Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

17/11/2016 Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

[Thaihabooks] Ngày 21/6/2014, tập thể lãnh đạo, nhân viên Thaihabooks đã cùng họp mặt tổng kết 06 tháng đầu năm 2014 và đưa ra kế hoạch cho 06 tháng cuối năm 2014.

Trong cuộc họp, lần lượt đại diện các bộ phận đã báo cáo trước toàn công ty về các hoạt động trong 6 tháng đầu năm: Phòng Bản quyền, Ban Biên tập, Phòng Chế bản in, Phòng Marketing, Phòng kinh doanh, Nhà Sách Thái Hà, Văn phòng TP. HCM, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Hành chính nhân sự, Công đoàn.

Ông Vũ Trọng Đại, PGĐ kiêm Trưởng ban biên tập Thaihabooks báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm của Ban Biên tập.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Phương Túy báo cáo các hoạt động của Công đoàn Thaihabooks trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch cho 6 tháng cuối năm.

Trong buổi họp tổng kết, Thaihabooks cũng trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tháng 5, tháng 6, 06 tháng đầu năm và cá nhân có ý tưởng xuất sắc.

Trưởng ban ý tưởng Vũ Thị Thủy trao phần thưởng cho Phó Phòng Hành chính Kế toán Nguyễn Thị Hương – cá nhân có ý tưởng xuất sắc nhất tháng 5 và thàng 6.

PGĐ Vũ Trọng Đại trao quà cho cá nhân xuất sắc nhất tháng 5 – nhân viên Phòng Bản quyền Nguyễn Hà.

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 là chị Nguyễn Thu Hồng – PGĐ Nhà Sách Thái Hà.

Với những nỗ lực liên tục trong công việc, Trưởng phòng Tài chính Kế toán Khuất Hà được toàn bộ tập thể Thaihabooks bầu chọn là cá nhân xuất sắc nhất 06 tháng đầu năm 2014.

Cũng trong dịp này, Ban Giám Đốc Thaihabooks đã dành tặng tới tám thành viên là lãnh đạo và nhân viên của Thaihabooks có thâm niên từ 5 – 7 năm một món quà tri ân đặc biệt – hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential vì những cống hiến miệt mài trong công việc.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thaihabooks đại diện Ban Giám đốc trao tặng tới tám cá nhân món quà tri ân đặc biệt.

Kết thúc cuộc họp, tất cả các thành viên Thaihabooks đều nâng cao quyết tâm sẽ hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm với một kết quả cao hơn nữa, mang tri thức tới với nhiều bạn đọc hơn nữa.

Sau ngày họp, tập thể Thaihabooks cùng lên đường tới Cô Tô và Hạ Long tham gia các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 và làm mới tinh thần để cùng tao nên những bước đôt phá mới trong nửa cuối năm 2014.

Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Tọa đàm E-book và những chân trời mới trong xuất bản. So sánh kinh nghiệm giữa Italia và Việt Nam

Tọa đàm E-book và những chân trời mới trong xuất bản. So sánh kinh nghiệm giữa Italia và Việt Nam

17/11/2016

Vào lúc 18:00, tại Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý (Casa Italia), số 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội sẽ diễn ra tọa đàm E-book và những chân...

Lan toả văn hoá đọc tại ‘Phiên chợ khuyến đọc’

Lan toả văn hoá đọc tại ‘Phiên chợ khuyến đọc’

27/09/2022

Phiên chợ khuyến đọc hướng sự tập trung đến các cá nhân trẻ tuổi nhằm truyền tải thông điệp: "Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng...

Reading Books Together 8 – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

Reading Books Together 8 – Cùng nhau sẽ đi xa hơn

28/04/2018

[ThaiHaBooks] “Theo đuổi giấc mơ giúp mang lại cho chúng ta nhiều hơn so với khi đua tranh, giành giật. Chúng ta có thể thất bại một mình. Nhưng thành...