Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books quyết định bổ nhiệm năm 2022

30/07/2022 Thái Hà Books quyết định bổ nhiệm năm 2022

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books đã bước sang tuổi thứ 15, cùng với những gương mặt thân quen góp phần nên thành công và vị thế của Thái Hà. Bước sang tuổi mới cùng những mục tiêu mới, ban lãnh đạo của Thái Hà Books quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Chế bản – In Trưởng phòng Đối ngoại – Truyền thông để tiếp tục hành trình phụng sự và mang tri thức tới bạn đọc. 

Vị trí đầu tiên là Trưởng phòng Chế bản – In. Chịu trách nhiệm về việc điều hành, quản lý các công việc chung liên quan đến Thiết kế, Chế bản và In. Người đảm nhiệm vị trí này không ai khác chính là chị Đàm Thị Oanh.

Chị Oanh là một người vô cùng nhiệt tình, năng nổ, chị luôn khuấy động tinh thần và lòng hăng hái của mọi người trong công việc. Gắn bó với Thái Hà Books cũng đã lâu, chúc cho chị Oanh sẽ hoàn thành thật tốt công việc để mỗi cuốn sách chạm tới tay bạn đọc là một cuốn sách chỉn chu nhất.

Img 6453

Quyết định bổ nhiệm chị Đàm Thị Oanh có hiệu lực từ ngày 01/07/2022

Vị trí thứ hai là Trưởng phòng Đối ngoại – Truyền thông khu vực Hà Nội. Đảm nhiệm vai trò xây dựng, định hướng và lập chiến lược phát triển phòng Đối ngoại Truyền thông. Hỗ trợ Giám đốc ĐNTT điều hành, giám sát và quản lý các hoạt động của phòng. Bên cạnh đó, tìm kiếm, thiết lập, duy trì và phát triển mạng lưới truyền thông. Người được Ban Giám đốc tin tưởng và bổ nhiệm vị trí này chính là chị Phạm Thị Tuyết Minh – hiện là Phó phòng ĐNTT khu vực Hà Nội.

Gia nhập vào ngôi nhà hạnh phúc Thái Hà Book khi ở tuổi 23 Chị Minh đã gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty trong suốt thời gian công tác. Với sự tận tâm và luôn hết mình trong công việc, mong rằng chị Minh sẽ công tác thật tốt. 

293414951 436492288359129 1628896947955155546 N.jpg

Quyết định bổ nhiệm chị Phạm Thị Tuyết Minh có hiệu lực từ ngày 01/08/2022 

Xin chúc mừng chị Tuyết Minh và chị Đàm Oanh. Hi vọng rằng ở cương vị mới, hai chị sẽ tiếp tục cống hiến vì thành công chung của Thái Hà Books.

Kính chúc cho tất cả các thành viên của ngôi nhà hạnh phúc Thái Hà Books luôn THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

 Minh Tuấn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Hạnh phúc của một “kẻ ngốc”

Hạnh phúc của một “kẻ ngốc”

25/01/2018

[ThaiHaBooks] Đó là câu truyện về hành trình của một “kẻ ngốc” có tên Kimura, một người nông dân có ước mơ về nông nghiệp không dùng thuốc bảo vệ thực...

Xu thế xuất bản tại các quốc gia ASEAN: Hợp tác One Asean liệu có khả thi?

Xu thế xuất bản tại các quốc gia ASEAN: Hợp tác One Asean liệu có khả thi?

02/10/2019

Tại hội sách Hà Nội 2019 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long được sự hỗ trợ tổ chức từ Sở thông tin và truyền thông Hà Nội, công ty...

Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

Cá nhân xuất sắc tháng 1 – Chàng trai Bảo Bình đam mê sách

22/02/2023

[ThaiHaBooks] Trong những ngày đầu xuân Kỷ Mão 2023, sự kiện Phố sách xuân đã được tổ chức tại Phố sách Hà Nội và gặt hái được những thành tựu...

Trà kinh

Trà kinh

16/11/2016

[daidoanket.vn] Là cuốn sách của GS. Vũ Thế Ngọc vừa được NXB Từ điển Bách Khoa và Thái Hà Books ấn hành.     Cuốn sách gồm 7 chương, cung...