Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

21/01/2019 Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp đại gia đình Thái Hà Books quây quần bên nhau để tổ chức Family’s Day. Đây chính là ngày để tri ân đến những người thân của các ThaiHaBookers và cũng để nhìn lại những công việc trong năm đã qua và cũng là trao những giải thưởng đến những cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc nhất năm.

Ngày 19/01/2019, tại trụ sở chính Hà Nội đã tổ chức một chương trình như thế. Và giải thưởng Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 một lần nữa thuộc về hai tập thể, đó là khối Nhà sách Thái Hà Hà NộiNhà sách Thái Hà TP.HCM.

Nhà sách Thái Hà tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

Có lẽ các bạn độc giả của Thái Hà Books đã không có xa lạ với các anh chị tại hệ thống Nhà sách Thái Hà trên cả nước nữa. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm của Thái Hà Books nói riêng và những ấn phẩm khác. Ngoài việc việc bày bán, hệ thống Nhà sách Thái Hà còn phối hợp cùng phòng Đối ngoại – Truyền thông tổ chức các hội sách, sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố sách Hà Nội hay ngay tại chính Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu.

Sự kiện được tổ chức tại không gian của Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu

Không chỉ vậy những đơn hàng online từ mọi nơi cũng được chính những thành viên của Nhà sách chăm sóc, đóng gói và giao đến tận tay bạn đọc. Và năm 2018 vừa qua là một năm với số lượng đơn hàng online “bùng nổ” nhưng các bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành và liên tục cải thiện để phục vụ bạn đọc được tốt nhất.

Nhà sách Thái Hà tại Phố sách Hà Nội

Đó là những điều liên quan đến công việc đối với con người tại hệ thống Nhà sách Thái Hà, các bạn đều có một đặc điểm chung đó là hoà đồng, hay nói, hay cười. Đặc biệt phải kể đến như Kim Lạc, Phan Vui, Mỹ Dung, Đỗ Hằng, Nguyễn Xuân… luôn mang đến tiếng cười và sự ấm áp mỗi khi các phòng ban khác hay những độc giả đến Nhà sách.

Trên đây là một số nét về hệ thống Nhà sách Thái Hà. Với những nỗ lực trong năm 2018 như vậy các bạn đã được toàn công ty và ban Lãnh đạo bình chọn là Tập thể Xuất sắc nhất năm!

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những cống hiến của tất cả mọi người.

Cuối cùng xin chúc tập thể Nhà sách Thái Hà hai miền luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Tuyết Minh | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Kính mừng Đại lễ Phật Đản 2020

Kính mừng Đại lễ Phật Đản 2020

07/05/2020

[ThaiHaBooks] Phật Đản là ngày kỉ niệm ngày sinh của Đức Phật. Vào ngày lễ, Phật tử thường vinh danh Tam bảo: Phật, Pháp, Tăng (qua các hình thức như...

Reading Books Together số 34: Chánh niệm ứng dụng

Reading Books Together số 34: Chánh niệm ứng dụng

26/12/2018

[ThaiHaBooks] Bạn đã từng nghe nói đến rất nhiều lợi ích của thiền định, chánh niệm, nhưng mọi người lại hay nói rằng "Tôi rất muốn thực hành chánh niệm...

37 ngày – Sống khác

37 ngày – Sống khác

16/11/2016

Vào lúc 18:30 ngày 14/10/2014 tại Showroom Nhà Sách Thái Hà, đã diễn ra chương trình giao lưu cùng Câu lạc bộ Xuyên Việt với chủ đề “37 ngày –...

Thaihabooks tổng kết 2013 và cùng VỮNG BƯỚC trong năm 2014

Thaihabooks tổng kết 2013 và cùng VỮNG BƯỚC trong năm 2014

17/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 21/1, Tổng công ty sách Thái Hà tổng kết công tác năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Trong năm 2013, Thaihabooks tiếp tục khẳng định...