Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

21/01/2019 Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp đại gia đình Thái Hà Books quây quần bên nhau để tổ chức Family’s Day. Đây chính là ngày để tri ân đến những người thân của các ThaiHaBookers và cũng để nhìn lại những công việc trong năm đã qua và cũng là trao những giải thưởng đến những cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc nhất năm.

Ngày 19/01/2019, tại trụ sở chính Hà Nội đã tổ chức một chương trình như thế. Và giải thưởng Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 một lần nữa thuộc về hai tập thể, đó là khối Nhà sách Thái Hà Hà NộiNhà sách Thái Hà TP.HCM.

Nhà sách Thái Hà tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

Có lẽ các bạn độc giả của Thái Hà Books đã không có xa lạ với các anh chị tại hệ thống Nhà sách Thái Hà trên cả nước nữa. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm của Thái Hà Books nói riêng và những ấn phẩm khác. Ngoài việc việc bày bán, hệ thống Nhà sách Thái Hà còn phối hợp cùng phòng Đối ngoại – Truyền thông tổ chức các hội sách, sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố sách Hà Nội hay ngay tại chính Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu.

Sự kiện được tổ chức tại không gian của Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu

Không chỉ vậy những đơn hàng online từ mọi nơi cũng được chính những thành viên của Nhà sách chăm sóc, đóng gói và giao đến tận tay bạn đọc. Và năm 2018 vừa qua là một năm với số lượng đơn hàng online “bùng nổ” nhưng các bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành và liên tục cải thiện để phục vụ bạn đọc được tốt nhất.

Nhà sách Thái Hà tại Phố sách Hà Nội

Đó là những điều liên quan đến công việc đối với con người tại hệ thống Nhà sách Thái Hà, các bạn đều có một đặc điểm chung đó là hoà đồng, hay nói, hay cười. Đặc biệt phải kể đến như Kim Lạc, Phan Vui, Mỹ Dung, Đỗ Hằng, Nguyễn Xuân… luôn mang đến tiếng cười và sự ấm áp mỗi khi các phòng ban khác hay những độc giả đến Nhà sách.

Trên đây là một số nét về hệ thống Nhà sách Thái Hà. Với những nỗ lực trong năm 2018 như vậy các bạn đã được toàn công ty và ban Lãnh đạo bình chọn là Tập thể Xuất sắc nhất năm!

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những cống hiến của tất cả mọi người.

Cuối cùng xin chúc tập thể Nhà sách Thái Hà hai miền luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Tuyết Minh | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tp.HCM: ngày 12/12 – 18/12,  Hoạt động “Happy Readers” – Tuần lễ dành cho người yêu sách tại Đường Sách Tp.HCM

Tp.HCM: ngày 12/12 – 18/12, Hoạt động “Happy Readers” – Tuần lễ dành cho người yêu sách tại Đường Sách Tp.HCM

10/12/2016

[Thaihabooks] Nhằm góp phần tạo nên không khí vui tươi của mùa lễ hội. Trong tháng 12 này, Đường Sách Tp.HCM tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động đầy bổ...

Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

02/11/2018

ThaiHaBooks] Chào tháng 11 – tháng tri ân Thầy, Cô. Thái Hà Books trân trọng giới thiệu tới các bạn những đầu sách sẽ được xuất bản trong tháng 11/2018 này....

Cảm nhận cuốn “Bốn mùa cuộc sống”

Cảm nhận cuốn “Bốn mùa cuộc sống”

25/07/2017

Em chào thầy, em là Nguyễn Thị Bích ạ, em gửi thầy cảm nhận của em sau khi đọc xong cuốn Bốn mùa cuộc sống của tác giả Jim Rohn...

Chào mừng Tết Thầy Trò 20/11

Chào mừng Tết Thầy Trò 20/11

09/11/2023

[ThaiHaBooks] "Ơn giáo dưỡng một đời nên huệ mạng; Nghĩa ân sư muôn kiếp khó đáp đền” Một nền giáo dục thành công không còn là việc giảng dạy kiến...