Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

IMG_6033

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp đại gia đình Thái Hà Books quây quần bên nhau để tổ chức Family’s Day. Đây chính là ngày để tri ân đến những người thân của các ThaiHaBookers và cũng để nhìn lại những công việc trong năm đã qua và cũng là trao những giải thưởng đến những cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc nhất năm.

Ngày 19/01/2019, tại trụ sở chính Hà Nội đã tổ chức một chương trình như thế. Và giải thưởng Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 một lần nữa thuộc về hai tập thể, đó là khối Nhà sách Thái Hà Hà NộiNhà sách Thái Hà TP.HCM.

Nhà sách Thái Hà tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

Có lẽ các bạn độc giả của Thái Hà Books đã không có xa lạ với các anh chị tại hệ thống Nhà sách Thái Hà trên cả nước nữa. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm của Thái Hà Books nói riêng và những ấn phẩm khác. Ngoài việc việc bày bán, hệ thống Nhà sách Thái Hà còn phối hợp cùng phòng Đối ngoại – Truyền thông tổ chức các hội sách, sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố sách Hà Nội hay ngay tại chính Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu.

Sự kiện được tổ chức tại không gian của Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu

Không chỉ vậy những đơn hàng online từ mọi nơi cũng được chính những thành viên của Nhà sách chăm sóc, đóng gói và giao đến tận tay bạn đọc. Và năm 2018 vừa qua là một năm với số lượng đơn hàng online “bùng nổ” nhưng các bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành và liên tục cải thiện để phục vụ bạn đọc được tốt nhất.

Nhà sách Thái Hà tại Phố sách Hà Nội

Đó là những điều liên quan đến công việc đối với con người tại hệ thống Nhà sách Thái Hà, các bạn đều có một đặc điểm chung đó là hoà đồng, hay nói, hay cười. Đặc biệt phải kể đến như Kim Lạc, Phan Vui, Mỹ Dung, Đỗ Hằng, Nguyễn Xuân… luôn mang đến tiếng cười và sự ấm áp mỗi khi các phòng ban khác hay những độc giả đến Nhà sách.

Trên đây là một số nét về hệ thống Nhà sách Thái Hà. Với những nỗ lực trong năm 2018 như vậy các bạn đã được toàn công ty và ban Lãnh đạo bình chọn là Tập thể Xuất sắc nhất năm!

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những cống hiến của tất cả mọi người.

Cuối cùng xin chúc tập thể Nhà sách Thái Hà hai miền luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Tuyết Minh | ThaiHaBooks