Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thái Hà hội ngộ 2013

16/11/2016 Thái Hà hội ngộ 2013

[Thaihabooks] Chuyến du lịch kéo dài gần một tuần từ ngày 9/09/2013 – 13/09/2013 tại Đà Lạt – Nha Trang của toàn thể cán bộ nhân viên 2 miền Nam – Bắc của công ty cổ phần Sách Thài Hà là dịp để gắn kết hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các thành viên.

Gần 50 thành viên của ngôi nhà màu cam cùng họp mặt tại Đà Lạt ngày 9/09/2013 và di chuyển cùng khám phá, tham quan Vịnh Nha Trang, ngắm cảnh biển với những hòn đảo nhỏ và những bãi tắm xinh đẹp. Ngắm những dặng san hô tại Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm….

Đoàn khởi hành đến trung tâm Du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà, có thể tắm bùn thiên nhiên, ngâm khoáng nóng, ôn tuyền thuỷ liệu pháp,… Đoàn tham quan Hòn Chồng, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ với cảnh đẹp những khối đá khổng lồ bên bờ biển. Từ Hòn Chồng  ngắm núi Cô Tiên, Hòn Nội, Hòn Rùa…
Thaihabookers cùng tham quan công trình kiến trúc Chăm – Tháp Bà Ponaga, tìm hiểu nền văn hoá Chăm, xem biểu diển ca múa Chăm và những sản phẩm gốm, dệt thổ cẩm truyền thống của người Chăm.
Chuyến du lịch – buổi hội ngộ của Thaihabookers là dịp cùng nhau chia sẻ những tâm tư, khó khăn, niềm vui, cùng động viên, chia sẻ những kinh nghiệm bản thân tích lũy trong quá trình làm việc. Những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn như kéo mọi người lại gần nhau hơn, vượt qua hàng ngàn km để đến gần bên nhau.
Đoàn vượt cáp treo Đồi Rôbin ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt và đèo Prenn ngoạn mục uốn lượn giữa rừng thông, được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tươi mát rực rỡ sắc màu của Thành Phố Ngàn Hoa, được ru hồn trong tiếng ngàn thông reo, được trải nghiệm nét rêu phong trầm mặc của thời gian với những biệt thự cổ…và đặc biệt được đặt chân đến những cung bậc không gian và thời gian với những chiêm nghiệm tĩnh lặng “có mà như không, không mà như có”, “mất được, được mất” nơi chốn Thiền môn thanh tịnh – Thiền Viện Trúc Lâm – để một lần được sống trong không khí thoáng đãng, trong sạch và thấy lòng mình lắng đọng, thoát khỏi những bộn bề lo toan trong cuộc sống thường ngày. Cả đoàn cùng được chiêm bái Xá Lợi Phật gặp gỡ, nói chuyện với Sư trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm, do đích thân Tổng giám đốc Tập đoàn Thái Hà – Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu.
Phòng kinh doanh 2 miền hội ngộ
Thác Dalanta
Chuyến đi kết thúc để lại trong lòng mỗi thành viên là sự tiếc nuối, ước chi thời gian trôi chậm lại để những giây phút gần kề bên nhau, giây phút hội ngộ này còn được tiếp diễn…Chắc chắn rằng dù có phải tạm biệt nhau nhưng trong lòng mỗi người đều tự hứa rằng sẽ tiếp tục cố gắng vì sự lớn mạnh hơn nữa của Thaihabooks, những buổi đoàn tụ này sẽ còn mãi về sau.
Hẹn Thaihabookers hội ngộ 2014 nhé !

 

Tinh Vân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Tour Thái Hà Books số 6, Chương trình giao lưu “Bình an trong nhân gian”

Reading Tour Thái Hà Books số 6, Chương trình giao lưu “Bình an trong nhân gian”

29/03/2017

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời của giám đốc Lê Xuân Kiêu và lãnh đạo của Văn Miếu Quốc Tử Giám, TS Nguyễn Mạnh Hùng đã đến chia sẻ và giao lưu...

Thầy Nhất Hạnh đã thăm đất mẹ Việt Nam thật rồi

Thầy Nhất Hạnh đã thăm đất mẹ Việt Nam thật rồi

31/08/2017

[ThaiHaBooks] Con đang ngồi và rất hạnh phúc gõ những dòng chữ này. Đêm qua con ngủ muộn và mơ màng. Thầy đã về với đất nước và dân tộc...

Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

21/11/2016

[Thaihabooks] Những hình ảnh từ chương trình tri ân Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại Nhà sách Thái Hà - 119C5, Tô Hiệu. Chương trình được tổ chức bởi gia đình...