Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Hà Nội: Chương trình giao lưu “Mô hình phân phối và bán lẻ”

23/11/2016 Hà Nội: Chương trình giao lưu “Mô hình phân phối và bán lẻ”

[Thaihabooks] Vào lúc 18h30 ngày 04/11/2106 Thaihabooks kết hợp cùng Viện quản trị kinh doanh FSB và Công ty CP Giải Pháp Phân Phối KCP tổ chức chương trình giao lưu “Mô hình phân phối và bán lẻ: Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt Nam”.

 

TS Dao Xuan Khuong va TS Nguyen Manh Hung

 

Chương trình có sự tham gia của hai vị khách mời đặc biệt:

TS. Đào Xuân Khương: Tác giả cuốn sách Mô hình phân phối và bán lẻ

TS. Nguyễn Mạnh Hùng: Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Thaihabooks

Cùng rất nhiều học viên của Viện quản trị kinh doanh FSB và các độc giả quan tâm đến lĩnh vực phân phối, bán lẻ. Qua chia sẻ và trao đổi giữa hai vị khách mời có ba bài học được nhấn mạnh sau:

1. Mọi mô hinh kinh doanh mở ra đều phải có kênh phân phối, và chính vì bị sao chép liên tục nên ta phải liên tục nỗ lực sáng tạo để tìm ra những điều mới mà chỉ mình ta mới có thể làm được. Vậy kênh phân phối là gì? Là con đường, cách thức để đi đến khách hàng mục tiêu (là người có quyền quyết định trực tiếp có mua hàng của mình hay không), vậy nên phải xác định rõ khách hàng mục tiêu là ai? Sau đó đi tìm hiểu những nơi họ hay đến, những điều họ mong muốn để có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác.

2. Trong thị trường cạnh tranh cực kỳ khốc liệt như Việt Nam, việc bão hòa thị trường và mất khách hàng có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất cứ ở nghành nghề nào. Vậy công thức giữ niềm tin yêu tuyệt đối của khách hàng với sản phẩm của công ty mình chính là: TẬN TÂM, CHÂN THÀNH CHĂM SÓC và TƯ VẤN. Hãy giúp khác hàng mục tiêu của mình được thành công, được hạnh phúc. Và luôn ý thức giá trị của bản thân bạn là giá trị mà bạn cho đi!.

3. “Nguyên nhân của mọi thất bại là thành công” vì ta thỏa mãn với những gì mình đã đạt được nên không chịu suy nghĩ, cải tiến, sáng tạo. Và ngay khi chúng ta nghĩ vậy là đủ cũng là lúc chúng ta bắt đầu tụt dốc và thất bại. Như ông Fukuzawa một nhà giáo dục tư tưởng lớn của Nhật Bản đã nói “Trời không sinh ra người để ở trên người. Trời không sinh ra người để ở dưới người, tất cả đều do sự học mà ra.” Bởi vậy, không có gì là giới hạn, hãy liên tục vương lên, hãy khát khao, hãy phá vỡ mọi giới hạn, hãy vượt qua mọi tiêu chuẩn, luôn tốt hơn và tốt hơn nữa.

Dưới đây là hình ảnh tại chương trình:

 

img_5357

TS Đào Xuân Khương đang chia sẻ tại sự kiện

img_5362

Toàn cảnh chương trình

img_5369

TS Nguyễn Mạnh Hùng đang chia sẻ

img_5401

Độc giả đặt câu hỏi cho hai vị khách mời

img_5404

img_5416

img_5426

img_5422

Những hình ảnh kết thúc chương trình

Cuối cùng Thaihabooks gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến hai vị khách mời và các bạn đã tham dự chương trình. Hẹn gặp lại mọi người ở những chương trình tiếp theo của Thaihabooks.

Quang Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thật 100%: Một doanh nhân Việt suýt bị… chôn sống

Thật 100%: Một doanh nhân Việt suýt bị… chôn sống

16/11/2016

(Kienthuc.net.vn) - Có quá nhiều thông tin khai thác về những "thói" kỳ dị, khác người của ông, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Vì mỗi một câu chuyện của...

Tp.HCM: ngày 12/12 – 18/12,  Hoạt động “Happy Readers” – Tuần lễ dành cho người yêu sách tại Đường Sách Tp.HCM

Tp.HCM: ngày 12/12 – 18/12, Hoạt động “Happy Readers” – Tuần lễ dành cho người yêu sách tại Đường Sách Tp.HCM

10/12/2016

[Thaihabooks] Nhằm góp phần tạo nên không khí vui tươi của mùa lễ hội. Trong tháng 12 này, Đường Sách Tp.HCM tiếp tục diễn ra nhiều hoạt động đầy bổ...

Thaihabooks tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

Thaihabooks tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000

16/11/2016

[Thaihabooks] Ngày 28/6, công ty cổ phần sách Thái Hà tổ chức triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt...

08:00, ngày 25/10/2015 – Chương trình ra mắt sách và triển lãm ảnh: “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”

08:00, ngày 25/10/2015 – Chương trình ra mắt sách và triển lãm ảnh: “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”

17/11/2016

Hẳn các bạn đã biết đến sự có mặt của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến” đã được Thaihabooks xuất bản thời gian trước. Đây là cuốn...