sẽ vui” cho các bạn ở thư viện TP Vinh

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Thi chia sẻ: “Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tìm thấy ý nghĩa, mục đích sống, liên tục phát triển bản thân và mang lại giá trị cho người khác. Mong lại được đón Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại thành phố Vinh ạ!”

Chị Đặng Thị Kim Oanh từ tỉnh Nghệ An chia sẻ rằng: “Chân thành cảm ơn Tác giả – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã viết nên những câu chuyện khích lệ chúng ta tự khám phá ra những gì là thực, đúng và đẹp trong đời sống để ta thấy cuộc đời thật ý nghĩa! Chân thành cảm ơn CEO Nguyễn Cảnh Thi đã ban tặng cho chúng em món quà quý giá Ta vui đời sẽ vui này!”

TS Hùng ký tặng bạn Oanh

Tại Hà Nội, TS Phạm Minh Hồng đã tặng sách Ngày mới tự làm mới cho sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Chị tâm sự rằng: “Hôm nay rất vinh dự được tặng món quà có ý nghĩa và thiết thực cho các em sinh viên nhân buổi em vào giảng dạy”.

TS Phạm Minh Hồng tặng sách “Ngày mới tự làm mới” cho sinh viên Học viện Báo chí Tuyên Truyền

Tại thị trấn Di Linh, chương trình tặng sách đã và đang diễn ra thật bất ngờ và hoành tráng với ý nghĩa lớn, thông điệp rõ ràng và mong muốn đáng khâm phục. Nhắn tin của bạn Hùng về Hà Nội rằng các bạn có Cà phê & Sách & Cộng đồng tại Di Linh, Lâm Đồng. Các bạn phát tâm muốn mọi nhà ở Di Linh này sẽ đọc ba quyển sách Nhà máy sản xuất niềm vuiNgày mới tự làm mới, Ta vui đời sẽ vui. Các bạn trẻ ở Di Linh tin rằng năng lượng và tình yêu thương lan tỏa sẽ tái tạo nơi họ đang sống thành thị trấn TỬ TẾ.

Tối 08/05 vừa qua bạn Lê Thanh Mai, chủ nhiệm CLB Yêu Sách Thái Hà cũng đã thay mặt CLB tặng 2 bộ sách cho thư viện Dương Liễu và thư viện Cát quế huyện Hoài Đức, Hà Nội. Thay mặt thư viện, bạn Thúy tin rằng với sự lan tỏa và yêu thương thì tập thể các thành viên ở 2 thư viện này sẽ có nhiều động lực hơn nữa để phát triển thư viện và cùng nhau cố gắng để văn hoá đọc được lan tỏa xa hơn nữa.

Bạn Lê Thanh Mai đại diện CLB Yêu Sách Thái Hà tặng sách cho 2 Thư viện tại Hoài Đức

Bạn Phương Dung từ Hà Tĩnh chia sẻ cảm nhận khi nhận được sách tặng như sau: “Nhận được sách tặng mừng VESAK em rất vui. Hai cuốn sách đã chạm đến trái tim em, khiến em nhận ra những chân giá trị sâu sắc, thậm chí là lời giải cho những bài toán khó mình đang gặp phải”.

Chúng ta cùng chung tâm tặng sách mừng VESAK 2019 tại Việt Nam nhé các bạn. Cùng cập nhật các chương trình tặng sách để lan tỏa thật xa đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngọc Mai