Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks Family Day 2012

16/11/2016 Thaihabooks Family Day 2012

[Thaihabooks] Tối 5/2/2013 (tức 25/12 ÂL) vừa qua, công đoàn và ban Giám đốc công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt rất thân tình, ấm áp tại Plus Coffee (18 Trần Thái Tông, Hà Nội).

Cuối năm ai ai cũng bận rộn hoàn thành những công việc để chuẩn bị cho Tết tới gần từng ngày. Từng Thaihabookers cũng đang tất bật với báo cáo cuối năm, với kế hoạch năm mới và với rất nhiều dự định sắm Tết. Nhưng không thể bỏ qua được một buổi tối vô cùng đặc biệt diễn ra hàng năm, đó chính là bữa tiệc Family Day.
Tối 5/2/2013 (tức 25/12 ÂL) vừa qua, công đoàn và ban Giám đốc công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt rất thân tình, ấm áp tại Plus Coffee (18 Trần Thái Tông, Hà Nội). Đây không chỉ là dịp để các thành viên trong đại gia đình Thái Hà Books gần nhau hơn, hiểu nhau hơn mà còn là dịp để tri ân các thành viên trong mỗi gia đình nhỏ.

Một năm 2012 trôi qua với nhiều khó khăn nhưng Thái Hà Books đã đạt được mục tiêu đề ra cho năm Hiệu Quả. Đó là niềm vui cho mỗi thành viên và cũng là niềm tin cho một năm mới Đột Phá 2013 đang tới.

Trong buổi lễ tri ân, như thường lệ những cái tên được xướng lên với danh hiệu: Tập thể xuất sắc nhất năm 2012 đã thuộc về phòng Tài chính Kế toán. Ai cũng đùa gọi phòng Kế toán là “kho lương thực” của cả công ty. Quả đúng, nếu cái kho này không vững mạnh thì làm sao vững bước Đột phá được.

Còn một nhân vật vô cùng quan trọng giành được danh hiệu Cá nhân xuất sắc nhất năm 2012 – Chị Nguyễn Thị Tú Oanh. Có thể những nhân viên mới chưa từng gặp mặt chị, nhưng luôn nghe mọi người nhắc đến chị trong những câu chuyện kể về các chương trình, kể về các ý tưởng… Chị vào Tp.HCM công tác đã gần được 1 năm, xa nhà, xa gia đình nhưng chị luôn là người chị cả mẫu mực của THB HCM. Chị góp phần rất lớn giúp THB HCM vững mạnh và tiến bước trong năm 2013.
H

Buổi tối kết thúc để lại biết bao kỉ niệm trong lòng mỗi người tham gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Happy Book – Happiness is here and now

Happy Book – Happiness is here and now

17/11/2016

Tuy buổi giao lưu đã kết thúc vào tối hôm qua nhưng tôi vẫn tin rằng không chỉ tôi mà tất cả những ai có mặt ở đó vẫn chưa...

TS Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu và ra mắt 2 cuốn sách quý nhân khai mạc lễ hội chùa Hương xuân Kỷ Hợi 2019

TS Nguyễn Mạnh Hùng giới thiệu và ra mắt 2 cuốn sách quý nhân khai mạc lễ hội chùa Hương xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/2019

[ThaiHaBooks] Thu qua, đông lại, xuân về. Cứ vậy, từ hàng trăm năm nay, con nước đầu nguồn suối Yến cứ lặng lẽ chở thời gian đi và dòng người...

Cafe8 – Chương trình livestream độc quyền với TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Cafe8 – Chương trình livestream độc quyền với TS. Nguyễn Mạnh Hùng

29/05/2017

Vào lúc 2:00pm ngày 1705/2017. Cafebiz tổ chức chương trình livestream với người nổi tiếng số #2. Khách mời của chương trình lần này là Ts. Nguyễn Mạnh Hùng. Xin mời...

Kết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình Ngày hội đọc sách tại TTTM Savico Megamall

Kết thúc tốt đẹp chuỗi chương trình Ngày hội đọc sách tại TTTM Savico Megamall

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày hội đọc sách miễn phí được tổ chức ở Savico Magemall Long Biên đã kết thúc thành công. Với chủ để “SÁCH VÀ HOA” , Chương trình đã...