Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

ThaiHaBoooks – Tập thể xuất sắc nhất năm 2017

IMG_0460

[ThaiHaBooks] “Yêu thương đền đáp yêu thương” là chủ đề mà ThaiHaBooks đã chọn cho dịp Family’s Day năm nay. Chủ đề này đánh dấu sự kết thúc cho cột mốc 10 năm của ThaiHaBooks. Và bắt đầu sang một trang mới. 

10 năm, có thể nói là một chặng đường dài, để có được như hiện tại đó là nhờ vào tinh thần của một tập thể đoàn kết và luôn đam mê với những công việc mình làm. Thái Hà Books mãi biết ơn những đồng đội của mình luôn kề vài sát cánh bên nhau. 

“Cùng nhau sẽ đi xa hơn” – câu nói này chưa bao giờ sai cả. Và để tri ân cũng như biết ơn đồng đội của mình, những tập thể, những thành viên luôn vì lợi ích chung để phấn đấu, ThaiHaBooks đã bầu chọn ra tập thể xuất sắc nhất trong năm 2017, ý nghĩa của giải thưởng này sẽ có 2 mục đích, một phần sẽ tri ân những phòng bàn nào làm việc có hiệu quả, mang lại những kết quả tốt cho toàn công ty, phần còn lại sẽ xem xét sự đoàn kết của từng thành viên trong phòng ban đó. 

Và lần đầu tiên, trong lần tổng kết này có 2 phòng ban đều được số phiếu bình chọn cao bằng nhau, đó là phòng Đối ngoại _ Truyền thông và phòng Tài chính – Kế toán. Nói vui là một phòng giữ tiền và một phòng tiêu tiền, nhưng 2 phòng ban này không thể thiếu trong bất kỳ một công ty nào.  

IMG_0460

Nếu các bạn theo dõi ThaiHaBooks trong năm 2017, sẽ thấy được nhiều nổi bật của ThaiHaBooks, đó là sự góp sức không nhỏ của phòng ban Đối ngoại _ Truyền thông, luôn cố gắng cải tiến hơn, sáng tạo hơn, đột phá hơn để giúp các bạn độc giả biết đến những đầu sách hay, kèm theo đó là các sự kiện cũng như các cuộc gặp gỡ với những đối tác lớn trong và ngoài nước. 

PhòngTài chính – Kế toán – những con ong chăm chỉ và vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Họ luôn cân đo đong đếm từng con số, mọi thứ đối với họ phải rõ ràng, chi tiết. ThaiHaBooks rất tự hào khi có đội ngũ phòng ban Tài chính – Kế toán như hiện tại. Mọi người có thể làm tới 23h đêm mỗi khi gần tới dịp cuối tháng hoặc là những chương trình hội sách để tổng kết doanh thu, kịp lương tháng cho mọi người. 

HN 4

Hai phòng ban như 2 bộ phận nào đó trên cơ thể của Thái Hà Books, và không thể thiếu. Hy vọng 2 phòng ban sẽ cố gắng hơn nữa phát huy những tài năng, những sáng tạo của mình trong công việc và cũng là tấm gương cho các phòng ban khác để học hỏi và phấn đấu mỗi ngày. 

Một mùa xuân mới lại tới, xin kính chúc các anh chị em 2 phòng ban Đối ngoại – Truyền thông và phòng Tài chính _ kế toán và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và sáng tạo trong năm 2018 

HieuSenly