Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

17/11/2016 Thaihabooks họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2014

[Thaihabooks] Ngày 21/6/2014, tập thể lãnh đạo, nhân viên Thaihabooks đã cùng họp mặt tổng kết 06 tháng đầu năm 2014 và đưa ra kế hoạch cho 06 tháng cuối năm 2014.

Trong cuộc họp, lần lượt đại diện các bộ phận đã báo cáo trước toàn công ty về các hoạt động trong 6 tháng đầu năm: Phòng Bản quyền, Ban Biên tập, Phòng Chế bản in, Phòng Marketing, Phòng kinh doanh, Nhà Sách Thái Hà, Văn phòng TP. HCM, Phòng Tài chính kế toán, Phòng Hành chính nhân sự, Công đoàn.

Ông Vũ Trọng Đại, PGĐ kiêm Trưởng ban biên tập Thaihabooks báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm của Ban Biên tập.

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Phương Túy báo cáo các hoạt động của Công đoàn Thaihabooks trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch cho 6 tháng cuối năm.

Trong buổi họp tổng kết, Thaihabooks cũng trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tháng 5, tháng 6, 06 tháng đầu năm và cá nhân có ý tưởng xuất sắc.

Trưởng ban ý tưởng Vũ Thị Thủy trao phần thưởng cho Phó Phòng Hành chính Kế toán Nguyễn Thị Hương – cá nhân có ý tưởng xuất sắc nhất tháng 5 và thàng 6.

PGĐ Vũ Trọng Đại trao quà cho cá nhân xuất sắc nhất tháng 5 – nhân viên Phòng Bản quyền Nguyễn Hà.

Cá nhân xuất sắc nhất tháng 6 là chị Nguyễn Thu Hồng – PGĐ Nhà Sách Thái Hà.

Với những nỗ lực liên tục trong công việc, Trưởng phòng Tài chính Kế toán Khuất Hà được toàn bộ tập thể Thaihabooks bầu chọn là cá nhân xuất sắc nhất 06 tháng đầu năm 2014.

Cũng trong dịp này, Ban Giám Đốc Thaihabooks đã dành tặng tới tám thành viên là lãnh đạo và nhân viên của Thaihabooks có thâm niên từ 5 – 7 năm một món quà tri ân đặc biệt – hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential vì những cống hiến miệt mài trong công việc.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Thaihabooks đại diện Ban Giám đốc trao tặng tới tám cá nhân món quà tri ân đặc biệt.

Kết thúc cuộc họp, tất cả các thành viên Thaihabooks đều nâng cao quyết tâm sẽ hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm với một kết quả cao hơn nữa, mang tri thức tới với nhiều bạn đọc hơn nữa.

Sau ngày họp, tập thể Thaihabooks cùng lên đường tới Cô Tô và Hạ Long tham gia các hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 7 và làm mới tinh thần để cùng tao nên những bước đôt phá mới trong nửa cuối năm 2014.

Cẩm Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
TP.HCM: Ngày sách Việt Nam lần 2/2015 ” Tự hào lịch sử, vững bước tương lai”

TP.HCM: Ngày sách Việt Nam lần 2/2015 ” Tự hào lịch sử, vững bước tương lai”

17/11/2016

[Thaihabooks] Nhằm tiếp tục phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, tôn vinh giá trị sách và nhân dịp chào mừng các sự kiện lớn của đất nước: 40...

Chuyến dã ngoại Bát Tràng của CLB yêu sách Thái Hà

Chuyến dã ngoại Bát Tràng của CLB yêu sách Thái Hà

20/11/2016

[CLB YSTH] Với mỗi chuyến đi dã ngoại, thời tiết là một yếu tố rất quan trọng quyết định thành công của cuộc hành trình. Chủ nhật vừa qua, dù...

Reading Books Together số 20: Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc

Reading Books Together số 20: Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc

11/09/2018

[ThaiHaBooks] Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô cùng vô tận....

Đọc sách và ứng dụng cùng CLB Yêu Sách Thái Hà Hồ Chí Minh

Đọc sách và ứng dụng cùng CLB Yêu Sách Thái Hà Hồ Chí Minh

17/11/2016

"Ta đang sử dụng trí tuệ của mình để làm nên lịch sử hay chỉ đơn giản là đang sử dụng nó để ghi lại lịch sử do người khác...