Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2018 – “Yêu thương đền đáp yêu thương”

04/02/2018 ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2018 – “Yêu thương đền đáp yêu thương”

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con người, nhân sự là điều tiên quyết. Mỗi độ Xuân về Tết đến Thái Hà Books  đều tổ chức ngày Family’ s day, nhằm tri ân tớ́́i những người thân là cha mẹ, vợ chồng, con cái của nhân viên, những người luôn thầm lặng ủng hộ, điể̉̉m tựa tinh thần để những ThaiHaBooker hoàn thành tố́t công việ̣̣c của mì̀̀nh.

Trải qua chặng đường 10 năm, Thái Hà Books luôn phấn đấu để mang đến những sản phẩm là những cuốn sách chất lượng cho quý bạn đọc về cả nôi dung và hình thức. Năm 2017 là tròn 10 năm với slogan “Phụng sự”, Thái Hà Books luôn coi nó là kim chỉ nam trong năm 2017 và làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Năm 2018 bước sang trang mới, Thái Hà Books lấy slogan là “Sáng tạo”. Với mong muốn 2018 này sẽ luôn đem đến sự bất ngờ và đột phá.

IMG_0334

Người đã đưa ra slogan 2018 “Sáng tạo”: chị Vũ Thủy – Giám đốc Hợp tác Quốc tế.

Family’s day tại trụ sở chính Hà Nội được tổ chức ngày 03/02/2018, toàn thể nhân viên Thái Hà, những người đã từng gắn bó củng Thái Hà và người thân trong gia đình quây quần bên nhau tận hưởng những giây phút thảnh thơi và cùng nhìn lại thành quả của một năm 2017 đã qua.

Thái Hà có một nét văn hóa đuợc duy trì ngay từ khi thành lập là bình chọn ra những ý tuởng xuất sắc nhất có thể áp dụng vào trong công việc, cuộc sống; bình chọn các nhân xuất sắc theo tháng, theo năm và bình chọn tập thể xuất sắc nhất năm. Những giải thuởng bình chọn này ra đời và đuợc duy trì như động lực cổ vũ tinh thần và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể. Chặng đường 10 năm PHỤNG SỰ của Thái Hà Books là sự đóng góp của cả tập thể gần 100 con người và tất cả đều xứng đáng đuợc tuyên dương. 

Với giải thuởng cá nhân xuất sắc năm 2017 đã thuộc về anh Vũ Hữu Tiến – Giám đốc Kinh doanh, là một người rất thông minh, có nhiều ý tuởng đóng góp để phát triển phòng Kinh doanh và các phòng ban khác, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tinh thần ham học hỏi, hoàn thiện và phát triển bản thân. 

Giàỉ thuởng tập thể xuất sắc nhất 2017, điều đặc biệt lần đầu tiên xảy ra tại Thái Hà Books vinh dự thuộc về 2 phòng ban là phòng Đối ngoại _ Truyền thông và phòng Tài chính – Kế toán. Để bạn đọc biết tới những cuốn sá́́́ch hay của ThaiHaBooks, những sự kiện giao lưu, đặc biệ̣̣t là các hội sá́́ch  lớn của ThaiHaBooks trong năm 2017 thì phòng  Đối ngoại – Truyền thông có́ vai trò rất quan  trọng. Phòng Tài chính _ Kế toán, những người đã  lặng thầm để duy trì hoạt động của cả một bộ máy với gần 100 con người, “tay hòm chìa khóa” lúc nào cũng cẩn thận,  hỗ trợ các phòng ban.

Thầy Hùng vẫn thuờng hay nói:

“Làm cho ra làm, chơi cho ra chơi.

Đừng có lúc làm thì như chơi, mà chơi như dở hơi.”

Luôn nghe theo những gì thấỳ góp ý, căn dặn, một phần rất hấp dẫn, món quà từ ThaiHaBookers là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vuờn nhưng vô cùng chuyên nghiệp, công phu. Mở đầu là tiết mục của Thái Hà Books măng non. Tiếp theo là tiết mục của các phòng ban: Ban biên tập và Bản quyền; phòng chế bản in và Mỹ thuật; phòng Đối ngoại _ Truyền thông; phòng Kinh doanh, phòng Tài chính – Kế toán và sau cùng là của Nhà sách Thái Hà. Mỗi tiết mục đều được đầu tư nghiêm túc, xen vào đó là những tiếng cười niềm vui mang đậm phong cách của con người Thái Hà! 

Tràỉ qua phần thi tài gây cấn, ban giám khảo thì bị áp lực chấm giải vì tiết mục nào cũng ấn tuợng, xuất sắc, nhưng cuối cùng vẫn chọn ra giải cao nhất thuộc về Ban biên tập và Bản quyền; giải nhì thuộc về Phòng Đối ngoại – Truyền thông, giải ba thuộc về Chế bản in và 3 giải khuyến khích thuộc về phòng Kinh doanh, Tài chính – Kế toán và Nhà sách.

IMG_0365

Cá nhân xuất sắc năm 2017 anh Vũ Hữu Tiến  – Giám đốc kinh doanh 

IMG_0460

Tập thể xuất sắc năm 2017: phòng Đối ngoại – Truyền thông và phòng Tài chính – Kế toán

Những hình ảnh Ngày hội Family’s Day 2018

IMG_0007

IMG_0015

IMG_0055

IMG_0118

IMG_0124

IMG_0142

Các Thái Hà Books măng non cũng có những tiết mục riêng của mình ^^

IMG_0146

IMG_0230

IMG_0286

IMG_0197

Thái Hà Boosk luôn cảm ơn đến người thân và gia đình của các thành viên ThaiHaBooker đã đem đến những con người tuyệt vời.

 IMG_0399

Sức khỏe là 1 trong 5 tiêu chí của Thái Hà Books nên Thầy Hùng luôn đặt biệt quan tâm. Phần thưởng là đệm massage

cho Ban Biên Tập, Tài chính – Kế toán, Chế Bản In – Mỹ Thuật

IMG_0422

 IMG_0475

IMG_0571

IMG_0652

IMG_0675

IMG_0694

IMG_0752

IMG_0786

 

Những ngôi sao mới trên bầu trời văn nghệ của Thái Hà Books

Đây là tiết mục đạt giải nhất:

 

Hieu Senly 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Hôm nay 29/06, 14:00, Ra mắt sách “Lá rơi trong thành phố” – TG: Lê Xuân Khoa

Hôm nay 29/06, 14:00, Ra mắt sách “Lá rơi trong thành phố” – TG: Lê Xuân Khoa

16/11/2016

Thaihabooks] Ngày 29/06, chương trình ra mắt sách mới của tác giả Lê Xuân Khoa với chủ đề: “Lá rơi trong thành phố” – Chuyện về một thế hệ Với mong muốn...

Reading Books Together số 12: Thầy cô giáo hạnh phúc làm thay đổi thế giới

Reading Books Together số 12: Thầy cô giáo hạnh phúc làm thay đổi thế giới

19/07/2018

[ThaiHaBooks] Thầy cô cần phải nắm được nghệ thuật chế tác hạnh phúc và xử lý khổ đau, rồi sau đó mới trao truyền lại cho các sinh viên của...

Mừng lễ Vu lan – Mùa hiếu hạnh: ThaiHaBooks tặng 25-30% tủ sách Phật pháp

Mừng lễ Vu lan – Mùa hiếu hạnh: ThaiHaBooks tặng 25-30% tủ sách Phật pháp

26/08/2017

MẸ ĐẸP NHẤT ??? (Tác giả: Đức Ngọc) Trong con Mẹ đẹp tuyệt vời Đảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh cao Lung linh tựa những vì sao Sáng ngời...

Lập trình sự nghiệp – Bản lĩnh Việt trong nền kinh tế tương lai

Lập trình sự nghiệp – Bản lĩnh Việt trong nền kinh tế tương lai

16/11/2016

[Thaihabooks]Diễn giả: TS. Alan Phan – Doanh nhân Việt Kiều đầu tiên đưa doanh nghiệp của mình lên sàn chứng khoán Mỹ. Bạn đang băn khoăn mình sẽ làm gì sau khi ra trường? Bạn có...