Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books ra mắt bộ sách của Jim Rohn

20/11/2016 Thái Hà Books ra mắt bộ sách của Jim Rohn

[Thaihabooks] Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 (22/6/22007 – 22/6/2016), Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) công bố Ra mắt Bộ sách của JimRohn gồm 5 cuốn sách với thông điệp hữu ích dành cho những người đang cảm thấy chán nản, bế tắc trong cuộc sống.

Một là cuốn “Bốn mùa cuộc sống”. Cuốn sách tổng hợp những nhìn nhận khách quan nhưng đầy minh triết về cuộc sống, những sự kiện, mục đích, cơ hội và thách thức. Bằng tài quan sát nhạy bén cùng sự trải nghiệm và khả năng cảm nhận vấn đề vô cùng tinh tế, Jim Rohn đã tìm ra những điều kỳ diệu, những giá trị cao cả ẩn giấu trong những thứ thông thường. Từ đó giúp chúng ta nhận ra những điều cần làm để tận dụng từng mùa của cuộc đời và có được thành công trong cuộc sống.

bo-sach-jim-rohn

Hai là cuốn “Chìa khóa thành công”. Nếu bạn đang không hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình và muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời thì đây chính là cuốn sách dành riêng cho bạn. Cuốn sách có thể là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình còn lại của cuộc đời. Bằng tài nhìn nhận vấn đề một cách sắc bén và khả năng trình bày cô đọng, khúc chiết, Jim Rohn đã viết nên cuốn cẩm nang thiết thực cho bất kỳ ai khao khát thành công, khao khát sống một cuộc sống huy hoàng và ngoại hạng.

Ba là cuốn “Những mảnh ghép cuộc đời”. Trước khi bạn muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc đời mình, bạn nên có một cái nhìn toàn diện, khách quan hơn về những mảnh ghép tạo nên cuộc đời. Cuốn sách sẽ giúp bạn dần nhận ra điều đó. Cuốn sách là một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc. Nó mang hy vọng đến cho những người còn băn khoăn, mang niềm động viên đến cho những người đang chán nản, và mang nguồn hiểu biết mới đến cho những người còn cảm thấy bối rối trước những gì đang diễn ra trong thế giới hiện đại.

Bốn là cuốn “Triết lý cuộc đời”. Cuốn sách mang đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa, giúp độc giả từng bước tiến gần đến thành tựu lớn của đời mình. Cuốn sách cũng là minh chứng thể hiện rõ nét nhất việc vì sao Jim Rohn được mệnh danh là bậc thầy về ngôn ngữ.

Năm là cuốn “Châm ngôn ngày mới”, tập hợp những câu nói của Jim Rohn về tất cả những vấn đề trong cuộc sống, những vấn đề xung quanh chúng ta, công việc, tiền bạc, sự nghiệp và các mối quan hệ. Cuốn sách giống như một con thuyền chở đầy châu ngọc, mỗi một câu là một viên kim cương mà Jim Rohn đã đúc rút từ chính những trải nghiệm của mình.

Nguồn: tintuc247.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp

Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp

16/11/2016

[doanhnhansaigon.vn] Động lực, nguồn vốn, chiến lược, kinh nghiệm, những lời khuyên, sức mạnh để đối mặt với khó khăn và đứng lên sau thất bại… là những điều mà bất...

Liệu AI có cướp đi công việc của chúng ta

Liệu AI có cướp đi công việc của chúng ta

13/03/2023

Theo Tomoe Ishizumi quan điểm “AI cướp mất công việc” của người Nhật là một trong những tác động tiêu cực của việc nhân cách hóa, thần thánh hóa chúng...

Đi tìm niềm tin thời Internet – Những câu chuyện cũ mà mới

Đi tìm niềm tin thời Internet – Những câu chuyện cũ mà mới

16/11/2016

[Doanhnhasaigon.vn] Đây là những câu chuyện cũ nhưng rất mới, về quá khứ mà như nói cho tương lai, mộc mạc mà như những bài giảng quý… Những ai muốn...

[Zingnews] Những tín hiệu khởi sắc của mảng sách thiếu nhi

[Zingnews] Những tín hiệu khởi sắc của mảng sách thiếu nhi

25/11/2021

Theo Chủ tịch Hội Nhà văn Nguyễn Quang Thiều, khoảng 10 năm trở lại đây, nhiều tác phẩm thiếu nhi của Việt Nam có mặt trên thị trường thế giới....