Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

17/11/2016 Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

Trong hai ngày cuối tuần 11 và 12 tháng 10, Thái Hà Books sẽ tham dự Ngày hội sách C500 do NXB Công an nhân dân và Học viện An ninh tổ chức.

 

Ngày hội sách C500 được tổ chức nhằm mục đích nâng cao khả năng nhận thức của Đoàn viên, thanh niên về sách và văn hóa đọc hiện nay; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, nâng cao nhận thức của người đọc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đặc biệt là trong đoàn viên, sinh viên các trường Công an nhân dân.

Tham gia trưng bày và giới thiệu sách trong Ngày hội sách C500 gồm có tám đơn vị xuất bản uy tín: NXB Công an nhân dân, NXB Chính trị Quốc gia, Công ty CP sách Thái Hà, Công ty sách FAHASA, Công ty sách Alpha, Công ty sách Văn Việt, Công ty sách Dân Hiền.

Vào lúc 15:00, thứ bảy, 11 tháng 10, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thái Hà Books sẽ làm khách mời giao lưu cùng các bạn sinh viên Học viện An ninh với chủ đề Tôi tự hào là người Việt Nam tại Hội trường lớn Học viện An ninh.

Sáng chủ nhật, 12 tháng 10, cũng tại Hội trường lớn, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng hai khách mời khác là TS. Lê Thị Bích Hồng, Phó trưởng ban Văn hóa văn nghệ, Ban tuyên giáo TW và Đại tá, nhà văn Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng biên tập Báo Công an nhân dân sẽ có buổi tọa đàm về văn hóa đọc, cách đọc sách hiệu quả và giới thiệu một số cuốn sách nổi tiếng, có giá trị tới các bạn sinh viên của Học viện An ninh.

Chúc Ngày hội sách C500 sẽ thành công rực rỡ và là tiền đề cho nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa về sách và văn hóa đọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam tại đường sách TP.HCM

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày sách Việt Nam tại đường sách TP.HCM

20/04/2017

[Zing.vn] Trong tuần lễ từ 20-26/4, sẽ có nhiều hoạt động tại đường sách TP.HCM kỷ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4 và Ngày sách và bản quyền thế giới...

Thaihabooks tham gia hội thảo chuyên đề “Chống in lậu và sách giả”

Thaihabooks tham gia hội thảo chuyên đề “Chống in lậu và sách giả”

16/11/2016

Nhằm đánh giá thực trạng qua công tác kiểm tra, kiểm soát đối với việc in lậu và sách giả trên đại bàn Thành Phố Hà Nội. Trao đổi phương...

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2011 CỦA CLB YÊU SÁCH THÁI HÀ HCM

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2011 CỦA CLB YÊU SÁCH THÁI HÀ HCM

20/11/2016

[CLB YSTH] Thêm một năm nữa trôi qua, chúng ta lại sắp đón một năm mới đến. Trải qua một năm, CLB yêu sách Thái Hà đã có những hoạt...

7 phẩm chất cần để có quyền lực

7 phẩm chất cần để có quyền lực

08/06/2017

[DNSG] Hầu hết các tổ chức chỉ có một người “số một”: một CEO trong một công ty, một tổng thống hoặc thủ tướng mỗi thời, một hiệu trưởng trong...