Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks đón sinh nhật và tổ chức thành công buổi tọa đàm “Những con chữ biết hát- khuông nhạc cho đào tạo nhân tài”

16/11/2016 Thaihabooks đón sinh nhật và tổ chức thành công buổi tọa đàm “Những con chữ biết hát- khuông nhạc cho đào tạo nhân tài”

Tham dự buổi tọa đàm có các đại biểu đại diện các cơ quan Bộ, ngành Trung ương, các Nhà xuất bản, các tác giả đã gắn bó với Công ty trong suốt chặng đường qua, cùng các cơ quan Báo chí và hàng trăm bạn đọc yêu sách Thái Hà.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và xúc động. Bởi đây chính là cơ hội để toàn thể Công ty sách Thái Hà bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến bạn đọc Việt Nam, những người đã ủng hộ và động viên Công ty trong suốt 6 năm qua.

Biết bao cảm xúc khó tả trên từng gương mặt của lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Sách Thái Hà. Thật hạnh phúc biết bao, vì suốt chặng đường qua, công ty sách Thái Hà được đông đảo bạn đọc ủng hộ và đón nhận. Những tình cảm của của cán bộ, nhân viên Sách Thái Hà dành cho bạn đọc được thể hiện qua những lời ca tiếng hát, qua những ánh mắt trìu mến và đầy lòng biết ơn…
 
 Cũng tại buổi lễ, Công ty cổ phần sách Thái Hà tuyên bố thay đổi slogan, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty sách Thái Hà đã chia sẻ những suy nghĩ, những tình cảm của Thaihabooks đối với bạn đọc trong cả nước về slogan mới. Với slogan “Phụng sự để dẫn đầu”, toàn thể công ty sách Thái Hà sẽ quyết tâm mang theo hành trang là tri thức, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin bước vào tương lai để phục vụ hơn 80 triệu độc giả Việt Nam những cuốn sách hay và giá trị thiết thực.

 Nhân dịp này, công ty Sách Thái Hà cũng ra mắt Thái Hà măng non, gồm những con em của cán bộ nhân viên đang làm việc trong công ty sách Thái Hà. Đó cũng là sự tri ân, thể hiện trách nhiệm của lãnh đạo Công ty về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc con em nhân viên đối với sự phát triển của Công ty.
 
Điểm nhấn của chương trình, là buổi trò chuyện với gia đình tác giả nhỏ tuổi Đỗ Nhật Nam.  Đi cùng sự phát triển 6 năm của Thaihabooks, cũng là nấc thang đánh dấu từng bước trưởng thành của Đỗ Nhật Nam. Từ bộ sách đầu tiên “Cu Tý khám phá thế giới” được xuất bản ở Thaihabooks từ năm 2008, đến nay, em đã khẳng định mình qua từng trang sách với rất nhiều vai trò khác nhau: dịch giả, “diễn giả”, tác giả…và liên tục ra sách mới như cuốn “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào”; “Tôi tư duy, tôi thành đạt”; “Những con chữ biết hát”…

  Gia đình bé Đỗ Nhật Nam đã rất cởi mở chia sẻ những phương pháp giáo dục bé Đỗ Nhật Nam, để từ đó phát triển trí thông minh sớm ở Đỗ Nhật Nam, giúp em ham thích khám phá, có khả năng đọc sách tốt và nhanh chóng phát triển ngôn ngữ từ khi còn rất nhỏ.
 

Một món quà bất ngời tại buổi lễ, là sự xuất hiện của tài năng nhỏ tuổi, cậu bé Cao Hà Đức Anh, top 4 cuộc thi Vietnam Got Talent 2013 đã biểu diễn giọng hát đầy lửa gửi tặng khách mời và bạn đọc.

 
Buổi sinh nhật đã khép lại. Công ty sách Thái Hà  và bạn đọc chia tay trong không khí lưu luyến và xúc động, cùng giữ lại những hình ảnh tươi vui và tràn đầy hạnh phúc.

 

Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

Cùng Thái Hà truy tìm kho báu trên những trang sách tô màu

17/11/2016

Vào lúc 09h00 ngày 18/07/2015 tại Showroom Nhà sách Thái Hà trên phố Tô Hiệu đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt sách Khu vườn bí mật và...

Buổi tọa đàm tình thế gian ngày 21/8 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi tọa đàm tình thế gian ngày 21/8 đã diễn ra thành công tốt đẹp

16/11/2016

[Thaihabooks] Nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm nay, Thái Hà Books đã tổ chức thành công buổi tọa đàm về tình thế gian diễn ra vào ngày 21/8/2012 với hơn...

Thaihabooks dựng lại hình ảnh Cột cờ Hà Nội – Biểu tượng hùng thiêng của Thủ đô

Thaihabooks dựng lại hình ảnh Cột cờ Hà Nội – Biểu tượng hùng thiêng của Thủ đô

17/11/2016

 [Thaihabooks] Chắc hẳn trong tiềm thức của con người Việt Nam, hình ảnh cột cờ dựng giữa lòng Thủ Đô Hà Nội luôn là một biểu tượng vĩnh hằng, vững vàng...