Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

21/01/2019 Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 – Hệ thống Nhà sách Thái Hà

[ThaiHaBooks] Đầu năm mới luôn là dịp đại gia đình Thái Hà Books quây quần bên nhau để tổ chức Family’s Day. Đây chính là ngày để tri ân đến những người thân của các ThaiHaBookers và cũng để nhìn lại những công việc trong năm đã qua và cũng là trao những giải thưởng đến những cá nhân, tập thể có những đóng góp xuất sắc nhất năm.

Ngày 19/01/2019, tại trụ sở chính Hà Nội đã tổ chức một chương trình như thế. Và giải thưởng Tập thể Xuất sắc nhất năm 2018 một lần nữa thuộc về hai tập thể, đó là khối Nhà sách Thái Hà Hà NộiNhà sách Thái Hà TP.HCM.

Nhà sách Thái Hà tại Đường sách Nguyễn Văn Bình

Có lẽ các bạn độc giả của Thái Hà Books đã không có xa lạ với các anh chị tại hệ thống Nhà sách Thái Hà trên cả nước nữa. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu các ấn phẩm của Thái Hà Books nói riêng và những ấn phẩm khác. Ngoài việc việc bày bán, hệ thống Nhà sách Thái Hà còn phối hợp cùng phòng Đối ngoại – Truyền thông tổ chức các hội sách, sự kiện giao lưu ra mắt sách tại Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phố sách Hà Nội hay ngay tại chính Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu.

Sự kiện được tổ chức tại không gian của Nhà sách Thái Hà Tô Hiệu

Không chỉ vậy những đơn hàng online từ mọi nơi cũng được chính những thành viên của Nhà sách chăm sóc, đóng gói và giao đến tận tay bạn đọc. Và năm 2018 vừa qua là một năm với số lượng đơn hàng online “bùng nổ” nhưng các bạn đã rất nỗ lực để hoàn thành và liên tục cải thiện để phục vụ bạn đọc được tốt nhất.

Nhà sách Thái Hà tại Phố sách Hà Nội

Đó là những điều liên quan đến công việc đối với con người tại hệ thống Nhà sách Thái Hà, các bạn đều có một đặc điểm chung đó là hoà đồng, hay nói, hay cười. Đặc biệt phải kể đến như Kim Lạc, Phan Vui, Mỹ Dung, Đỗ Hằng, Nguyễn Xuân… luôn mang đến tiếng cười và sự ấm áp mỗi khi các phòng ban khác hay những độc giả đến Nhà sách.

Trên đây là một số nét về hệ thống Nhà sách Thái Hà. Với những nỗ lực trong năm 2018 như vậy các bạn đã được toàn công ty và ban Lãnh đạo bình chọn là Tập thể Xuất sắc nhất năm!

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những cống hiến của tất cả mọi người.

Cuối cùng xin chúc tập thể Nhà sách Thái Hà hai miền luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

Tuyết Minh | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cá nhân xuất sắc tháng 6 – “Chiếc chổi thần kỳ”

Cá nhân xuất sắc tháng 6 – “Chiếc chổi thần kỳ”

19/11/2016

Gọi là “Chiếc chổi” thì chắc nhiều bạn đang liên tưởng đến bà phù thủy cưỡi chổi trong các câu chuyện cổ tích nhỉ. Hihi Nhưng tại Thái Hà Books...

Thư từ gia đình Thái Hà Books trước thềm sinh nhật 7 năm

Thư từ gia đình Thái Hà Books trước thềm sinh nhật 7 năm

17/11/2016

[Thaihabooks] Thưa bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước và các nước ngoài, Các bạn chắc đang rất vui mừng vì trên facebook tràn ngập màu cam – màu...

Công ty Sách Thái Hà đón Tết sách 2013 và chức mừng Sinh nhật Nhà sách Bản quyền

Công ty Sách Thái Hà đón Tết sách 2013 và chức mừng Sinh nhật Nhà sách Bản quyền

16/11/2016

[Thaihabooks] Sáng nay 23/4/2013. Công ty cổ phần Sách Thái Hà đã tổ chức đón Tết Sách 2013 và Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 3 của Nhà sách bản...

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam tại đường sách TP.HCM

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam tại đường sách TP.HCM

20/04/2017

[Zing.vn] Trong tuần lễ từ 20-26/4, sẽ có nhiều hoạt động tại đường sách TP.HCM kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày sách và bản quyền thế giới...