Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2020 – Vươn xa

11/01/2020 ThaiHaBooks – Ngày hội Family’s Day 2020 – Vươn xa

[ThaiHaBooks] Một doanh nghiệp tồn tại có bền vững hay không, một yếu tố quyết định quan trọ̣̣ng đó chính văn hóa một doanh nghiệp, trong đó vấn đề con người, nhân sự là điều tiên quyết. Mỗi độ Xuân về Tết đến Thái Hà Books đều tổ chức Family’ s Day, nhằm tri ân tớ́́i những người thân là cha mẹ, vợ chồng, con cái của nhân viên, những người luôn thầm lặng ủng hộ, điể̉̉m tựa tinh thần vững chắc để các ThaiHaBookers hoàn thành tố́t công việ̣̣c của mì̀̀nh.

Trải qua chặng đường 12 năm, ThaiHaBooks luôn phấn đấu để mang đến những cuốn sách chất lượng về cả nội dung và hình thức đến bạn đọc. Năm 2019 với slogan “Đồng hành“, ThaiHaBooks đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng nhau đồng tâm, đồng sức, xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và kết nối đến các các nhân, đơn vị và doanh nghiệp. Bước sang tuổi thứ 13, năm 2020 ThaiHaBooks với slogan “Vươn xa“, mong muốn với sự đồng hành của tất cả mọi người chúng ta sẽ đưa công ty phát triển và ngày càng vươn xa hơn nữa.

Family’s Day tại trụ sở chính Hà Nội được tổ chức ngày 10/01/2020, toàn thể nhân viên Thái Hà, người thân trong gia đình quây quần bên nhau tận hưởng những giây phút thảnh thơi và cùng nhìn lại thành quả của một năm 2019 đã qua. Trong ngày hội, Thầy Hùng cũng gửi đến những người thân của các ThaiHaBookers bộ Lịch thư pháp Làng Mai 2020 Xuân về lòng đất đơm hoa như gửi lời tri ân, sự yêu thương và trân quý đến với những người luôn âm thầm phía sau sự nỗ lực của các thành viên ThaiHaBooks.

Tặng Lịch 2020 cho người thân ThaiHaBookers

Trong suốt chặng đường đã đi qua để có thể thành công đều phải ghi đậm dấu ấn của sự cố gắng và những nỗ lực không ngừng. ThaiHaBooks có một nét văn hóa đựợc duy trì ngay từ khi thành lập là bình chọn các nhân xuất sắc theo tháng, theo năm và bình chọn tập thể xuất sắc nhất năm. Những giải thưởng bình chọn này ra đời và được duy trì như động lực cổ vũ tinh thần và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể.

Với giải thưởng Cá nhân Xuất sắc Quý 3, Quý 4 năm 2019 đã thuộc về: bạn Phan Thị Lộc – HCNS chi nhánh HCM, bạn Nguyễn Đức Bình – kho Hà Nội, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trợ lý kinh doanh Hà Hội, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng phòng HCNS, anh Nguyễn Ngọc Quân – GĐ Trung tâm xuất bản, anh Nguyễn Hồng Anh – Kinh doanh Hà Nội. Những nỗ lực của các anh chị trong công việc, các dự án cùng với sự tận tình và trách nhiệm, vượt lên muôn vàn khó khăn, các anh/chị hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này.

Giải cá nhân xuất sắc các tháng của Quý 3 và Quý 4/ 2019

Giải thuởng Cá nhân Xuất sắc năm 2019 năm nay được trao cùng với 3 chiếc cup Vàng, Bạc, Đồng. Chiếc cup Vàng thuộc về chị Nguyễn Thị Hương – Phó TGĐ, chiếc cup Bạc thuộc về anh Nguyễn Văn Long – phòng Hành chính nhân sự. Trong năm 2019 bên cạnh các công việc tại văn phòng, hai anh chị đã rất nỗ lực và vất vả trong dự án xây dựng trụ sở ThaiHaBooks Tower mới. Chiếc cup Đồng thuộc về chị Hà Nga – Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông chi nhánh HCM. Chị Hà Nga là một người chăm chỉ trong công việc và có rất nhiều đóng góp trong việc triển khai và quảng bá dự án lịch Thư pháp Làng Mai 2020.

Giải cá nhân xuất sắc năm 2019

Giải thuởng Tập thể xuất sắc nhất 2019 thuộc về khối Nhà sách Thái Hà Hà Nội. Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp khối Nhà sách Hà Nội nhận được giải. Trong năm qua, Nhà sách Hà Nội đã rất nỗ lực để thay đổi từ hình ảnh thương hiệu đến sự đột phá mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh.

Tập thể xuất sắc nhất năm 2019

Family’s Day năm nay có thêm một giải thưởng nữa, đó chính là Nhà Truyền thông tài ba. Giải thưởng này thuộc về chị Trần Phương Thảo – Tổng Giám đốc ThaiHaBooks, chị Hà Nga – Trưởng phòng Đối ngoại Truyền thông HCM, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng phòng HCNS. Ba cá nhân có lượng bài viết truyền thông sách và tương tác tốt nhất.

Giải Nhà truyền thông tài ba

Trong nhiều năm qua, mong muốn của Thầy Hùng, đó chính là làm sao để phát triển tạo ra sân chơi cho các ThaiHaBooks Măng non. Ngoài việc trao quà cho các THBs Măng non, Thầy Hùng đã quyết định trao cho Quỹ THBs Măng non 100 triệu đồng với sự điều hành của Chủ tịch là bé Minh Anh  và Giám đốc Điều hành là bé Nguyễn Triều để các bé điều hành và quyết định những hoạt động của nhóm dưới sự hỗ trợ và tư vấn của thầy Hùng.

Thầy Hùng trao Quỹ ThaiHaBooks Măng non

Một số hình ảnh khác

Trao giải dự án Để có một tương lai

Đội chơi

Đội chơi

Đội chơi

Đội chơi

Đội chơi chiến thắng

Lý Nguyễn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Học để thay đổi thế giới – Nhật ký 300 ngày ở Harvard

Học để thay đổi thế giới – Nhật ký 300 ngày ở Harvard

20/11/2016

[Baotinttuc.vn] Ngày 8/10, tại đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, công ty Thái Hà Books đã tổ chức chương trình giao lưu ra mắt cuốn sách “Học để thay...

Happy Valentine: This is for you – Yêu thương bằng trái tim dịu dàng nhất

Happy Valentine: This is for you – Yêu thương bằng trái tim dịu dàng nhất

12/02/2020

[ThaiHaBooks] Nhân ngày Lễ tình nhân hãy gửi đến người thương bên cạnh bạn một cuốn sách thật ý nghĩa như chứa đựng thông điệp yêu thương mà bạn muốn...

Mẹ Đỗ Nhật Nam ra sách tranh song ngữ

Mẹ Đỗ Nhật Nam ra sách tranh song ngữ

29/03/2017

[Zing.vn] “Ở nơi yên ấm” là bộ sách tranh song ngữ dành cho trẻ em từ 0 – 6 tuổi được viết bởi chị Phan Hồ Điệp và được con...

Chương trình Khai xuân Canh Tý 2020

Chương trình Khai xuân Canh Tý 2020

31/01/2020

[ThaiHaBooks] Chúc các Quý bạn đọc năm mới Canh Tý 2020 bình an, mạnh khỏe và vạn sự tốt đẹp. Nhân dịp đầu xuân mới, ThaiHaBooks gửi tới Quý bạn...