Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks Family Day 2012

16/11/2016 Thaihabooks Family Day 2012

[Thaihabooks] Tối 5/2/2013 (tức 25/12 ÂL) vừa qua, công đoàn và ban Giám đốc công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt rất thân tình, ấm áp tại Plus Coffee (18 Trần Thái Tông, Hà Nội).

Cuối năm ai ai cũng bận rộn hoàn thành những công việc để chuẩn bị cho Tết tới gần từng ngày. Từng Thaihabookers cũng đang tất bật với báo cáo cuối năm, với kế hoạch năm mới và với rất nhiều dự định sắm Tết. Nhưng không thể bỏ qua được một buổi tối vô cùng đặc biệt diễn ra hàng năm, đó chính là bữa tiệc Family Day.
Tối 5/2/2013 (tức 25/12 ÂL) vừa qua, công đoàn và ban Giám đốc công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt rất thân tình, ấm áp tại Plus Coffee (18 Trần Thái Tông, Hà Nội). Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong đại gia đình Thái Hà Books gần nhau hơn, hiểu nhau hơn mà còn là dịp để tri ân các thành viên trong mỗi gia đình nhỏ.

Một năm 2012 trôi qua với nhiều khó khăn nhưng Thái Hà Books đã đạt được mục tiêu đề ra cho năm Hiệu Quả. Đó là niềm vui cho mỗi thành viên và cũng là niềm tin cho một năm mới Đột Phá 2013 đang tới.

Trong buổi lễ tri ân, như thường lệ những cái tên được xướng lên với danh hiệu: Tập thể xuất sắc nhất năm 2012 đã thuộc về phòng Tài chính Kế toán. Ai cũng đùa gọi phòng Kế toán là “kho lương thực” của cả công ty. Quả đúng, nếu cái kho này không vững mạnh thì làm sao vững bước Đột phá được.

Còn một nhân vật vô cùng quan trọng giành được danh hiệu Cá nhân xuất sắc nhất năm 2012 – Chị Nguyễn Thị Tú Oanh. Có thể những nhân viên mới chưa từng gặp mặt chị, nhưng luôn nghe mọi người nhắc đến chị trong những câu chuyện kể về các chương trình, kể về các ý tưởng… Chị vào Tp.HCM công tác đã gần được 1 năm, xa nhà, xa gia đình nhưng chị luôn là người chị cả mẫu mực của THB HCM. Chị góp phần rất lớn giúp THB HCM vững mạnh và tiến bước trong năm 2013.
H

Buổi tối kết thúc để lại biết bao kỉ niệm trong lòng mỗi người tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bài hát Bình Yên – Guitar Tiến Mạnh phổ nhạc từ bài thơ của Đỗ Nhật Nam

Bài hát Bình Yên – Guitar Tiến Mạnh phổ nhạc từ bài thơ của Đỗ Nhật Nam

20/03/2017

Bình yên - Đỗ Nhật Nam Bình yên của gió Mênh mang sườn đồi Gọi hạt nảy chồi Mơn man tóc ướt. Bình yên của nước Róc rách rì rào...

Tưng bừng lễ hội sắc màu Savico Megamall

Tưng bừng lễ hội sắc màu Savico Megamall

17/11/2016

Vào 9h ngày 11 – 13/12/2015 đã diễn ra chương trình “Lễ hội sắc màu” do Thaihabooks tổ chức tại Savico Megamall với nhiều hoạt động hấp dẫn. Với hoạt...

Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

21/11/2016

[Thaihabooks] Những hình ảnh từ chương trình tri ân Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại Nhà sách Thái Hà - 119C5, Tô Hiệu. Chương trình được tổ chức bởi gia đình...

Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

Hình ảnh chương trình giao lưu tác giả “Trí khùng tự truyện”

23/10/2017

[ThaiHaBooks] Chương trình diễn ra với sự tham gia khá đông đảo bạn đọc, có những cô chú đã trải qua sương gió của cuộc đời, nhưng cũng có những...