Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tặng sách mừng VESAK

09/05/2019 Tặng sách mừng VESAK

[ThaiHaBooks] Nhân mùa VESAK 2019, nhất là khi Việt Nam lần thứ 3 được đăng cai sự kiện lớn này, phong trào tặng sách mừng VESAK đang được lan tỏa rất nhanh và rất mạnh.

Ngay những ngày đầu tháng 5 này, tại thư viện TP Vinh, tỉnh Nghệ An, anh Nguyễn Cảnh Thi đã tổ chức buổi giao lưu với TS Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công ty Sách Thái Hà. Sách Ta vui đời sẽ vui đã được tặng cho tất cả các thành viên tham dự buổi gặp gỡ.

TS Nguyễn Mạnh Hùng tặng sách “Ta vui đời sẽ vui” cho các bạn ở thư viện TP Vinh

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Thi chia sẻ: “Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc bằng cách tìm thấy ý nghĩa, mục đích sống, liên tục phát triển bản thân và mang lại giá trị cho người khác. Mong lại được đón Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại thành phố Vinh ạ!”

Chị Đặng Thị Kim Oanh từ tỉnh Nghệ An chia sẻ rằng: “Chân thành cảm ơn Tác giả – Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã viết nên những câu chuyện khích lệ chúng ta tự khám phá ra những gì là thực, đúng và đẹp trong đời sống để ta thấy cuộc đời thật ý nghĩa! Chân thành cảm ơn CEO Nguyễn Cảnh Thi đã ban tặng cho chúng em món quà quý giá Ta vui đời sẽ vui này!”

TS Hùng ký tặng bạn Oanh

Tại Hà Nội, TS Phạm Minh Hồng đã tặng sách Ngày mới tự làm mới cho sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền. Chị tâm sự rằng: “Hôm nay rất vinh dự được tặng món quà có ý nghĩa và thiết thực cho các em sinh viên nhân buổi em vào giảng dạy”.

TS Phạm Minh Hồng tặng sách “Ngày mới tự làm mới” cho sinh viên Học viện Báo chí Tuyên Truyền

Tại thị trấn Di Linh, chương trình tặng sách đã và đang diễn ra thật bất ngờ và hoành tráng với ý nghĩa lớn, thông điệp rõ ràng và mong muốn đáng khâm phục. Nhắn tin của bạn Hùng về Hà Nội rằng các bạn có Cà phê & Sách & Cộng đồng tại Di Linh, Lâm Đồng. Các bạn phát tâm muốn mọi nhà ở Di Linh này sẽ đọc ba quyển sách Nhà máy sản xuất niềm vuiNgày mới tự làm mới, Ta vui đời sẽ vui. Các bạn trẻ ở Di Linh tin rằng năng lượng và tình yêu thương lan tỏa sẽ tái tạo nơi họ đang sống thành thị trấn TỬ TẾ.

Tối 08/05 vừa qua bạn Lê Thanh Mai, chủ nhiệm CLB Yêu Sách Thái Hà cũng đã thay mặt CLB tặng 2 bộ sách cho thư viện Dương Liễu và thư viện Cát quế huyện Hoài Đức, Hà Nội. Thay mặt thư viện, bạn Thúy tin rằng với sự lan tỏa và yêu thương thì tập thể các thành viên ở 2 thư viện này sẽ có nhiều động lực hơn nữa để phát triển thư viện và cùng nhau cố gắng để văn hoá đọc được lan tỏa xa hơn nữa.

Bạn Lê Thanh Mai đại diện CLB Yêu Sách Thái Hà tặng sách cho 2 Thư viện tại Hoài Đức

Bạn Phương Dung từ Hà Tĩnh chia sẻ cảm nhận khi nhận được sách tặng như sau: “Nhận được sách tặng mừng VESAK em rất vui. Hai cuốn sách đã chạm đến trái tim em, khiến em nhận ra những chân giá trị sâu sắc, thậm chí là lời giải cho những bài toán khó mình đang gặp phải”.

Chúng ta cùng chung tâm tặng sách mừng VESAK 2019 tại Việt Nam nhé các bạn. Cùng cập nhật các chương trình tặng sách để lan tỏa thật xa đến khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Ngọc Mai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mua gì ở đâu – HTV9  – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

Mua gì ở đâu – HTV9 – Thái Hà Books ra mắt 2 bộ sách tri ân ngày nhà giáo

23/11/2017

[ThaiHaBooks] Tác giả Erin Gruwell đã viết: “Tôi rất hy vọng cuốn sách này sẽ đến được với người giáo viên mà bạn yêu quý nhất, rằng mỗi cá nhân sẽ tìm...

“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

17/11/2016

“Con cái chính là phần nối dài của cha mẹ, mình quan niệm yêu thương con như chính xương thịt của mình, một phần máu thịt của mình; rõ ràng...

22.02.2022: Chương trình Phát động Dự án Khuyến đọc Việt Nam đã diễn ra thành công

22.02.2022: Chương trình Phát động Dự án Khuyến đọc Việt Nam đã diễn ra thành công

22/02/2022

[ThaiHaBooks] Chương trình Phát dộng Dự án Khuyến đọc Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thái Hà Books xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến...

TPHCM: Lễ ra mắt sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

TPHCM: Lễ ra mắt sách “Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời kể của người thân” đã diễn ra thành công

17/11/2016

[Thaihabooks]  Sáng ngày 18/03/2015, tại Hội trường Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng đã diễn ra lễ ra mắt sách "Tướng lĩnh Việt Nam thế kỷ XX qua lời...