Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà Books – Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

02/07/2019 Thái Hà Books – Tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

[ThaiHaBooks] Nhân ngày đầu tiên của tháng 7, các ThaiHaBookers ở cả hai miền cùng tề tựu tại tòa nhà công ty mới đang thi công để cùng nhìn lại những hoạt động đã diễn ra trong 6 tháng vừa qua, đồng thời dành những phút giây an bình để trao cho nhau yêu thương, xua tan cái mệt sau khi vừa trải qua hành trình dài trở về từ Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới, Trung Quốc ngay tối hôm trước đó.

Mở đầu chương trình và cũng là tiếp nối các hoạt động ở Phượng Hoàng Cổ Trấn, toàn thể ThaiHaBookers tham gia những trò chơi teamwork để gia tăng sự gắn kết cùng phần thi tài năng dựa trên đề tài mà ban tổ chức đưa ra.

Thật bất ngờ bởi tài năng của các ThaiHaBookers thông qua sự đa dạng và sáng tạo của các tiết mục mà các đội tham gia thể hiện.

Từ ngâm thơ

Đàn ca

Cho tới hát vè

Và cả hội họa nữa

Tiếp theo chương trình, TS Nguyễn Mạnh Hùng bùi ngùi phát biểu về những kỷ niệm trải qua xuyên suốt 12 năm thành lập Thái Hà Books, từ những ngày đầu trụ sở là căn hộ chung cư tại Làng Quốc tế Thăng Long, và bây giờ, nơi tất cả ThaiHaBookers đang đứng chính là trụ sở thứ ba của Thái Hà Books, dự kiến đi vào hoạt động tháng 10 năm nay, hứa hẹn là một trong những trụ sở khang trang, hoành tráng nhất trong ngành xuất bản. Để có được tòa nhà như hiện tại, công sức rất lớn thuộc về đội ngũ dự án xây dựng tòa nhà công ty mới, gồm: chị Trần Phương Thảo, chị Nguyễn Thị Hương, anh Nguyễn Ngọc Quân, anh Nguyễn Văn Long, chị Nguyễn Ngọc Mai.

TS Nguyễn Mạnh Hùng cũng trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh miền Bắc mới cho anh Nguyễn Quang Đăng, “ngọn đèn sáng” đến từ nơi cố đô. Đây là một vinh dự rất lớn dành cho anh Đăng, bởi anh là người đầu tiên nhận quyết định bổ nhiệm manager vào đúng ngày 22-6 sinh nhật công ty, đồng thời cũng là người đầu tiên nhận quyết định bổ nhiệm trên trụ sở mới của công ty. Chúc anh sẽ luôn hạnh phúc và bình an, để thực hiện thành công những nhiệm vụ và trách nghiệm trong cương vị mới.

TS Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định bổ nhiệm trưởng phòng kinh doanh miền Bắc cho anh Nguyễn Quang Đăng

Biết ơn và tri ân là những hoạt động mà Thái Hà Books luôn khắc ghi, đặc biệt là tri ân những cá nhân có đóng góp lâu dài dành cho công ty. Năm nay, TS Nguyễn Mạnh Hùng dành những sự tri ân sâu sắc dành cho những cá nhân, những anh chị có thời gian đóng góp cho công ty từ ngày đầu thành lập là 12 năm cùng những cá nhân có đóng góp 10 năm, tức vào làm việc đúng năm 2009, gồm: chị Trần Phương Thảo, chị Nguyễn Thị Hương, chị Nguyễn Tú Oanh, chị Nguyễn Thị Minh, chị Nguyễn Vi Xuân, anh Nguyễn Đức Hải, anh Nguyễn Văn Long, chị Nguyễn Thị Bích Liên, chị Vũ Thị Thủy. Cảm ơn các anh chị đã luôn cố gắng đóng góp, xây dựng cho Thái Hà Books phát triển suốt chặng đường vừa qua!

Các cá nhân đóng góp cho Thái Hà Books ngay từ ngày đầu thành lập

Các cá nhân có từ 10 năm đóng góp cho Thái Hà Books trở lên

Thái Hà Books cũng có chính sách đãi ngộ cho những nhân viên có đóng góp cho công ty từ 8 năm trở lên, manager từ 5 năm trở lên gói bảo hiểm nhân thọ Prudential trọn đời cùng một người thân đi kèm nữa. Đây là sự tri ân mang rất nhiều ý nghĩa mà TS Nguyễn Mạnh Hùng và Thái Hà Books dành cho những nhân viên có đóng góp lâu dài với công ty. Năm nay, chị Phạm Thị Thường – nhân viên phòng kế toán là người nhận được gói bảo hiểm này.

Chị Phạm Thị Thường nhận gói bảo hiểm nhân thọ Frudential trọn đời từ công ty

Phần cuối của chương trình là trao giải cá nhân xuất sắc nhất 3 tháng quý 2 năm 2019, và đặc biệt là giải cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm. Ở giải cá nhân xuất sắc nhất 3 tháng quý 2, 3 cá nhân đã nhận được sự tín nhiệm nhiều nhất của các ThaiHaBookers khác cùng ban giám đốc là chị Ma Hoàng Mỹ Hạnh, anh Huỳnh Văn Ngà và chị Võ Thị Thanh Thương.

3 cá nhân xuất sắc nhất quý 2 năm 2019

Ở giải cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2019, có tới 4 cái tên xứng đáng lọt vào danh sách rút gọn gồm chị Ma Hoàng Mỹ Hạnh – thư ký xuất bản, chị Phạm Thị Thủy – giám đốc Marketing, anh Nguyễn Vũ Trường Kha – thủ kho Hồ Chí Minh và chị Phan Thị Vui – nhân viên nhà sách. Đây đều là những cá nhân đã có rất nhiều đóng góp cũng như cố gắng cho sự phát triển của công ty trong 6 tháng vừa qua, khiến ban giám đốc của Thái Hà Books phải họp bàn để lựa chọn ngay trong chuyến đi tới Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc. Và người vinh dự nhận giải cá nhân xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2019 là chị Phạm Thị Thủy.

Chị Phạm Thị Thủy – cá nhân xuất sắc nhất Thái Hà Books 6 tháng đầu năm 2019

Sau những chia sẻ đầy cảm động của chị Thủy dành cho những cấp dưới, những người em đã hết mình hỗ trợ chị Thủy trong suốt 6 tháng qua cũng như chặng đường đồng hành cùng làm việc với nhau, buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 của Thái Hà Books cũng đến hồi kết thúc. Quả là một buổi sáng Thành công – Hạnh phúc – Bình an!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Lễ khai mạc Hội sách Quốc tế La Habana lần thứ 29

Lễ khai mạc Hội sách Quốc tế La Habana lần thứ 29

07/02/2020

[ThaiHaBooks] Đúng 18h00 ngày 06/02/2020 tức 06 giờ sáng ngày 7/2/2020 tại pháo đài tại pháo đài Xăng Các-lốt đê la Ca-ba-nha đã diễn ra lễ khai mạc Hội sách...

Thaihabooks.HCM.18h30, thứ sáu, ngày 22/04/2016. Chương trình giao lưu “Đón đầu xu hướng”

Thaihabooks.HCM.18h30, thứ sáu, ngày 22/04/2016. Chương trình giao lưu “Đón đầu xu hướng”

17/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình giao lưu “Đón đầu xu hướng” với khách mời:  TS. Nguyễn Mạnh Hùng _ Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thái Hà Books vào lúc18h30, thứ sáu ngày...

Hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI – Đi tìm niềm tin thời Internet

Hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN KINH TẾ TƯƠNG LAI – Đi tìm niềm tin thời Internet

16/11/2016

[Thaihabooks] 18:00 - 20:30, thứ 3, ngày 19/03/2013 tại hội trường lớn trường Học viện báo chí và tuyên truyền sẽ diễn ra hội thảo: BẢN LĨNH VIỆT TRONG NỀN...

Thái Hà Books vinh hạnh nhận giải B cuốn sách “Những bài học ngoài trang sách” tại Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2

Thái Hà Books vinh hạnh nhận giải B cuốn sách “Những bài học ngoài trang sách” tại Lễ trao giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2

26/12/2019

Trong một ngày cuối đông, Lễ trao giải thưởng sách Quốc gia lần thứ hai đã được tổ chức tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam (58 Quán Sứ, Hà...