fbpx
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Hoạt động cộng đồng
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Thái Hà Books vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Đường Sách

2

[ThaiHaBooks] Thái Hà Books vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh bởi những hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đường Sách trong suốt 5 năm qua.

Ngày 09/01/2021, Đường Sách TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Đường Sách.

Đường Sách TP HCM được khánh thành và đưa vào hoạt động từ ngày 09/01/2016. Đến nay, trải qua 5 năm thành lập, Đường Sách đã trở thành nơi giao lưu văn hóa, điểm đến thú vị của người dân thành phố cùng khách du lịch trong và ngoài nước. Đường Sách có sự tham gia của 14 đơn vị xuất bản, phát hành, 4 đơn vị sách cũ và 2 quán cà phê sách. Trong suốt thời gian qua, với hơn 200 hoạt động, sự kiện giao lưu văn hóa, giới thiệu sách, Đường Sách đóng vai trò là cầu nối gắn kết bạn đọc với tác giả, dịch giả và các nhà xuất bản…

Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc tới sự quan tâm nhiệt tình của lãnh đạo thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông, sự sát sao, tâm huyết của ban quản trị Đường Sách, sự có mặt và đóng góp nhiệt tình của các đơn vị tham gia, đặc biệt là sự ủng hộ, niềm tin của quý bạn đọc. 

Trong suốt 5 năm kể từ ngày thành lập Đường Sách, Thái Hà Books luôn tích cực triển khai hàng loạt chương trình, hoạt động như: chương trình giới thiệu sách; giao lưu với tác giả, dịch giả; các hội sách kỷ niệm ngày thành lập công ty vào tháng 6 hàng năm; các hoạt động vì môi trường, vì cộng đồng như “Đổi sách lấy cây” – thu gom sách cũ tặng cho các thư viện vùng sâu vùng xa, “Đổi rác điện tử lấy cây” – hưởng ứng ngày môi trường thế giới; các chương trình ưu đãi nhân dịp các lễ kỷ niệm dành cho bạn đọc. Với những đóng góp này, Thái Hà Books đã vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Đây là hãnh diện của mỗi cán bộ nhân viên Thái Hà Books, cũng là niềm vui chung của những người yêu mến sách Thái Hà. Bằng nhiều cách, Thái Hà Books đã góp phần phát triển văn hóa đọc, xây dựng Đường Sách trở thành điểm đến văn hóa, niềm tự hào của ngành xuất bản.

Xin chân thành cám ơn lãnh đạo thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty Đường Sách TP HCM vì đã ghi nhận những đóng góp của Thái Hà Books. Xin chúc mừng tất cả chúng ta vì đã hoàn thành mọi nhiệm vụ, làm tròn bổn phận PHỤNG SỰ của mình. Mong rằng trong 5 năm, 10 năm tới đây và lâu hơn nữa, Đường Sách TP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và luôn là điểm đến quen thuộc của bạn đọc gần xa.

Kính chúc quý bạn đọc và gia đình năm mới 2021 “Thành công – Hạnh phúc – Bình an”.

Nha Nha