Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books độc quyền phát hành bộ sách giáo khoa toán tiểu học Singapore tại Việt Nam

20/08/2017 Thái Hà Books độc quyền phát hành bộ sách giáo khoa toán tiểu học Singapore tại Việt Nam

Thaihabooks trân trọng là đơn vị chính thức độc quyền phát hành bản gốc phiên bản tiếng Anh của bộ sách giáo khoa Toán Singapore tại Việt Nam, với 2 bộ sách là More than a text books dành cho lứa tuổi từ 6-8 và bộ Get Ready fo Math dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo.

Quý vị phụ huynh thân mến, toán học là môn học quan trọng hàng đầu, là chìa khóa để trẻ rèn luyện tư duy và phát triển trí não cho trẻ. Học toán tốt, trẻ sẽ dễ dàng tiếp cận được với các môn học tự nhiên và xã hội khác. Do đó, việc tìm cho con một cuốn sách toán đầy đủ, hấp dẫn và phù hợp là điều mà nhiều bậc phụ huynh trăn trở. Hiểu được trăn trở của những vị phụ huynh Việt, Thái Hà Books đã quyết tâm mua lại bản quyền 2 bộ sách là More than a text books dành cho lứa tuổi từ 6-8 và bộ Get Ready fo Math dành riêng cho lứa tuổi tiểu học. Với mục tiêu, Thái Hà Books cùng Việt Nam xây dựng nền toán học hùng cường.Với 15 cuốn tương ứng với các trình độ tiểu học, More than a textbook & Get Ready For Math hướng đến mục đích đặt nền móng Toán học vững chắc cho học sinh, từ đó giúp các em chinh phục những đỉnh cao Toán học sau này.

sach_toan_song_ngu

Get ready for Maths bộ sách cơ bản nhất dành cho lứa tuổi từ 4-6 tuổi. Bộ sản phẩm dành riêng cho các bé học mẫu giáo với những dạng toán nhận biết sinh động sẽ là cách để trẻ có những tư duy tổng quan về môn Toán học.Kết bạn với bộ sách này, các bé sẽ hình thành các kỹ năng tư duy toán học cơ bản; nhận biết các phép toán, con số, hình khối; kích thích trí sáng tạo và được học tiếng Anh cơ bản dưới sự trợ giúp của cha mẹ. Khác với các sách Toán thông thường cùng chủ đề, Get ready for Maths tập trung giải thích sự vật cho trẻ hơn là bó buộc trong những phép toán. Ở Singapore, đây được coi là cuốn sách gối đầu giường của các phụ huynh khi chuẩn bị cho con vào lớp 1.

bo_mau_giao_-_get_ready_for_maths_900x900_3__1__grande

More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ. Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1, 2, 3. More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary có kết cấu nội dung rõ ràng, logic sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức. Những kiến thức sẽ được trình bày theo 2 bước: giúp trẻ nhận dạng dạng toán và công thức để giải quyết dạng bài đó; phân tích từng phần và tổng thể qua các bài toán mẫu, những gợi ý, kinh nghiệm và lưu ý để các em dễ dàng trong việc giải quyết các bài toán.

bo_lop_2_grande

Đặc biệt, bộ sách có những điểm hấp dẫn và khác biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở những cuốn sách cùng thể loại khác. Đó là những mục ngoài lề như:

Ghi chú với các hông tin thêm về các dạng toán, bài toán thường gặp.

  • Mẹo hay: với những tips nho nhỏ có thể áp dụng khi giải toán để tìm ra kết quả nhanh và chính xác nhất.
  • Những lỗi thường gặp: chỉ ra những lỗi thông dụng khi giải dạng toán đó giúp trẻ lưu ý khi làm bài.
  • Góc kinh nghiệm: sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học giúp các em dễ dàng tiếp cận với bài học và ghi nhớ kiến thức.
  • Làm việc cùng ví dụ: cách giúp trẻ ghi nhớ bài học qua việc vận dụng lý thuyết để giải quyết các dạng bài cụ thể.
  • Lời giải là phần đáp án: giúp trẻ có thể kiểm tra lại kết quả hoặc tham khảo các giải quyết bài toán khó.

Bộ sách cũng được thiết kế công phu sao cho phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em. Với những trang sách màu cùng những hình vẽ hoạt hình vui nhộn, kiến thức và bài toán được cụ thể hóa qua những hình vẽ sinh động, việc học Toán đối với các em sẽ không còn là gánh nặng. Điều quan trọng nhất mà More than a textbook hướng tới chính là giúp các em học sinh tiểu học có được nền tảng vững chắc nhất, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê và yêu thích đối với Toán học.

Hi vọng với những cố gắng của đội ngũ Bản quyền, biên tập và tất cả đội ngũ phát hành và nhân viên Thái Hà Books, chúng tôi có thể đem đến cho quý vị phụ huynh những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất.

Trân trọng cảm ơn quý độc giả và bạn đọc luôn theo dõi và ủng hộ Thái Hà Books. Cùng chung tay với Thái Hà Books xây dựng nền toán học Việt nam hùng cường.

Toansongngu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thái Hà Books: Ra mắt dòng sản phẩm sách Toán song ngữ cao cấp, ưu việt.

Thái Hà Books: Ra mắt dòng sản phẩm sách Toán song ngữ cao cấp, ưu việt.

26/04/2017

[Thái Hà Books] Toán học là một trong những môn học quốc tế phổ biến nhất trong đời sống. Đây được coi là môn khoa học không biên giới bởi lẽ...

GIẢI THƯỞNG SÁCH QUỐC GIA LẦN THỨ V – THÁI HÀ BOOKS VINH DỰ ĐẠT GIẢI A DUY NHẤT VÀ 1 GIẢI C

GIẢI THƯỞNG SÁCH QUỐC GIA LẦN THỨ V – THÁI HÀ BOOKS VINH DỰ ĐẠT GIẢI A DUY NHẤT VÀ 1 GIẢI C

03/10/2022

Thaihabooks received the two biggest prizes at the 5th National Book Award [English bellow]  [ThaiHaBooks] Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ V thu hút nhiều nhà xuất bản, nhiều...

Vườn Yêu Thương thực hành hạnh yêu thương với chương trình “Điều Ước Cho Em” tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Vườn Yêu Thương thực hành hạnh yêu thương với chương trình “Điều Ước Cho Em” tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

28/05/2019

Chúng tôi là những thành viên của Vườn Yêu Thương nên luôn thực hành hạnh yêu thương ở mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ nơi nào có thể. Chúng...

Ngày 9/12 sẽ diễn ra chương trình trao đổi sách – CLB Yêu Sách Thái Hà

Ngày 9/12 sẽ diễn ra chương trình trao đổi sách – CLB Yêu Sách Thái Hà

16/11/2016

[CLB YSTH]   Tháng 12 với chủ đề: “Từ trang sách đến những trải nghiệm cuộc sống” nên chương trình trao đổi sách lần này sẽ tập trung vào những đầu...