Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

ThaiHaBooks – Slogan năm 2023: KẾT NỐI

31/12/2022 ThaiHaBooks – Slogan năm 2023: KẾT NỐI

[ThaiHaBooks] Khép lại năm 2022 với nền kinh tế đã phục hồi theo hướng thích ứng an toàn và bình thường mới. Thái Hà Books đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số và tiếp tục triển khai kinh tế số trên cả 3 lĩnh vực: xuất bản số, kinh doanh số và quản trị số. Với slogan năm 2022 được Thái Hà Books lựa chọn là CHUYỂN ĐỔI. Chuyển đổi để thích nghi với tình hình thực tế của kinh tế thị trường, với hiện trạng xã hội. Vậy slogan được chọn cho năm 2023 của ThaiHaBooks sẽ là gì? Và những bước đi tiếp theo trong năm mới sẽ như nào?

Thái Hà Books được thành lập từ năm 2007 đến nay, mỗi năm đều có một slogan để hoạch định hướng đi cho cả công ty. Nếu slogan 2020 là “Vươn xa”, 2021 là “Vượt bão” thì slogan của 2022 “Chuyển đổi”. Vậy thì, sau sự chuyển mình mạnh mẽ của một năm 2022 từ xuất bản số, kinh doanh, quản trị số. Năm 2023 hứa hẹn sự gắn kết nhiều hơn nữa để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung như lời Thầy Hùng – Chủ tịch HĐQT của Thái Hà Books từng chia sẻ: “Việc dù nhỏ nếu nhiều người làm sẽ thành lớn. Còn việc dù lớn đến đâu nếu nhiều người làm thì sẽ trở thành việc nhỏ. Mục tiêu phát triển văn hoá đọc cũng thế. Tuy là việc lớn, nếu chúng ta cùng chung tay hành động thì sẽ sớm hoàn thành”.

Sau khi “Chuyển Đổi” năm 2022 thì “Kết Nối” sẽ là một sự tiếp nối hợp lý trong năm 2023. Khi nói về chuyển đổi thì mọi người đã đưa ra các vấn đề về chuyển đổi số, công nghệ, quản lý, chuyển đổi trong mỗi con người thì “Kết Nối” chính là yếu tố cốt lõi của sự phát triển công nghệ, sự chuyển đổi số. Trong hiện tại và tương lai nhiều năm tới thì “Kết Nối” vẫn là yếu tố đích đến của các nhà chuyển đổi số.

“Kết Nối” ở đây được hiểu, là sự gắn kết con người với tri thức. Với sự phát triển hiện nay thì Marketing hay đưa sách đến với độc giả cũng chính sự kết nối giữa những người bán và độc giả. Để giữ chân được độc giả thì đó là mối liên kết hay sự kết nối liên tục giữa nhà xuất bản và bạn đọc. Việc kết nối tri thức, văn hóa đọc của Thái Hà Books đến với những người đọc sách trên đất nước Việt Nam hay ngoài Thế giới càng nhiều thì hiệu quả hoạt động sẽ càng tăng.

Sự “Kết Nối” còn được hiểu là sự gắn kết bên trong và bên ngoài: Theo nghĩa đen thì sự kết nối con người của chúng ta với nhau đó là sự đoàn kết, sự yêu thương chân thành. Biết cách kết nối với người khác giúp chúng ta trở thành những người bạn, người yêu, cha mẹ… tốt hơn. Và trở nên nhân ái hơn với con người, cuộc sống xung quanh. Sự thật rất là đơn giản khi mà ta kết nối được với những người xung quanh thì những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc, vị tha hơn, mối liên kết giữa ta và xã hội cũng tạo ra một môi trường chung tích cực hơn.

Sự kết nối bên trong, theo ý nghĩa tâm linh thì “Vạn vật là một nhất thể” và có một trường năng lượng kết nối tất cả chúng ta dù bạn có muốn hay không muốn. Vì vậy nếu như tất cả mọi người hay một tập thể khi hướng về một mục tiêu thì những năng lượng của sự “Kết Nối” là vô cùng to lớn.

Thay mặt tập thể Thái Hà Books xin gửi lời cám ơn tới quý đối tác, khách hàng, bạn đọc đã luôn đồng hành cùng Thái Hà Books “chuyển đổi”. Mong rằng sẽ nhận được sự “Kết nối” với quý vị và kính chúc quý vị năm mới 2023: THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – BÌNH AN!

ThaiHaBooks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Phiên chợ Khuyến đọc diễn ra từ 23 – 25/9 tại Phố sách Hà Nội

Phiên chợ Khuyến đọc diễn ra từ 23 – 25/9 tại Phố sách Hà Nội

27/09/2022

(GDTĐ) - Tiếp nối các hoạt động của dự án khuyến đọc Việt Nam, Thái Hà Books và CLB Yêu sách Thái Hà sẽ tổ chức “Phiên chợ Khuyến đọc”...

[Zingnews] Sức hút của sách kỹ năng nuôi dạy trẻ

[Zingnews] Sức hút của sách kỹ năng nuôi dạy trẻ

05/12/2021

Trên hành trình nuôi dưỡng một đứa trẻ, cha mẹ cần trang bị nhiều kiến thức. Điều này khiến dòng sách về mảng đề tài nuôi dạy trẻ ngày càng...

[Review] Cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn”

[Review] Cuốn sách “Chiến thắng con quỷ trong bạn”

15/05/2019

REVIEW CUỐN SÁCH:  "CHIẾN THẮNG CON QUỶ TRONG BẠN" Napoleon Hill là một thần tượng của tôi, tôi đã được đọc cuốn 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu và...

TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Thu 2017

TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Thu 2017

17/08/2017

[ThaiHaBooks] Hội sách Thu 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Thái Hà Books xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các bạn đã ủng...