Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

17/11/2016 Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

[Thaihabooks] Ngày 21/6/2014, tập thể lãnh đạo, nhân viên Thaihabooks đã cùng họp mặt tổng kết 06 tháng đầu năm 2014 và đưa ra kế hoạch cho 06 tháng cuối năm 2014.

Trong cuộc họp, lần lượt đại diện các bộ phận đã báo cáo trước toàn công ty về các hoạt động trong 6 tháng đầu năm: Phòng Bản quyền, Ban Biên tập, Phòng Chế bản in, Phòng Marketing, Phòng kinh doanh, Nhà Sách Thái Hà, Văn phòng TP. HCM, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Hành chính nhân sự, Công đoàn.

Ông Vũ Trọng Đại, PGĐ kiêm Trưởng ban biên tập Thaihabooks báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm của Ban Biên tập.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Phương Túy báo cáo các hoạt động của Công đoàn Thaihabooks trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch cho 6 tháng cuối năm.

Trong buổi họp tổng kết, Thaihabooks cũng trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tháng 5, tháng 6, 06 tháng đầu năm và cá nhân có ý tưởng xuất sắc.

Trưởng ban ý tưởng Vũ Thị Thủy trao phần thưởng cho Phó Phòng Hành chính Kế toán Nguyễn Thị Hương – cá nhân có ý tưởng xuất sắc nhất tháng 5 và thàng 6.

PGĐ Vũ Trọng Đại trao quà cho cá nhân xuất sắc nhất tháng 5 – nhân viên Phòng Bản quyền Nguyễn Hà.

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 là chị Nguyễn Thu Hồng – PGĐ Nhà Sách Thái Hà.

Với những nỗ lực liên tục trong công việc, Trưởng phòng Tài chính Kế toán Khuất Hà được toàn bộ tập thể Thaihabooks bầu chọn là cá nhân xuất sắc nhất 06 tháng đầu năm 2014.

Cũng trong dịp này, Ban Giám Đốc Thaihabooks đã dành tặng tới tám thành viên là lãnh đạo và nhân viên của Thaihabooks có thâm niên từ 5 – 7 năm một món quà tri ân đặc biệt – hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential vì những cống hiến miệt mài trong công việc.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thaihabooks đại diện Ban Giám đốc trao tặng tới tám cá nhân món quà tri ân đặc biệt.

Kết thúc cuộc họp, tất cả các thành viên Thaihabooks đều nâng cao quyết tâm sẽ hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm với một kết quả cao hơn nữa, mang tri thức tới với nhiều bạn đọc hơn nữa.

Sau ngày họp, tập thể Thaihabooks cùng lên đường tới Cô Tô và Hạ Long tham gia các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 và làm mới tinh thần để cùng tao nên những bước đôt phá mới trong nửa cuối năm 2014.

Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ngày hội đọc sách: “Hành trình theo bước chân con”

Ngày hội đọc sách: “Hành trình theo bước chân con”

17/11/2016

[Congly.com] Với mục đích tôn vinh giá trị của sách, giá trị của tri thức và văn hóa đọc, Thái Hà books cùng nhiều đơn vị xuất bản đồng tổ chức...

Từ vua nhậu Hồng Hường đến vua chay Tịnh Thực Quán

Từ vua nhậu Hồng Hường đến vua chay Tịnh Thực Quán

31/12/2017

[ThaiHaBooks] Tôi thật sự muốn viết bài về câu chuyện đặc biệt của một con người rất đặc biệt, về sự chuyển hóa quá đặc biệt, không thể tin nổi này,...

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng về Hưng Yên hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng về Hưng Yên hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

17/11/2016

[Thaihabooks] Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21.4) và ngày Sách và bản quyền thế giới (23.4), ngày 12.4, tại tỉnh Hưng Yên, tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc...

Đồng Hành Cùng Nhau

Đồng Hành Cùng Nhau

17/11/2016

[Hanoimoi] Đỗ Nhật Nam và gia đình cậu bé tài năng này đã thành tâm điểm chú ý trong thời gian dài. Đỗ Nhật Nam đang học tập tại Mỹ...