Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

Thaihabooks tham gia hội thảo chuyên đề “Chống in lậu và sách giả”

hoi-thao-chong-in-lau-va-sach-gia
Nhằm đánh giá thực trạng qua công tác kiểm tra, kiểm soát đối với việc in lậu và sách giả trên đại bàn Thành Phố Hà Nội. Trao đổi phương pháp, nâng cao công tác phối hợp giữa các lực lượng chức năng trong việc kiểm tra các đơn vị in ấn, xuất bản phẩm, các đơn vị kinh doanh sách nhằm ngăn chặn các hành vi in ấn và xuất bản, kinh doanh sách giả nhằm trốn thuế và buôn bán các xuất bản phẩm kém chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Đề ra các giải pháp quản lý có hiệu quả các tổ chức, cá nhân in ấn phát hành và kinh doanh sách nhằm đảm bảo thực thi đúng pháp luật và bảo vệ người tiêu dùng. Tuyên truyền phổ biến pháp luật đối với các đơn vị in ấn, xuất bản phẩm, các đơn vị kinh doanh sách. Nâng cao sự hiểu biết của người tiêu dùng đối với sách lậu, sách giả.
Thaihabooks cùng nhiều Nhà xuất bản, công ty sách khác, các nhà in tham dự phối hợp với Cơ quan thường trực BCĐ 127/TP để thực hiện các chương trình nhằm giúp hội thảo chuyên đề thành công tốt đẹp. Cùng bàn luận đưa ra kiến nghị, đưa ra giải pháp cho vấn đề in lậu và sách giả gây tổn thất cho tất cả các bên liên quan trong đó có bạn đọc.
Đại diện cho Thaihabooks, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Thaihabooks sẽ tham gia tham luận với các đánh giá, nhận định về việc in sách lậu, sách giả ảnh hưởng tới  việc kinh doanh và xuất bản sách như thế nào? Ngoài ra, Ông còn nêu ra những kiến nghị, đề xuất góp phần hoàn thiện những quy định, quản lý việc in ấn và xuất bản sách được tốt hơn.
Thời gian diễn ra hội thảo: 8h30’ ngày 13 tháng 11 năm 2012
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.