Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks ra mắt sách Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá

16/11/2016 Thaihabooks ra mắt sách Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá

[Thaihabooks] Nhân kỷ niệm 103 năm ngày sinh nhật Đại tướng Võ Nguyên Giáp  Công ty cổ phần Sách Thái Hà đã ra mắt cuốn sách: Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá.

Cuốn sách Võ Nguyên Giáp – Chiến thắng bằng mọi giá là một cuốn tiểu sử đầy đủ, chi tiết, đã tái hiện chi tiết cuộc đời vị tướng đại tài của dân tộc Việt Nam. Tác giả của cuốn sách – giáo sư sử học người Mỹ Cecil B. Currey đã giảng dạy lịch sử tại trường Đại học Nam Florida (Hoa Kỳ), được đánh giá là một trong những sử gia xuất sắc về lịch sử chiến tranh đã viết ba cuốn sách về Việt Nam. Ông đã dành nhiều năm dày công nghiên cứu và trò chuyện trực tiếp với Đại tướng Võ Nguyên Giáp để có được những tư liệu quý giá, chân thực nhất về Đại tướng.
Cuốn sách đã gây sự chú ý và được đông đảo bạn đọc đón nhận. Các vị tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang quân đội nhân dân Việt Nam, các nhà nghiên cứu đã đánh giá cao nội dung cuốn sách. Đây chính là món quà ý nghĩa của tập thể Thaihabooks chúc mừng sinh nhật 103 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

 

Phương Huy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Cứ gõ cửa sẽ mở

Cứ gõ cửa sẽ mở

17/11/2016

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những người thầy. Từ khi còn nhỏ, bên cạnh tôi đã là cha, là mẹ, là những người luôn yêu tôi bằng...

Thái Hà Ca

Thái Hà Ca

14/06/2017

Tp.HCM: CHƯƠNG TRÌNH “ĐỔI SÁCH LẤY CÂY” ngày 16.06.2019

Tp.HCM: CHƯƠNG TRÌNH “ĐỔI SÁCH LẤY CÂY” ngày 16.06.2019

17/06/2019

[ThaiHaBooks] Chương trình "Đổi Sách Lấy Cây" nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới và chào mừng sinh nhật 12 tuổi của Thái Hà Books....