Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

17/11/2016 Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

Trong hai ngày cuối tuần 11 và 12 tháng 10, Thái Hà Books sẽ tham dự Ngày hội sách C500 do NXB Công an nhân dân và Học viện An ninh tổ chức.

 

Ngày hội sách C500 được tổ chức nhằm mục đích nâng cao khả năng nhận thức của Đoàn viên, thanh niên về sách và văn hóa đọc hiện nay; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, nâng cao nhận thức của người đọc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đặc biệt là trong đoàn viên, sinh viên các trường Công an nhân dân.

Tham gia trưng bày và giới thiệu sách trong Ngày hội sách C500 gồm có tám đơn vị xuất bản uy tín: NXB Công an nhân dân, NXB Chính trị Quốc gia, Công ty CP sách Thái Hà, Công ty sách FAHASA, Công ty sách Alpha, Công ty sách Văn Việt, Công ty sách Dân Hiền.

Vào lúc 15:00, thứ bảy, 11 tháng 10, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thái Hà Books sẽ làm khách mời giao lưu cùng các bạn sinh viên Học viện An ninh với chủ đề Tôi tự hào là người Việt Nam tại Hội trường lớn Học viện An ninh.

Sáng chủ nhật, 12 tháng 10, cũng tại Hội trường lớn, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng hai khách mời khác là TS. Lê Thị Bích Hồng, Phó trưởng ban Văn hóa văn nghệ, Ban tuyên giáo TW và Đại tá, nhà văn Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng biên tập Báo Công an nhân dân sẽ có buổi tọa đàm về văn hóa đọc, cách đọc sách hiệu quả và giới thiệu một số cuốn sách nổi tiếng, có giá trị tới các bạn sinh viên của Học viện An ninh.

Chúc Ngày hội sách C500 sẽ thành công rực rỡ và là tiền đề cho nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa về sách và văn hóa đọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Nhà sách Thái Hà.HCM – PHIÊN CHỢ SÁCH CUỐI NĂM

Nhà sách Thái Hà.HCM – PHIÊN CHỢ SÁCH CUỐI NĂM

22/12/2019

[ThaiHaBooks] Hòa chung không khí đón mừng năm mới 2020, Đường Sách TP.HCM kết hợp cùng các nhà sách, đơn vị xuất bản có gian hàng hoạt động tại Đường Sách...

Mừng ngày tiếp nối Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Mừng ngày tiếp nối Thiền sư Thích Nhất Hạnh

07/10/2019

[ThaiHaBooks] Thiền sư Thích Nhất Hạnh là lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây và đã viết hơn 100 cuốn sách, trong số đó hơn...

Thầy Nhất Hạnh đã về chùa tổ Từ Hiếu, Cố đô Huế, đúng mùa vu lan 2017

Thầy Nhất Hạnh đã về chùa tổ Từ Hiếu, Cố đô Huế, đúng mùa vu lan 2017

03/09/2017

[ThaiHaBooks] Ngày 03 tháng 09 là một ngày đặc biệt. Rất đặc biệt. Bởi hôm nay người thầy lớn của Phật tử Việt Nam và thế giới, Thầy Thích Nhất...

Reading Books Together 2017

Reading Books Together 2017

01/11/2017

[ThaiHaBooks] Mỗi chúng ta, ai cũng có một mảnh đất yêu thương ở trong lòng. Đó có thể là nơi chúng ta sinh ra và lớn lên, đó cũng có thể...