Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

ThaiHaBooks – Chương trình họp mặt nhân sự quý III/2020

28/09/2020 ThaiHaBooks – Chương trình họp mặt nhân sự quý III/2020

[ThaiHaBooks] Buổi Họp mặt Nhân sự Quý III/2020 có sự tham gia của toàn thể thành viên Thái Hà Books nhằm nhìn lại những công việc vừa qua; khen thưởng, tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc và thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên.

Ngày 28/09/2020, Chương trình Họp mặt Nhân sự Quý III diễn ra tại phòng sinh hoạt chung của Thái Hà Books. Được tổ chức bởi khối Kế toán – Hành chính Nhân sự, chương trình đã mang đến cho các thành viên bầu không khí vô cùng vui vẻ và phấn khởi.

Hai MC giới thiệu về chương trình.

Mở đầu cuộc họp, toàn thể thành viên tham dự cùng đứng lên hát vang bài hát “Thái Hà ca” thể hiện tinh thần đoàn kết, tự tin phát triển và tình cảm đối với Thái Hà Books.

Sau khi kết thúc bài hát, hai MC duyên dáng Hải Yến – Văn Giang tiếp tục chương trình bằng màn giới thiệu chào hỏi các Ban Lãnh Đạo của Thái Hà Books, những người đã dẫn dắt lèo lái con thuyền Thái Hà Books vượt qua những “cơn bão” lớn. Cùng trong không khí hân hoan, hai MC đã giới thiệu các Nhân sự mới gia nhập Công ty trong thời gian vừa qua. Những gương mặt mới được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới và quyết tâm mới cùng nhau đưa Thái Hà Books vươn lên mạnh mẽ và đạt được những thành công mới trong tương lai.

Để khởi động cho chương trình họp mặt thêm sôi nổi, Ban tổ chức cuộc họp đã đặt ra 10 câu hỏi minigame vô cùng thú vị về công ty cũng như những cuốn sách từng được xuất bản. Các câu hỏi khá khó nhằn và khiến các Thaihabookers đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Các thành viên tham gia minigame rất sôi nổi.

Tiếp đến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – TS. Nguyễn Mạnh Hùng có lời phát biểu về tình hình hoạt động chung trong thời gian vừa qua đồng thời khích lệ tinh thần sáng tạo, phát triển và nêu cao tinh thần đoàn kết của toàn bộ thành viên Thái Hà Books. Thầy cũng chia sẻ thêm về các hoạt động sắp tới của mình để toàn thể thành viên có thể nắm rõ được. 

TS. Nguyễn Mạnh Hùng có lời phát biểu về tình hình hoạt động chung.

Sau phát biểu của thầy Hùng, chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc Thái Hà Books đã nêu tên, tuyên dương và trao thưởng cho 3 cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books là chị Đàm Thị Oanh (Chế bản in), chị Huỳnh Thị Kim Ngọc (Kinh doanh miền Nam) và chị Nguyễn Thị Dung (Phụ trách bếp ăn). Hi vọng rằng, sự ghi nhận này sẽ là nguồn động viên tích cực tới không chỉ các thành viên được nhận thưởng, mà còn khuyến khích tất cả cán bộ nhân viên trong công ty cố gắng tạo nên những thành tích ấn tượng mới.

Cùng trong chương trình, chị Phương Thảo thay mặt Ban Lãnh Đạo nêu quyết định bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Minh Hiền (Ban Biên tập) giữ chức vụ Phó Tổng biên tập. Chị Minh Hiền đã có hơn 02 năm công tác tại Thái Hà Books. Việc bổ nhiệm chị Minh Hiền khẳng định sự đánh giá cao của Ban lãnh đạo Công ty đối với quá trình phấn đấu, đóng góp và trưởng thành của chị. 

Chị Nguyễn Thị Minh Hiền (Ban Biên tập) giữ chức vụ Phó Tổng biên tập.

Tiếp nối chương trình, chị Nguyễn Ngọc Mai – Trưởng phòng HCNS đồng thời là trưởng Ban Sáng tạo đã công bố 50 ý tưởng đến từ khắp các khối. Điều đáng nói là tất cả những ý tưởng đó đều rất sáng tạo, đổi mới và mang tính đóng góp, ứng dụng cao. Từ 50 ý tưởng này, Ban Sáng tạo đã tìm ra và trao giải cho 13 ý tưởng thuộc cách hạng mục: Ý tưởng Ấn tượng, Ý tưởng Độc đáoÝ tưởng Đột phá.

Hai ý tưởng đạt Giải đột phá.

Không dừng lại ở đó, Ban tổ chức chương trình tiếp tục mang đến phần trò chơi so tài giữa các thành viên hai miền Nam – Bắc. Phần trò chơi vô cùng sôi động và tăng tính gắn kết hơn giữa thành viên hai miền. 

Ba đội chơi chiến thắng.

Kết thúc chương trình là bữa tiệc sinh nhật dành cho các thành viên có sinh nhật trong Quý III vừa rồi. Bữa tiệc không chỉ đem tới niềm vui, sự bất ngờ cho cá nhân các thành viên mà còn hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người đồng nghiệp Thái Hà Books.

Bánh sinh nhật dành tặng các thành viên.

Buổi Họp mặt kết thúc, ai nấy đều có niềm vui riêng hoà vào niềm vui chung. Tin tưởng rằng buổi Họp mặt với những hoạt động ý nghĩa nói trên đã tiếp thêm cho mỗi thành viên nguồn năng lượng tích cực, để không ngừng cố gắng và chinh phục những thành công phía trước./.

Minh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chào Mừng Ngày Sách Thiếu Nhi Thế Giới 2/4

Chào Mừng Ngày Sách Thiếu Nhi Thế Giới 2/4

01/04/2021

[ThaiHaBooks] Sách mang đến một thế giới trong trẻo tràn ngập ngôn ngữ và hình ảnh trong tuổi thơ của trẻ. Khi chưa được tiếp xúc nhiều với môi trường...

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

1 triệu câu hỏi về Sài Gòn

16/11/2016

[Thaihabooks] "1 triệu câu hỏi về Sài Gòn" cuộc thi tìm hiểu về Sài Gòn được tạp chí 19Day và Hội quán Cội Việt tổ chức có sự tài trợ...

Đi tìm niềm tin thời Internet – Những câu chuyện cũ mà mới

Đi tìm niềm tin thời Internet – Những câu chuyện cũ mà mới

16/11/2016

[Doanhnhasaigon.vn] Đây là những câu chuyện cũ nhưng rất mới, về quá khứ mà như nói cho tương lai, mộc mạc mà như những bài giảng quý… Những ai muốn...

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

THAIHABOOKS – SÁCH MỚI THÁNG 6

14/04/2020

[ThaiHaBooks] Chào tháng 6 rực rỡ, mừng mùa hè sôi động! Thái Hà Books xin giới thiệu tới bạn đọc những tựa sách mới sẽ được xuất bản trong tháng này....