Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books ra mắt bộ sách của Jim Rohn

20/11/2016 Thái Hà Books ra mắt bộ sách của Jim Rohn

[Thaihabooks] Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 (22/6/22007 – 22/6/2016), Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) công bố Ra mắt Bộ sách của JimRohn gồm 5 cuốn sách với thông điệp hữu ích dành cho những người đang cảm thấy chán nản, bế tắc trong cuộc sống.

Một là cuốn “Bốn mùa cuộc sống”. Cuốn sách tổng hợp những nhìn nhận khách quan nhưng đầy minh triết về cuộc sống, những sự kiện, mục đích, cơ hội và thách thức. Bằng tài quan sát nhạy bén cùng sự trải nghiệm và khả năng cảm nhận vấn đề vô cùng tinh tế, Jim Rohn đã tìm ra những điều kỳ diệu, những giá trị cao cả ẩn giấu trong những thứ thông thường. Từ đó giúp chúng ta nhận ra những điều cần làm để tận dụng từng mùa của cuộc đời và có được thành công trong cuộc sống.

bo-sach-jim-rohn

Hai là cuốn “Chìa khóa thành công”. Nếu bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình và muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời thì đây chính là cuốn sách dành riêng cho bạn. Cuốn sách có thể là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình còn lại của cuộc đời. Bằng tài nhìn nhận vấn đề một cách sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, khúc chiết, Jim Rohn đã viết nên cuốn cẩm nang thiết thực cho bất kỳ ai khao khát thành công, khao khát sống một cuộc sống huy hoàng và ngoại hạng.

Ba là cuốn “Những mảnh ghép cuộc đời”. Trước khi bạn muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc đời mình, bạn nên có một cái nhìn toàn diện, khách quan hơn về những mảnh ghép tạo nên cuộc đời. Cuốn sách sẽ giúp bạn dần nhận ra điều đó. Cuốn sách là một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc. Nó mang hy vọng đến cho những người còn băn khoăn, mang niềm động viên đến cho những người đang chán nản, và mang nguồn hiểu biết mới đến cho những người còn cảm thấy bối rối trước những gì đang diễn ra trong thế giới hiện đại.

Bốn là cuốn “Triết lý cuộc đời”. Cuốn sách mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp độc giả từng bước tiến gần đến thành tựu lớn của đời mình. Cuốn sách cũng là minh chứng thể hiện rõ nét nhất việc vì sao Jim Rohn được mệnh danh là bậc thầy về ngôn ngữ.

Năm là cuốn “Châm ngôn ngày mới”, tập hợp những câu nói của Jim Rohn về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Cuốn sách giống như một con thuyền chở đầy châu ngọc, mỗi một câu là một viên kim cương mà Jim Rohn đã đúc rút từ chính những trải nghiệm của mình.

Nguồn: tintuc247.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

Hội sách Quốc tế Indonesia 2018 thành công tốt đẹp

22/09/2018

[ThaiHaBooks] Hội sách Quốc tế Indonesia thường niên diễn ra từ 12 đến 16 tháng 9 đã thành công rất tốt đẹp. Những ấn tượng và dư âm cứ thế...

Ra mắt phiên bản đặc biệt “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”

Ra mắt phiên bản đặc biệt “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”

17/11/2016

TTO - Sáng ngày 28-5-2016, tại Thư viện Hà Nội đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”của tác giả Trần Mai Hạnh.   Ra mắt...

Nếu làm cho tôi ghét được một ai đó, tôi sẽ biếu bạn ngay cái ô tô

Nếu làm cho tôi ghét được một ai đó, tôi sẽ biếu bạn ngay cái ô tô

11/04/2017

[Trí Thức Trẻ] Đó là câu trả lời của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng khi được hỏi "Anh có ghét cay ghét đắng ai không?" trên tờ báo Khoa học...

Cách đưa Việt Nam hòa nhập hội chợ sách quốc tế

Cách đưa Việt Nam hòa nhập hội chợ sách quốc tế

17/11/2016

 [Zing.vn] - Sáng 1/4, bà Claudia Kaiser - phó Chủ tịch Hội chợ sách quốc tế Frankfurt Book Fair (Đức) - đã có chuyến thăm Việt Nam. Ông Lê Hoàng,...