Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

20/01/2019 ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2019 – Đồng hành

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con người, nhân sự là điều tiên quyết. Mỗi độ Xuân về Tết đến Thái Hà Books đều tổ chức Family’ s Day, nhằm tri ân tớ́́i những người thân là cha mẹ, vợ chồng, con cái của nhân viên, những người luôn thầm lặng ủng hộ, điể̉̉m tựa tinh thần để những ThaiHaBookers hoàn thành tố́t công việ̣̣c của mì̀̀nh.

Trải qua chặng đường 11 năm, ThaiHaBooks luôn phấn đấu để mang đến những cuốn sách chất lượng về cả nội dung và hình thức đến bạn đọc. Năm 2018 với slogan “Sáng tạo“, ThaiHaBooks đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đem đến nhiều sự bất ngờ và đột phá. Bước sang tuổi thứ 12, năm 2019 ThaiHaBooks với slogan “Đồng hành“, mong muốn tất cả mọi người sẽ cùng nhau đồng tâm, đồng sức, xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển.

Family’s Day tại trụ sở chính Hà Nội được tổ chức ngày 19/01/2019, toàn thể nhân viên Thái Hà, người thân trong gia đình quây quần bên nhau tận hưởng những giây phút thảnh thơi và cùng nhìn lại thành quả của một năm 2018 đã qua.

Trong suốt chặng đường đã đi qua để có thể thành công đều phải ghi đậm dấu ấn của sự cố gắng và những nỗ lực không ngừng. ThaiHaBooks có một nét văn hóa đựợc duy trì ngay từ khi thành lập là bình chọn ra những ý tuởng xuất sắc nhất có thể áp dụng vào trong công việc, cuộc sống; bình chọn các nhân xuất sắc theo tháng, theo năm và bình chọn tập thể xuất sắc nhất năm. Những giải thưởng bình chọn này ra đời và được duy trì như động lực cổ vũ tinh thần và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể.

Với giải thưởng Cá nhân Xuất sắc Quý 4 năm 2018 đã thuộc về chị Vũ Thủy – Giám đốc Bản quyền, chị Vũ Thị Thị Thúy Quỳnh – Kế toán chi nhánh TP.HCM, bạn Lê Nguyễn Duy Thanh – kho TP.HCM. Những nỗ lực trong các dự án, tận tình và trách nhiệm, cùng những câu chuyện về sự vượt lên khó khăn trong công việc, các anh/chị hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Giải thuởng Cá nhân Xuất sắc năm 2018 đã thuộc về chị Nguyễn Minh – Phó Tổng Biên tập. Chị là một người thông minh và tâm huyết huyết với công việc. Đặc biệt trong năm 2018 chị và các đồng nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn quan trọng. Đặc biệt là dự án Lịch Thư pháp Làng Mai.

Giàỉ thuởng Tập thể xuất sắc nhất 2018 thuộc về khối Nhà sách Thái Hà Hà Nội và Nhà sách Thái Hà TP.HCM. Đây cũng là lần thứ 2 có 2 phòng ban/khối cùng được vinh danh giải thưởng này. Trong năm qua, Khối Nhà sách hai miền đã rất nỗ lực để thay đổi từ hình ảnh thương hiệu đến sự đột phá trong hoạt động kinh doanh.

Một phần không kém phần hấp dẫn là món quà từ ThaiHaBookers, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vuờn nhưng vô cùng chuyên nghiệp, công phu. Trong nhiều năm qua, mong muốn của Thầy Hùng, đó chính là làm sao để phát triển tạo ra sân chơi cho các ThaiHaBooks Măng non.  Vượt qua sự mong đợi, đội ThaiHaBooks măng non ngoài tài năng vẽ tranh còn có rất nhiều tài năng và rất tự tin khi đứng trên sân khấu rộng lớn. Các tiết mục xuất sắc nhất như:

– Giải Ấn tượng: Nhảy hiện đại – bé Thủy Linh

– Giải Sáng tạo: Kể chuyện – bé Ti

– Giải Chuyên nghiệp: Đàn piano (video) – bé Hiền Nhi

– Giải Nút Vàng Youtube: Đàn hát piano – bé Thạch Thảo

– Giải Năng khiếu: Hát – bé Khánh Hà

– Giải Duyên dáng: Nhảy zumba – bé Bông

– Giải Mạnh mẽ: Múa võ – bé Bách

Tiếp theo là tiết mục của các phòng ban theo thứ tự: Phòng Đối ngoại – Truyền thông và Kinh doanh; Khối Nhà sách Thái Hà HN; Phòng Biên tập, Bản quyền và Trung tâm Xuất bản; Phòng Hành chính Nhân sự, Tài chính – Kế toán.

Trải qua 4 phần thi tài gây cấn và mang lại những tiếng cười sảng khoái và nhân văn, cuối cùng BGK đã chọn ra được tiết mục Xuất sắc nhất dành cho Khối Nhà sách Thái Hà HN; giải Nhì thuộc về Phòng Đối ngoại – Truyền thông và Kinh doanh; giải Ba thuộc về Phòng Hành chính Nhân sự, Tài chính – Kế toán và giải Khuyến khích thuộc về ban Biên tập, Bản quyền và Trung tâm Xuất bản.

Năm nay có thêm 1 giải tiết mục Ấn tượng do Thầy Hùng trao giải thuộc về phòng Đối ngoại – Truyền thông và Kinh doanh.

Đại diện 4 tiết mục lên nhận giải

Tiết mục của khối Nhà sách Thái Hà Hà Nội

Tiết mục của phòng Đối ngoại – Truyền thông và Kinh doanh

Tiết mục của ban Biên tập, Bản quyền và Trung tâm Xuất bản

Tiết mục của phòng HCNS, Tài chính – Kế toán

Giải Ngôi sao mới 2019 – chụp hình lưu niệm cùng BGK

Nguyễn Lý | ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cần có một giải thưởng Phật giáo tầm quốc tế

Cần có một giải thưởng Phật giáo tầm quốc tế

06/09/2022

[ThaiHaBooks] Chiều ngày 22 tháng 2 năm 2022 chúng tôi tổ chức lễ phát động dự án “Khuyến đọc Việt Nam” đồng thời đưa ra mong muốn triển khai giải...

17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

17h00 – 19h30, ngày 24/09/2017 Reading Books Together số 04 với chủ đề “Học Toán qua truyện cổ tích”

20/09/2017

[ThaiHaBooks] Đã bao giờ bạn nghĩ con trẻ có thể học được những bài toán hay qua những câu chuyện cổ tích quen thuộc? Đã bao giờ bạn nghĩ con...

Chương trình giao lưu và đấu giá tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

Chương trình giao lưu và đấu giá tác phẩm “Nghệ thuật và nghệ nhân vùng Kinh thành Huế” đã diễn ra thành công

17/11/2019

[ThaiHaBooks] Chương trình được Thái Hà Books và VICAS Huế tổ chức lần hai tại Phố sách Hà Nội vào ngày 16/11 vừa qua. Tại sự kiện đã nhận được sự...

Thơ hay dành tặng Ts. Nguyễn Mạnh Hùng

Thơ hay dành tặng Ts. Nguyễn Mạnh Hùng

23/05/2019

[ThaiHaBooks] Vào mỗi tháng Nhà sách Thái Hà đều kết hợp với CLB yêu sách Thái Hà - những bạn trẻ yêu sách nhiệt huyết và năng động - tổ chức...