Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tập thể xuất sắc nhất năm 2020

27/01/2021 Tập thể xuất sắc nhất năm 2020

[ThaiHaBooks] Cùng nhau sẽ đi xa hơn” câu nói này thật đúng trong năm 2020, một năm với nhiều khó khăn nhưng những thành viên trong gia đình Thái Hà Books vẫn bên nhau để cùng vượt qua, để không có ai không có việc làm… những thành quả ấy là nỗ lực của cả một tập thể gần 100 người Thái Hà Bookers.

Trong bữa tiệc thân mật tối qua (26/01/2021), là dịp để tất cả thành viên cùng nhìn lại một năm đã qua và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm. Bài viết dưới đây là dành sự tri ân ấy cho tập thể xuất sắc nhất 2020 với năm thành viên.

Thành viên đầu tiên, anh Quang Đăng với vai trò là trưởng phòng dẫn dắt cả đội, nhưng anh cũng là người đồng nghiệp, người anh, người em với mọi người trong phòng. Người đi gỡ rối những khúc mắc, người đi tranh luận để các phòng ban khác hiểu hơn về công việc trong phòng. Và anh cũng là người đi đầu trong các hoạt động kết nối với các phòng ban khác.

Thành viên thứ hai, chị Ngọc Bích – cô trợ lý của phòng. Với nhiệm vụ xử lý các chứng từ, hợp đồng, đơn hàng… có thể nói khối lượng công việc vô cùng nhiều nhưng không thể đùa với sức làm việc của cô gái bé nhỏ ấy, tất cả số liệu giấy tờ đều được Ngọc Bích xử lý gọn gàng và khoa học.

Thành viên thứ ba, anh Hồng Anh – thành viên sáng tạo của phòng, anh có rất nhiều ý tưởng trong công việc cũng như đóng góp cho các phòng ban khác. Hiện tại, Hồng Anh cũng là phó ban Sáng tạo của Thái Hà Books. Ngoài ra, anh còn có một điểm đặc biệt đó là khả năng viết rất tốt, anh thường có những bài viết rất sâu sắc về cuộc sống và giới thiệu sách trên trang blog của mình. Và trong quý 4.2020 anh cũng là thành viên được giải Nhà truyền thông tài ba với nhiều bài viết chất lượng.

Thành viên thứ tư, anh Ngọc Khôi – thành viên ôn hòa của phòng. Trong công việc không thể tránh khỏi những lần khúc mắc, những lần tranh luận gay gắt, thì anh Ngọc Khôi sẽ là thành viên giúp mọi người bình tĩnh hơn.

Cuối cùng, anh Văn Vụ người anh lớn nhất phòng, người luôn trăn trở về sách, anh cũng là một trong những thành viên tích cực đưa ra các ý tưởng, chủ đề mới liên quan đến sách. Đôi khi, có những ý tưởng, những quan điểm mọi người chưa hiểu hết nhưng không vì thế mà lui anh vẫn luôn bền bỉ đưa ra ý kiến của mình để đóng góp cho tập thể.

Đó là năm mảnh ghép với những màu sắc khác nhau đã tạo nên một tập thể đoàn kết. Trong năm 2020 với nhiều khó khăn tập thể ấy đã nỗ lực hết mình để mở rộng thêm thị trường và mang lại kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng. Những đóng góp của anh chị trong suốt thời gian qua đã xứng đáng là tập thể xuất sắc nhất năm 2020.

Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến phòng Kinh doanh miền Bắc, chúc anh chị luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình An.

Nhất Mặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chương trình giao lưu “Nuôi con không phải là cuộc chiến”

Chương trình giao lưu “Nuôi con không phải là cuộc chiến”

17/11/2016

[thaihabooks] Chương trình giao lưu "Nuôi con không phải là cuộc chiến" sẽ diễn ra vào lúc 14h00, chủ nhật, 12/10/2014 tại Tree Coffee – Hội quán Conneting Plus 334 Tô...

(TCBC) Hoạt động “Đổi sách lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy”

(TCBC) Hoạt động “Đổi sách lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy”

23/07/2020

Ngày 26/07/2020, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) sẽ tổ chức hoạt động “Đổi sách lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy”....

18h00, ngày 05/02/2018: Tiệc ra mắt sách “Hoàng đế”

18h00, ngày 05/02/2018: Tiệc ra mắt sách “Hoàng đế”

04/02/2018

[ThaiHaBooks] "Hoàng đế là cuốn sách không chỉ mở đầu sự nghiệp quốc tế của phóng sự gia tầm cỡ nhất Ba Lan, mà còn đưa thể loại phóng sự lên...

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

16/11/2016

[Thaihabooks] "1 triệu câu hỏi về Sài Gòn" cuộc thi tìm hiểu về Sài Gòn được tạp chí 19Day và Hội quán Cội Việt tổ chức có sự tài trợ...