Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

17/11/2016 Thái Hà Books tham gia Ngày hội sách Học viện An ninh C500

Trong hai ngày cuối tuần 11 và 12 tháng 10, Thái Hà Books sẽ tham dự Ngày hội sách C500 do NXB Công an nhân dân và Học viện An ninh tổ chức.

 

Ngày hội sách C500 được tổ chức nhằm mục đích nâng cao khả năng nhận thức của Đoàn viên, thanh niên về sách và văn hóa đọc hiện nay; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, nâng cao nhận thức của người đọc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách đặc biệt là trong đoàn viên, sinh viên các trường Công an nhân dân.

Tham gia trưng bày và giới thiệu sách trong Ngày hội sách C500 gồm có tám đơn vị xuất bản uy tín: NXB Công an nhân dân, NXB Chính trị Quốc gia, Công ty CP sách Thái Hà, Công ty sách FAHASA, Công ty sách Alpha, Công ty sách Văn Việt, Công ty sách Dân Hiền.

Vào lúc 15:00, thứ bảy, 11 tháng 10, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thái Hà Books sẽ làm khách mời giao lưu cùng các bạn sinh viên Học viện An ninh với chủ đề Tôi tự hào là người Việt Nam tại Hội trường lớn Học viện An ninh.

Sáng chủ nhật, 12 tháng 10, cũng tại Hội trường lớn, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cùng hai khách mời khác là TS. Lê Thị Bích Hồng, Phó trưởng ban Văn hóa văn nghệ, Ban tuyên giáo TW và Đại tá, nhà văn Nguyễn Hồng Thái, Phó Tổng biên tập Báo Công an nhân dân sẽ có buổi tọa đàm về văn hóa đọc, cách đọc sách hiệu quả và giới thiệu một số cuốn sách nổi tiếng, có giá trị tới các bạn sinh viên của Học viện An ninh.

Chúc Ngày hội sách C500 sẽ thành công rực rỡ và là tiền đề cho nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa về sách và văn hóa đọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 30 – Chào mừng Tết Thầy trò: Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc

Reading Books Together số 30 – Chào mừng Tết Thầy trò: Những câu nói hay về sách và văn hóa đọc

15/11/2018

[ThaiHaBooks] Qua mỗi giai đoạn cuộc đời, từ khi sinh ra đến khi lớn lên, chúng ta luôn cần có những có những người Thầy bên cạnh để chỉ dẫn: từ...

Reading Books Together 8 – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

Reading Books Together 8 – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

28/04/2018

[ThaiHaBooks] “Theo đuổi giấc mơ giúp mang lại cho chúng ta nhiều hơn so với khi đua tranh, giành giật. Chúng ta có thể thất bại một mình. Nhưng thành...

Cựu Đại sứ Italia tại Việt Nam ra sách mới về Việt Nam

Cựu Đại sứ Italia tại Việt Nam ra sách mới về Việt Nam

09/05/2017

[CAND] "Vùng cách ly" là tên cuốn sách mới mà cựu Đại sứ Italia tại Việt Nam Lorenzo Angeloni vừa cho ra mắt bạn đọc Việt Nam. Trong nhiệm kỳ làm...

Ngày 14/04/2018: Reading Books Together số 2 với chủ đề “Tôi tự hào là Người Việt Nam”

Ngày 14/04/2018: Reading Books Together số 2 với chủ đề “Tôi tự hào là Người Việt Nam”

05/04/2018

[ThaiHaBooks] “Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc” - Harvey MacKay Trong cuộc sống, không ít lần...